Thiết kế Văn phòng

Thiết kế Văn phòng - 20 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ thiet ke van phong tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 2 trang.

Thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng của thương hiệu Smeg

Thiet ke noi that van phong an tuong cua thuong hieu Smeg
Ngày nay, các doanh nghiệp đều chú trọng đầu tư không gian văn phòng làm việc, showroom trưng bày sao cho đẹp, hiện đại và thu hút. HÌnh ảnh thẩm mỹ không chỉ kích thích các giác quan và tạo tâm lý thoải mái hơn cho nhân viên, cho khách hàng mà còn thể hiện bộ mặt chuyên nghiệp và hiện đại của công ty. Hãy cùng chiêm ngưỡng không gian văn phòng ấn tượng của thương hiệu Smeg sau đây. Chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt trước thiết kế mới mẻ và thu hút của nó.

Thiết kế văn phòng hãng thông tấn BBC

Thiet ke van phong hang thong tan BBC
  Hãng thông tấn BBC mới phát thanh truyền hình House là một nhà nước-of-the-nghệ thuật, trung tâm phát thanh truyền hình đa phương tiện mới trong trung tâm Luân Đôn. Cơ sở đẳng cấp thế giới này với nội thất tinh tế, sang trọng là ngôi nhà mới mang tính biểu tượng cho mạng của BBC và dịch vụ toàn cầu trong truyền hình, Đài phát thanh, Tin tức và trực tuyến. 

Thiết kế văn phòng thương hiệu thể thao Skullcandy

Thiet ke van phong thuong hieu the thao Skullcandy
  Trụ sở văn phòng Skullcandy mới được đặt tại tầng trệt của một tòa nhà hiện đại ở trung tâm của khu vực Escher Wyss tại Zurich. Nó có diện tích 440 m² với không gian rộng mở và có một chiều cao trần 5,5 m khá là cao so với các thiết kế văn phòng bình thường khác. 

Thiết kế nội thất văn phòng kinh doanh ở Barga

Thiet ke noi that van phong kinh doanh o Barga
  Trung tâm kinh doanh Nhà máy nằm ở Braga, Bồ Đào Nha. Đó là một dự án của công ty thiết kế Simpli, chính xác hơn các công việc của nhà thiết kế Jeremy Hugh Aston và kiến trúc sư João Carlos Ferreira. Họ cũng có một số sự giúp đỡ từ Braga Thiết bị xây dựng, Inc và từ Iduna, SA cho các đồ thiết kế nội thất văn phòng. 

Thiết kế nội thất văn phòng màu đen và trắng

Thiet ke noi that van phong mau den va trang
Văn phòng tư đen và trắng hiện đại này nằm trên tầng hai của ngôi nhà chung cư trong khu phố cổ Konin, Ba Lan. Văn phòng này có vị trí là một cái nhìn đẹp trên bờ sông Warta của. Màu đen và trắng đơn sắc của văpn hòng này là thiết kế nội thất là một nền tảng cho nghệ thuật. Âm nhạc, phim ảnh, hội họa và nhiếp ảnh, là bộ phận của văn phòng màu đen và trắng, xen nhau  

Thiết kế văn phòng kiến trúc Barn ở Oregon Hoa Kỳ

Thiet ke van phong kien truc Barn o Oregon Hoa Ky
Môi trường làm việc mới cho Tập đoàn Thiết kế MỸ thể hiện năng lượng và hợp tác tự nhiên và đầy sức sáng tạo. Để tạo ra không gian mới, Kiến trúc sư Boora đã thiết kế nội thất bằng cách tận dụng cấu trúc tiếp xúc với thép, sàn bê tông, và sự phong phú của ánh sáng tự nhiên của một chân không gian vỏ thô 5475 mét vuông. Kết quả là một môi trường mở văn phòng gác như với một cảm giác thoải mái.  

Thiết kế văn phòng Autodesk tại Milan

Thiet ke van phong Autodesk tai Milan
  Hãng Autodesk nổi tiếng yêu cầu Goring & Straja Kiến trúc sư thiết kế nội thất của một văn phòng mới trong một khu chung cư hiện có. Mục tiêu của Autodesk là tạo ra một văn phòng là để đạt được một mức độ cao về tính bền vững trong khi pha trộn tinh tế của Ý với một xu hướng quốc tế.  

Thiết kế nội thất văn phòng Besturenraad

Thiet ke noi that van phong Besturenraad
Văn phòng là nơi làm việc của một tổ chức hợp tác về giáo dục giữa hai đạo Thiên Chúa Giáo và Tin Lành ở Hà Lan. Mục đích của văn phòng mới là tạo ra một không gian, môi trường làm việc mới hơn với một nhận dạng tinh tế và sâu sắc hơn dành cho mục đích của tổ chức.

Trụ sở MTV Networks Berlin

Tru so MTV Networks Berlin
MTV là kênh truyền hình cáp của Mỹ, được viết tắt từ  Music Television , chính thức chào đời ngày 1/8/1981 với việc phát sóng video Killed the radio Star của nhóm Buggles.Đến ngày nay, MTV vẫn tiếp tục phát sóng nhạc hình nhưng đã giới hạn bớt, và tập trung chủ yêu và thể loại nhạc pop và Truyền hình thực tế hướng tới những đối tượng trẻ.

Không gian đẹp văn phòng luật đến từ Belgium

Khong gian dep van phong luat den tu Belgium
Dự án không gian đẹp đến từ văn phòng thiết kế Creneau với một triết lý đơn giản gần tương tự như thiết kế nội thất Avalo : “ Chúng tôi ( Creneau) vũng tin vào những ý tưởng thiết kế tuyệt vời đi ngược với những quy chuẩn thông thường của mình. Và tại Creneau, chúng tôi tạo ra nhiều hơn các giá trị mà các bạn mong đợi”. 

1 2

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop