thiết kế nội thất thư viện

thiết kế nội thất thư viện - 1 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ thiet ke noi that thu vien tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Thiết kế nội thất thư viện McHenry – Kiến trúc sư Boora

Thiet ke noi that thu vien McHenry – Kien truc su Boora
Thiết kế nội thất lại cho Thư viện McHenry đổi mới một biểu tượng khuôn viên trường. Thư viện ban đầu, thiết kế bởi John Carl Warnecke và được xây dựng vào năm 1968, là một cấu trúc hiện đại và chủ yếu sử dụng bê tông và kính, thư viện Henry nằm giữa một khu rừng cây gỗ đỏ ở trung tâm của khuôn viên trường. Xây dựng 162.000 m2 đã được đưa ra một bản nâng cấp về cấu trúc rộng lớn và phức tạp, cải tạo nội thất. Và nhà trường đã quyết định dung thêm 100.000m2 cạnh để thiết kế để bổ sung cho các cấu trúc hiện đại ban đầu thông qua sự lặp lại của vật liệu, quy mô và hình thức. 

Có thể bạn quan tâm
Nội dung tham khảo

Không gian xanh cho ngôi nhà đẹp

Khong gian xanh cho ngoi nha dep
Nếu nội thất nhà đẹp với màu vàng chanh nhẹ mang lại cho chúng ta sự vui vẻ thư giãn cũng như tinh túy và sự sống của ánh nắng mặt trời. Thì  nhà đẹp với không gian xanh lại tạo cho chúng ta một cảm giác sống trong thiên nhiên, cho sự an toàn phát triển, tươi mát và màu mỡ.

Biệt thự đẹp 2 tầng trên núi

Biet thu dep 2 tang tren nui
Biệt thự đẹp 2 tầng  nằm trên một triền núi, xung quanh là cây cối có bầu không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Hướng tầm mắt xa hơn chút là khung cảnh hoang sơ và bình yên  của thung lũng bên dưới

Thiết kế quán cafe đẹp trong khuôn viên trường đại học TU Berlin

Thiet ke quan cafe dep trong khuon vien truong dai hoc TU Berlin
Dự án thiết kế quán cafe đẹp nằm trong quy hoạch tổng thể mới dành cho việc cải tạo tu sửa tòa nhà chính đại học Tu Berlin. Quán cafe kết hợp làm quán ăn tự phục vụ kết nối khu vực phía trong tòa nhà được xây dựng từ thế kỷ 19 và cảnh quan xung quanh công trình. 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng - Hoàng hôn Vale

Mau nha dep 2 tang - Hoang hon Vale
Chúng ta đã biết đến Singapore với những khu nghỉ mát resort nổi tiếng,  những mẫu nhà đẹp 2 tầng mái lá, những khu spa tuyệt đỉnh, vậy không gian sống của con người singapore thì ra sao?. Thiết kế nội thất avalo xin được giới thiệu  cùng các bạn một mẫu nhà đẹp 2 tầng của một doanh nhân singapore .

Thiết kế nhà nhỏ đẹp 45 m2

Thiet ke nha nho dep 45 m2
Thiết kế nhà nhỏ đẹp tối ưu hóa các chức năng của tất cả các phần của căn hộ. Chẳng hạn như các phân vùng, các vật liệu chức năng không gian chính và đồ nội thất, để chứa tất cả các hoạt động của chủ sở hữu chỉ trong một diện tích hạn chế 45 m2 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop