Nội thất chung cư cao cấp

Nội thất chung cư cao cấp - 3 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ noi that chung cu cao cap tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Thiết kế chung cư đẹp tại Thụy Điển nổi bật với vách kính

Thiet ke chung cu dep tai Thuy Dien noi bat voi vach kinh
Sức quyến rũ của một không gian chung cư nhất định và một thiết kế nội thất luôn được tạo ra từ một chất xúc tác nào đó, tùy từng phong cách, từng vị trí và một loạt các yếu tố khác. Ví dụ như một chung cư đẹp tại Thụy Điển, nét nổi bật ở đây chính là những vách kính; nó hoàn toàn làm thay đổi cả không gian chung cư đẹp này. 

Thiết kế nội thất chung cư bùng nổ với màu sắc

Thiet ke noi that chung cu bung no voi mau sac
  Khi thiết kế lại hoặc chuyển đổi lại một căn hộ chung cư ý tưởng này là không nhiều để đưa nó lên cho đến nay về phong cách nhưng vì nó là để cung cấp cho nó một cái nhìn tươi mới và để tạo ra sự cân bằng. Đối với căn hộ chung cư nằm trong Malasaña ở trung tâm Madrid, việc chuyển đổi mang màu sắc và không khí vui vẻ và vui vẻ. Căn hộ được tìm thấy trong một tòa nhà cũ để giữ gìn bầu không khí khá ảm đảm là một trong những yếu tố quan trọng cho việc thiết kế nội thất chung cư đổi mới. 

Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy

Thiet ke noi that chung cu Royal city nha anh Duy
.. Avalo .. Thiết kế nội thất chung cư Royal city R3 phong cách Tân cổ điển Châu Âu , theo xu hướng Việt hóa ở vấn đề chất liệu Gỗ mộc lộ vân . Xu hướng thiết kế này phát huy được ưu điểm Sang trọng và hoành tráng của kiến trúc Châu Âu cổ điển , nhưng lại phát huy được giá trị Dân tộc ở chất liệu vốn trường tồn với lối sống và Thiết kế nội thất Á đông .

Có thể bạn quan tâm
Nội dung tham khảo

Thiết kế nội thất cửa hàng Denim Diesel tại Aoyama

Thiet ke noi that cua hang Denim Diesel tai Aoyama
 “ Chúng tôi nhận thức được rằng những gì chúng tôi có trong tay của chúng tôi là một hạt giống, một ý tưởng. Một ý tưởng mà chúng ta đã có cơ hội để xác nhận thông qua lý thuyết và chủ nghĩa thực nghiệm”

Thiết kế nội thất gian hàng Expo Zaragoza 2008 Austrian

Thiet ke noi that gian hang Expo Zaragoza 2008 Austrian
World Expo luôn được đánh giá là một trong những cuộc triển lãm lớn nhất thế giới về kinh tế, khoa học, công nghệ, thiết kế nội thất kiến trúc và trao đổi văn hóa, là sân chơi quan trọng để trình bày các kinh nghiệm lịch sử, trao đổi những ý tưởng sáng tạo hướng tới tương lai.

Không gian nhà cải tạo đẹp Maisonette

Khong gian nha cai tao dep Maisonette
Kỹ thuật sử dụng thép kết hợp  không gian cũ với chiều cao sàn lớn với không gian cải tạo đẹp được phân chia hợp lý và tinh tế theo chiều ngang tạo nên những nét đương đại rất riêng trong không gian của căn hộ.

Thiết kế nội thất cửa hàng Patrick Cox

Thiet ke noi that cua hang Patrick Cox
Bỏ đi sự đồng điệu của nhiều thiết kế nội thất cửa hàng khác. Tập trung tính cô đọng vào sản phẩm, sự dụng ánh sáng hướng khách hàng vào những sản phẩm tinh tế nhất của cửa hàng. Dưới góc độ thiết kế nội thất, đây quả thực là một ý tưởng sáng tạo.

Nhà đẹp diện tích nhỏ 65 m2 ở Carcavelos

Nha dep dien tich nho 65 m2 o Carcavelos
Một diện tích khá khiêm nhường nhưng ngôi nhà đẹp diện tích nhỏ chỉ 65 m2 ở Carcavelos khiến người xem trầm trồ vì  hiệu quả không gian mà nó có được. Những thiêt kế tinh tế không hề lược bớt đi các chức năng của một ngôi nhà hoàn chỉnh mà lại lam không gian sinh hoạt mở rộng ra rất nhiều.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop