Mẫu nhà 2 tầng

Mẫu nhà 2 tầng - 1 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ mau nha 2 tang tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng Ecologia Montreal

Mau nha dep 2 tang Ecologia Montreal
Mẫu nhà đẹp 2 tầng Ecologia Montréal sử dụng vật liệu địa phương, ít gây ô nhiễm môi trường với mục tiêu tạo ra một ngôi nhà sinh thái mà vẫn đảm bảo được tính tiện nghi, hiện đại. Sự kết hợp vật liệu, những mảng cửa sổ lớn và sân trong dấu hiệu cho thấy không gian ấm cúng, hiện đại trong mẫu nhà đẹp 2 tầng này.

Có thể bạn quan tâm
Nội dung tham khảo

Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa GKK

Thiet ke noi that phong kham nha khoa GKK
Những giai điệu chung, được tạo ra bởi việc sử dụng màu trắng, là đánh thức giác quan của khách  ngay từ khi bước chân vào đại sảnh trước cửa phòng. 

Thiết kế nội thất cải tạo căn hộ 60 m2 nhỏ đẹp

Thiet ke noi that cai tao can ho 60 m2 nho dep
Dự án trước khi cải tạo là một căn hộ 60 m2 với nội thất được thiết kế hình học và khó hiểu có phần đổ nát. Chủ nhân là một nhà biên kịch quảng cáo Paris, yêu những dải truyện tranh, muốn sống một môi trường trong lành, thanh thản và lấp lánh.

Trang trí nhà nhỏ đẹp – phân chia căn phòng 16 m2

Trang tri nha nho dep – phan chia can phong 16 m2
Sự xuất hiện thêm một thiên thần nhỏ trong gia đình buộc đôi vợ chồng trẻ phải suy nghĩ để trang trí lại căn phòng nhỏ chỉ 16 m2 để phân chia không gian nhỏ đẹp thành 2 phần riêng tư cho mỗi đứa trẻ  

Nhà hàng đẹp Jing-One Fullerton

Nha hang dep Jing-One Fullerton
Nhà hàng diện tích 800 m2, với cái nhìn toàn cảnh về phía đông nam của vịnh Marina. Được chia làm hai khu vực hoạt động chính. 250 m2 khu vực phục vụ ( nhà bếp, phòng nhân viên, văn phòng ) và 550 m2 khu vực dành cho hội trường chính và 2 phòng vip.

Mẫu nhà ống đẹp – No 31 Blair Road Singapore

Mau nha ong dep – No 31 Blair Road Singapore
Đề án tổng thể là một giải pháp khiêm nhường cho công việc ngày càng khó khăn của các kiến trúc sư bảo tồn những mẫu nhà ống đẹp có giá trị. Nó nhạy cảm thúc đẩy sự chú ý đến mặt tiền lịch sử và trở nên hấp dẫn với bất kỳ người thuê nhà nào trong tương lai.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop