nhà đẹp 2 tầng diện tích nhỏ

nhà đẹp 2 tầng diện tích nhỏ - 1 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ nha dep 2 tang dien tich nho tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Nhà đẹp 2 tầng với không gian mở ở Tây Ban Nha

Nha dep 2 tang voi khong gian mo o Tay Ban Nha
Nhà đẹp 2 tầng này tọa lạc trong khu vực ngoại ô gần thành phố Madrid, ở đó nhà được bố trí trên các lô đất nhỏ liền kề nhau. Như thế, một vấn đề đặt ra là phải kết hợp được sự riêng tư với việc bố trí các của sổ lớn và hòa hợp giữa nội và ngoài thất trong một không gian liên tục nhận được ánh sáng tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm
Nội dung tham khảo

Thiết kế nội thất đẹp-Trung tâm hành chính Saint Germain

Thiet ke noi that dep-Trung tam hanh chinh Saint Germain
Pháp từ lâu đã nổi tiếng với những công trình quy hoạch và thiết kế nội thất kiến trúc đẹp mang tính dẫn dắt xu hướng nghệ thuật thế giới. Sự tinh tế và đặc sắc của nghệ thuật kiến trúc và thiết kế nội thất Pháp mang lại vô số công trình tiêu biểu. Thiết kế nội thất đẹp tòa nhà hành chính  Saint Germain en Laye mang tính kế thừa của nền nghệ thuật tiêu biểu đó.

Quán café đẹp ở Sintra

Quan cafe dep o Sintra
Trong một điều kiện về vị trí khá khiêm nhường ở ngoại ô Lisbon. Quán café đẹp Sintra có nét cảm hứng từ những quán café đầu thế kỷ XX và cái chất nội thất đặc trưng mang tên trường phái tối giản Minimalism

Mẫu nhà ống đẹp – No 55 Blair Road Singapore

Mau nha ong dep – No 55 Blair Road Singapore
Mẫu nhà ống đẹp số 55 đường Blair Singapore là dự án cải tạo, phục hồi thổi hồn nghệ thuật trang trí nhà cửa theo phong cách đương đại  nhưng vẫn giữ nguyên một số nét lịch sử mang tính bảo tồn. Ban đầu ngôi nhà được cải tạo 10 năm trước đây. Tuy nhiên, chủ sở hữu mới tin rằng nó quá tối và mong muốn nhiều ánh sáng trong không gian sống.

Thiết kế nội thất cửa hàng Denim Diesel tại Aoyama

Thiet ke noi that cua hang Denim Diesel tai Aoyama
 “ Chúng tôi nhận thức được rằng những gì chúng tôi có trong tay của chúng tôi là một hạt giống, một ý tưởng. Một ý tưởng mà chúng ta đã có cơ hội để xác nhận thông qua lý thuyết và chủ nghĩa thực nghiệm”

Thiết kế nội thất gian hàng Expo Zaragoza 2008 Austrian

Thiet ke noi that gian hang Expo Zaragoza 2008 Austrian
World Expo luôn được đánh giá là một trong những cuộc triển lãm lớn nhất thế giới về kinh tế, khoa học, công nghệ, thiết kế nội thất kiến trúc và trao đổi văn hóa, là sân chơi quan trọng để trình bày các kinh nghiệm lịch sử, trao đổi những ý tưởng sáng tạo hướng tới tương lai.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop