Mipec

Mipec - 3 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ mipec tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Thiết kế nội thất đẹp Mipec Riverside 115m2 mới nhất

Thiet ke noi that dep Mipec Riverside 115m2 moi nhat
.. AVALO .. Thiết kế nội thất đẹp Mipec Riverside 115m2 mới nhất năm 2017 . Căn hộ có nét thiết kế rất đương đại và thông thoáng với những không gian chan hòa ánh sáng . Những chi tiết thiết kế tinh tế làm điểm nhấn mạnh mẽ khiến cho căn hộ trở nên sang trọng không ngờ .  

Nội thất chung cư Mipec Riverside phong cách Đương Đại pha lẫn Đồng quê

Noi that chung cu Mipec Riverside phong cach Duong Dai pha lan Dong que
.. AVALO .. Căn hộ chung cư Mipec Riverside là dự án bên bở sông Hồng , cạnh cầu Long Biên đầy kỷ niệm . Được thiết kế theo phong cách Đương Đại pha lẫn hơi thở của Đồng Quê cho hợp với thời đại và vị trí địa lý của tòa nhà chung cư này .

Căn hộ đẹp sang trọng ở Mipec Riverside anh Long

Can ho dep sang trong o Mipec Riverside anh Long
.. AVALO .. Căn hộ sang trọng này thuộc dự án chung cư Mipec Riverside . Tổng thể căn hộ toát lên một vẻ lịch lãm và minh triết . Màu sắc sử dụng gam nhã nhặn và tương phản như khách sạn 5 sao .

Có thể bạn quan tâm
Nội dung tham khảo

Mẫu nhà đẹp 2 tầng Panorama House ở Hàn Quốc

Mau nha dep 2 tang Panorama House o Han Quoc
Chủ nhân của mẫu nhà đẹp 2 tầng này có bốn đứa con, và đó là một gia đình lớn theo tiêu chuẩn truyền thống. Cả hai đều là giáo viên một trường trung học ở Chungbuk. Điều quan trọng nhất mà họ muốn trong ngôi nhà mới của họ là một nơi mà con cái của họ có thể chơi, đọc và nghiên cứu. Họ muốn tầng thấp dành cho trẻ em và trên là không gian cho mình. Họ đã cố gắng đề xuất ý tưởng với với kiến trúc sư khác, nhưng đã không đáp ứng cho họ, cho đến khi họ tìm thấy về kiến trúc sư Moon Hoo, những người dường như vui tươi hơn và sáng tạo hơn để tạo ra một không gian hoàn hảo để thỏa mãn ý tưởng của họ

Biệt thự đẹp 2 tầng ở bãi biển Barcelona

Biet thu dep 2 tang o bai bien Barcelona
Biệt thự đẹp 2 tầng ở bãi biển Barcelona này do một công ty thiết kế dựa trên một ý tưởng gặp nhau giữa chủ nhân biệt thự và kiến trúc sư. Hoàn thành năm 2009 do kiến trúc sư Pablo Serrano Elorduy và thiết kế nội thất Blanca Elorduy, biệt thự sang trọng này cảnh quan tuyệt đẹp có thể được tìm thấy trong Ciutadella de Menorca, Tây Ban Nha.  

Thiết kế nội thất quầy bar đẹp Lounge Wunderbar

Thiet ke noi that quay bar dep Lounge Wunderbar
Khi bạn đang đi đến một quán bar để thư giãn thì âm nhạc là một tiêu chí gần như là hang đầu. Nhưng điều đó không phải luôn luôn được thỏa mãn. Trong thực tế, nó không chỉ là âm nhạc tạo ra bầu không gian sôi động mà thiết nội thất về sự phối màu hay không gian sắp xếp cũng là một đóng góp rất quan trọng. Lý tưởng nhất, là cả âm nhạc và thiết kế nội thất kếp hợp hoàn hảo với nhau đem lại một không gian tuyệt vời. Tất nhiên là sự kết hợp hoàn hảo đó là rất khó hay rất ít gặp. Nhưng chúng tôi tìm thấy một quán bar gần như đáp ứng được những tiêu chí của các bạn cả về màu sắc trang trí lẫn không gian và âm nhạc tuyệt vời.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp độc đáo ở Kagawa, Nhật Bản

Mau nha cap 4 dep doc dao o Kagawa, Nhat Ban
Khi bạn nghe về ngôi nhà trên cây bạn có thể hình dung: một cấu trúc bằng gỗ giống như chiếc hộp được xây dựng trong một cây. Một ngôi nhà trên cây có thể cũng là một dự án đa cấu trúc kết hợp một số cây hoặc một tòa nhà bình thường với một cây bên trong. Nếu bạn muốn nhìn thấy một ngôi nhà trên cây khác thường hơn, chúng ta có một ví dụ rất đẹp và độc đáo. Đó là mẫu nhà cấp 4 mà tận dụng và giữ nguyên 3 cây gỗ đã có sẵn trên mảnh đất trước khi xây dựng 

Thiết kế văn phòng kiến trúc Barn ở Oregon Hoa Kỳ

Thiet ke van phong kien truc Barn o Oregon Hoa Ky
Môi trường làm việc mới cho Tập đoàn Thiết kế MỸ thể hiện năng lượng và hợp tác tự nhiên và đầy sức sáng tạo. Để tạo ra không gian mới, Kiến trúc sư Boora đã thiết kế nội thất bằng cách tận dụng cấu trúc tiếp xúc với thép, sàn bê tông, và sự phong phú của ánh sáng tự nhiên của một chân không gian vỏ thô 5475 mét vuông. Kết quả là một môi trường mở văn phòng gác như với một cảm giác thoải mái.  


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop