pine crest

pine crest - 1 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ pine crest tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Thiết kế chung cư Pine Crest hiện đại tại Singapore

Thiet ke chung cu Pine Crest hien dai tai Singapore
Về kiến trúc: Dự án ban đầu được thiết kế cho một công trình căn hộ 7 tầng. Dự kiến nó là một khu dân cư yên tĩnh với số lượng căn hộ hạn chế nhưng có không gian rộng rãi và thoáng đãng gồm 3-2 phòng ngủ. Điều này khá là khác biệt so với các dự án nhà do nhà nước quản lý khác hiện có.

Có thể bạn quan tâm

Ngắm nội thất chung cư nhỏ xinh với sắc màu lãng mạn

Ngam noi that chung cu nho xinh voi sac mau lang man Căn hộ nhỏ xinh nhưng đầy chức năng và phong cách được trang trí sinh động với các sắc màu lãng mạn khiến mọi người có cảm giác thanh bình và dễ chịu. Cách sắp xếp nội thất rất gọn gàng và thanh lịch giúp ngôi nhà nhỏ thêm xinh xắn và thoáng rộng.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ với chất liệu công nghiệp

Thiet ke noi that chung cu nho voi chat lieu cong nghiep Phong cách công nghiệp vốn là một trong những phong cách nội thất đỉnh cao trong những thập niên 30, 40 thế kỉ trước. Mặc dù không còn thịnh bởi những hạn chế cũng như sự xuất hiện của nhiều xu hướng thiết kế đa dạng nhưng phong cách công nghiệp vẫn là một chất liệu tuyệt vời cho các thiết kế nội thất.

Không rời mắt trước thiết kế nội thất hiện đại của căn hộ gia đình ở Ukraine

Khong roi mat truoc thiet ke noi that hien dai cua can ho gia dinh o Ukraine Căn hộ được thiết kế cho một gia đình trẻ  với lối sống năng động và hiện đại. Căn hộ được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại theo cấu trúc nhà tầng để tối ưu hóa diện tích khiêm tốn, nhấn mạnh đến các chức năng tiện ích đồng thời dung hòa giữa các yếu tố thẩm mỹ sinh động cho không gian. 

Nội thất chung cư xinh xắn và tiện nghi cho gia đình

Noi that chung cu xinh xan va tien nghi cho gia dinh Căn hộ được thiết kế theo phong cách nội thất hiện đại không quá cầu kì về chi tiết, phụ kiện trang trí rườm rà. Tuy nhiên với các đường nét tinh tế, lối sử dụng nội thất và màu sắc thông minh căn hộ đơn giản trông vô cùng sống động và phong cách. Các nội thất dù hạn chế nhưng vẫn mang lại một không gian sống siêu tiện ích cho gia đình.

Thiết kế mở - bố cục không gian thông minh cho căn hộ khiêm tốn

Thiet ke mo - bo cuc khong gian thong minh cho can ho khiem ton Có rất nhiều cách để nới rộng diện tích cho nhà nhỏ. Và thiết kế mở là một trong những phương án thông minh như vậy. Những căn hộ khiêm tốn sẽ nhận được những lợi ích bất ngờ từ các thiết kế không gian mở. Thiết kế mở mang đến cảm giác cởi mở và tự do cho trực quan không gian, tạo cái nhìn thoáng rộng bất ngờ cho không gian.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop