pascal grasso

pascal grasso - 1 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ pascal grasso tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Không gian đẹp với thiết kế từ Pascal Grasso

Khong gian dep voi thiet ke tu Pascal Grasso
Bài viết với những hình ảnh không thật đầy đủ về một không gian đẹp một cách hiện đại ở Paris, thiết kế nội thất là văn phòng kiến trúc Pascal Grasso. Chủ nhân là một khách hàng tư nhân với một căn hộ rộng khoảng chừng 100 m2 kèm theo cả sân thượng phía trước.

Có thể bạn quan tâm

Nhà đẹp diện tích nhỏ 65 m2 ở Carcavelos

Nha dep dien tich nho 65 m2 o Carcavelos Một diện tích khá khiêm nhường nhưng ngôi nhà đẹp diện tích nhỏ chỉ 65 m2 ở Carcavelos khiến người xem trầm trồ vì  hiệu quả không gian mà nó có được. Những thiêt kế tinh tế không hề lược bớt đi các chức năng của một ngôi nhà hoàn chỉnh mà lại lam không gian sinh hoạt mở rộng ra rất nhiều.

Không gian đẹp - Thiết kế cửa hàng bánh Toast - San Francisco

Khong gian dep - Thiet ke cua hang banh Toast - San Francisco Không gian khá lạ với trần nhà cao và một khối cubic 4 mặt với một màn hình ở chính giữa. Không gian đẹp của tiệm bánh Toast xứng đáng để bạn một lần ghé thăm và tận hưởng dịch vụ của nó.

Thiết kế Spa Mizu

Thiet ke Spa Mizu  Xã hội ngày càng  phát triển, chất lượng cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe  được quan tâm nhiều hơn. Spa dần trở thành một dịch vụ cao cấp được lựa chọn.

Không gian đẹp mang màu kiến trúc Gothic

Khong gian dep mang mau kien truc Gothic Zecc Architects là tên gọi của nhóm kiến trúc sư đã làm nên một công trình khó tin đưa những nét kiến trúc Gothic vào trong thiết kế tạo nên một không gian tuyệt đẹp này

Văn phòng làm việc của Google EMEA

Van phong lam viec cua Google EMEA Rõ ràng là Google chưa bao giờ có ý định trở thành một công ty thông thường. Điều này là thực sự chính xác trong thiết kế văn phòng làm việc của trung tâm kỹ thuật Google tại Zurich, Thủy Sỹ này. Dự án có mục tiêu rõ ràng ban đầu đó là một môi trường làm việc tràn đầy sinh lực và cảm hứng. Một môi trường cực kỳ thoải mái tiện dụng nhưng lại tập trung.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop