noi that phong kham nha khoa

noi that phong kham nha khoa - 4 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ noi that phong kham nha khoa tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa ở Torrelles

Thiet ke noi that phong kham nha khoa o Torrelles
Chúng tôi đã tìm thấy một không gian nội thất phòng khám nha khoanằm trên tầng đầu tiên của một tòa nhà hai tầng trong Torrelles de Llobregat, một thị trấn gần Barcelona. Chúng tôi đã xử lý với mặt tiền chính với rất nhiều cửa sổ ánh sáng và lớn và mặt tiền phía sau, trong đó có một bức tường mà không có hạn chế được áp dụng trong thiết kế nội thất phòng khám nha khoa này. 

Thiết kế phòng khám nha khoa Smile / KTS Antonio Sofan

Thiet ke phong kham nha khoa Smile / KTS Antonio Sofan
Thiết kế phòng khám nha khoa nụ cười mới là một trong những dự án thành công của văn phòng kiến trúc sư Antonio Sofan. Với cam kết khách hàng ban đầu là tạo ra không gian cảm giác cực kì tinh khiết nhưng lại đa sắc, ấn tượng và thư thái ngay cả với khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa Patron DDS

Thiet ke noi that phong kham nha khoa Patron DDS
Dự án thiết kế nội thất phòng khám nha khoa Patron DDS phơi bày những hiệu ứng tích cực của sử dụng màu sắc làm phông nền cho một quá trình điều trị nha khoa tỉ mỷ và hiện đại. Sự tương phản tươi vui trong màu sắc cung cấp cảm giác tích cực cho bệnh nhân và du khách, giúp họ trải nghiệm một cảm giác không gian thú vị.

Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa GKK

Thiet ke noi that phong kham nha khoa GKK
Những giai điệu chung, được tạo ra bởi việc sử dụng màu trắng, là đánh thức giác quan của khách  ngay từ khi bước chân vào đại sảnh trước cửa phòng. 

Có thể bạn quan tâm
Nội dung tham khảo

Căn hộ nhỏ mang phong cách hiện đại

Can ho nho mang phong cach hien dai
Nếu như một căn hộ to thì quá rộng so với bạn và cái nhỏ thì quá chật chội thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Được thiết kế cho số người sử dụng không lớn, căn nhà này là địa điểm phù hợp cho những người mang tính thực tế cao.

Nội thất không gian mở rộng rãi ở Paris

Noi that khong gian mo rong rai o Paris
Trang trí một căn hộ hiện đại vừa dễ lại cũng vừa khó. Một mặt, công việc rất dễ dàng vì không có chi tiết và các phụ kiện thừa nào mà bạn cần phải để tâm đến và phong cách thiết kế rất quen thuộc, đó là một cái gì đó mà bạn có thể trải nghiệm được.

Căn phòng ấm cúng bên trong một nhà máy sản xuất radio cũ

Can phong am cung ben trong mot nha may san xuat radio cu
Những công trình như nhà máy, văn phòng hoặc những không gian đặc dị như nhà thờ hoặc tháp khi không còn giá trị sử dụng nữa thì người ta sẽ bỏ những không gian này đi. Không có tận dụng gì đáng kể đối với những không gian này vì tính đặc thù của nó. Tuy nhiên những kiến trúc sư và các nhà thiết kế đầy tham vọng luôn luôn tìm được cách để phục hồi và biến những không gian chết này thành các nơi quảng cáo hoặc thành những căn phòng ấm cúng. Chẳng hạn căn phòng này là từ một nhà máy sản xuất radio cũ:

Cách sử dụng không gian và mặt bằng hiệu quả trong các căn hộ nhỏ

Cach su dung khong gian va mat bang hieu qua trong cac can ho nho
Bạn khó có thể nhận ra đây là một căn hộ có không gian nhỏ vì cách sử dụng ánh sáng cùng với không gian rất hiệu quả và cá tính, dù cho diện tích nơi này chỉ nhỏ hơn 500 ft2 (khoảng 46m2). Ánh sáng được chọn lựa kỹ càng, nội thất đơn giản và các đồ vật được xếp đặt có chủ ý biến căn hộ này thành một không gian sống lý tưởng và rất mời gọi.

Không chỉ là không gian ngủ ấm cúng – 15 thiết kế phòng ngủ + góc đọc

Khong chi la khong gian ngu am cung – 15 thiet ke phong ngu + goc doc
Chức năng chính của chiếc giường là một nơi để ngủ, không gian này cần là một nơi thật mời gọi, ấm cúng, thoải mái và yên bình – nhưng không có nghĩa nó là chức năng duy nhất .


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop