Royal City

Royal City - 11 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ royal city tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 2 trang.

Căn hộ chung cư đẹp 4 phòng ngủ 200,8m2 ở Royal City

Can ho chung cu dep 4 phong ngu 200,8m2 o Royal City
.. AVALO .. Căn hộ chung cư đẹp 4 phòng ngủ 200,8m2 ở Royal City được thiết kế theo phong cách Đương Đại . Chủ nhà là người rất tâm huyết với thiết kế này . Nên đã không quản ngại làm việc với Kiến Trúc Sư trong thời gian rất dài để hoàn thành bản Thiết Kế Nội Thất này . Và chủ nhà đã rất mãn nguyện vì những gì nhận được . 

Thiết kế nội thất Royal City màu Be nhẹ nhàng và sang trọng

Thiet ke noi that Royal City mau Be nhe nhang va sang trong
.. AVALO .. Thiết kế nội thất Royal City R1 có gam màu chủ đạo là màu Be , mang lại một cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng cho căn hộ chung cư cao cấp này . Đây là gam màu thuộc nhóm màu sang trọng trong bản màu của Thiết Kế . Và cũng chính là gam màu hội tụ thêm 2 yếu tố nhiều người mong muốn khi sở hữu 1 căn hộ chung cư , đấy là Sáng Sủa và Sạch Sẽ .

Căn hộ Royal City với thiết kế màu Xanh Rêu cá tính

Can ho Royal City voi thiet ke mau Xanh Reu ca tinh
.. AVALO .. Căn hộ Royal City với thiết kế màu Xanh Rêu cá tính này là sự pha lẫn giữa 2 phong cách thiết kế thường thấy ở Avalo là Tân Cổ Điển và Đương Đại . Đây là 2 phong cách thiết kế có tính chất đặc trưng tương đối khác nhau , nhưng với sự chắt lọc những đặc điểm cần thiết thì vẫn có thể kết hợp được thành một công trình nội thất đẹp mắt .

Thiết kế nội thất chung cư Royal City R3 157,1m2 anh Hà

Thiet ke noi that chung cu Royal City R3 157,1m2 anh Ha
.. AVALO .. Thiết kế nội thất chung cư Royal City R3 157,1m2 của chủ đầu tư là anh Hà được thực hiện vào những ngày cuối Đông 2015 . Là một doanh nhân thành đạt đến từ vùng quê nghèo Nghệ An , chủ nhà muốn được sống trong một không gian thực sự thời đại và sang trọng . Và Avalo đã thực sự làm cho gia chủ hết sức hài lòng .

Xu hướng thiết kế mới ở Royal city R6 chị Nhung

Xu huong thiet ke moi o Royal city R6 chi Nhung
.. AVALO .. Xu hướng thiết kế mới ở căn hộ Royal City R6 mới bàn giao là của nhà chị Nhung . Đây là xu hướng thiết kế Nội thất từ năm 2015 trên thế giới , chú trọng vào sự tương phản của mảng khối , màu sắc sử dụng nhất quán , chi tiết đồ đạc đơn giản và chứa trong đó những sự tinh tế không nói được thành lời . Nhưng hoàn toàn có thể cảm nhận được .

Nội thất chung cư Royal City R5 tông màu sang trọng

Noi that chung cu Royal City R5 tong mau sang trong
.. AVALO .. Nội thất chung cư Royal City R5 của gia đình trẻ mới chuyển về được các kiến trúc sư thiết kế theo đúng sở thích về màu sắc – một tông màu nhã nhặn và sang trọng . Việc này đòi hỏi sự nhất quán cao của gia chủ với kiến trúc sư Avalo trong việc tuân thủ thiết kế về màu sắc các đồ đạc . Không một gam màu thừa , màu lạ nào được xuất hiện trong không gian .

Nội thất căn hộ nhẹ nhàng 100m2 Royal city R4

Noi that can ho nhe nhang 100m2 Royal city R4
.. AVALO .. Nội thất căn hộ nhẹ nhàng 100m2 Royal city R4 thiết kế toàn bộ phòng khách bếp với tông trắng kem mang lại cảm giác rộng thoáng cho không gian. Các kệ thiết kế đơn giản với mục đích làm kệ tivi và kệ loa được decor khéo léo đem lại sự sinh động nhưng không khiến căn nhà có cảm giác chật chội. 

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Royal city

Thiet ke noi that chung cu cao cap Royal city
.. AVALO .. Thiết kế nội thất chung cư cao cấp theo phong cách châu Âu tân cổ điển thuần Việt đang là xu thế được ưu chuộng hằng đầu trong giới thượng lưu . Đây là không gian sống mang lại cho gia chủ cảm nhận sự sang trọng hàng đầu mà không nhất thiết phải sở hữu cho mình 1 căn biệt thự lâu đài .

Thiết kế nội thất phòng Khách sang trọng ở Royal city

Thiet ke noi that phong Khach sang trong o Royal city
.. Avalo .. Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng này thuộc công trình chung cư Royal City ở địa chỉ 72 Thanh Xuân , thuộc dự án của Vingroup . Đây là công trình được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển châu Âu được kết hợp với chất liệu Gỗ của Á đông .

Thiết kế nội thất nhà Bếp Royal city anh Quang

Thiet ke noi that nha Bep Royal city anh Quang
.. Avalo .. Thiết kế nội thất nhà bếp căn hộ chung cư Royal city của a Quang là một thiết kế mang phong cách Tân cổ điển Châu âu . Với tiêu chí sang trọng và đẳng cấp được ưu tiên hàng đầu trong quá trình thiết kế 

1 2

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop