phung khoang

phung khoang - 1 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ phung khoang tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Thiết kế nội thất Avalo – Chung cư Phùng Khoang nhà A Hà

Thiet ke noi that Avalo – Chung cu Phung Khoang nha A Ha
..Avalo..Thiết kế nhà đẹp phong cách hiện đại luôn là lựa chọn của phần đa chủ đầu tư trẻ tuổi cùng với các căn hộ chung cư trẻ trung và cuộc sống năng động. Thiết kế nội thất Avalo nghĩ rằng đấy cũng là phong cách phù hợp với những căn hộ có diện tích bé . 

Có thể bạn quan tâm
Nội dung tham khảo

Thiết kế nội thất cải tạo chung cư cũ ở Barcelona

Thiet ke noi that cai tao chung cu cu o Barcelona
Thiết kế nội thất đổi mới căn hộ 250, nằm trong khu phố hiện đại của Barcelona, gần thành phố di tích Puig - Cadafalch của Gaudi. Thông qua một thiết kế đã được nghiên cứu và thực hiện chính xác, các kiến trúc sư trẻ đã tạo ra một không gian mở có ý nghĩa được xây dựng xung quanh ánh sáng tự nhiên. Đồng thời phơi bày và bảo vệ kết cấu cấu trúc lịch sử, cung cấp không gian với thiết kế theo yêu cầu cầu của khách hàng và giới thiệu một hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, các Thảm chiếu sáng, mà chỉ ra và chiếu sáng sử dụng khác nhau của ngôi nhà này. 

Thiết kế văn phòng Autodesk tại Milan

Thiet ke van phong Autodesk tai Milan
  Hãng Autodesk nổi tiếng yêu cầu Goring & Straja Kiến trúc sư thiết kế nội thất của một văn phòng mới trong một khu chung cư hiện có. Mục tiêu của Autodesk là tạo ra một văn phòng là để đạt được một mức độ cao về tính bền vững trong khi pha trộn tinh tế của Ý với một xu hướng quốc tế.  

Mẫu nhà đẹp 2 tầng Panorama House ở Hàn Quốc

Mau nha dep 2 tang Panorama House o Han Quoc
Chủ nhân của mẫu nhà đẹp 2 tầng này có bốn đứa con, và đó là một gia đình lớn theo tiêu chuẩn truyền thống. Cả hai đều là giáo viên một trường trung học ở Chungbuk. Điều quan trọng nhất mà họ muốn trong ngôi nhà mới của họ là một nơi mà con cái của họ có thể chơi, đọc và nghiên cứu. Họ muốn tầng thấp dành cho trẻ em và trên là không gian cho mình. Họ đã cố gắng đề xuất ý tưởng với với kiến trúc sư khác, nhưng đã không đáp ứng cho họ, cho đến khi họ tìm thấy về kiến trúc sư Moon Hoo, những người dường như vui tươi hơn và sáng tạo hơn để tạo ra một không gian hoàn hảo để thỏa mãn ý tưởng của họ

Biệt thự đẹp 2 tầng ở bãi biển Barcelona

Biet thu dep 2 tang o bai bien Barcelona
Biệt thự đẹp 2 tầng ở bãi biển Barcelona này do một công ty thiết kế dựa trên một ý tưởng gặp nhau giữa chủ nhân biệt thự và kiến trúc sư. Hoàn thành năm 2009 do kiến trúc sư Pablo Serrano Elorduy và thiết kế nội thất Blanca Elorduy, biệt thự sang trọng này cảnh quan tuyệt đẹp có thể được tìm thấy trong Ciutadella de Menorca, Tây Ban Nha.  

Thiết kế nội thất quầy bar đẹp Lounge Wunderbar

Thiet ke noi that quay bar dep Lounge Wunderbar
Khi bạn đang đi đến một quán bar để thư giãn thì âm nhạc là một tiêu chí gần như là hang đầu. Nhưng điều đó không phải luôn luôn được thỏa mãn. Trong thực tế, nó không chỉ là âm nhạc tạo ra bầu không gian sôi động mà thiết nội thất về sự phối màu hay không gian sắp xếp cũng là một đóng góp rất quan trọng. Lý tưởng nhất, là cả âm nhạc và thiết kế nội thất kếp hợp hoàn hảo với nhau đem lại một không gian tuyệt vời. Tất nhiên là sự kết hợp hoàn hảo đó là rất khó hay rất ít gặp. Nhưng chúng tôi tìm thấy một quán bar gần như đáp ứng được những tiêu chí của các bạn cả về màu sắc trang trí lẫn không gian và âm nhạc tuyệt vời.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop