Thi công Nội thất Chung cư Đẹp ở Park Hill P08

.. AVALO .. Thi công Nội thất Chung cư Đẹp ở Park Hill P08 được hoàn thành trong đầu năm 2017 . Đây là một công trình có phong cách Đương Đại trẻ trung cho một cặp vợ chồng trẻ ngoài 20 tuổi với công chúa nhỏ của mình . Và phòng ngủ con gái đã được Thi Công giống hệt Thiết Kế thể hiện 1 tình yêu vô bờ của bố mẹ dành cho con gái nhỏ .
Thi cong Noi that Chung cu Dep o Park Hill P08
Địa điểm : Park Hill Premium Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : Thi Công triệu

Địa điểm : Park hill

Phong cách : Đương Đại

Hình ảnh : Thi Công Thực tế 

 

Phòng khách và phòng Ăn cũng như khu vực bếp nấu được Thi công gọn gàng và tươi sáng , khiến cho không gian liên thông trở nên rộng rãi hơn . Và với lỗi bố trí này thì ánh sáng từ ban công có thể được dẫn sâu vào tận không gian xa nhất .

 

 

Vách tường sau lưng sofa chính được Thi công một cách Tinh tế bởi các tấm Acrylic bóng gương kết hợp Nẹp inox bóng . Vừa sang trọng , vừa làm cho căn phòng trở nên sáng sủa hơn . Tuy rằng vật liệu này hơi mắc tiền bởi mảng tường luôn có diện tích tương đối lớn , song vì cái Đẹp lâu bền cho gia đình , chủ nhà vẫn quyết định chọn giải pháp thiết kế Đẹp mắt và sang trọng này .

 

 

Vách tivi là một mảng trang trí nghệ thuật thi công theo phong cách Đương Đại . Cả mảng Đá trắng Ý tự nhiên được treo lên như một bức tranh nghệ thuật . Và hơn hết, mảng đá lớn này được khoét âm để chôn kín màn hình Tivi vào đấy . Xóa tan cảm giác chiều dày của bộ phát tivi và các giây điện long thòng đối với các giải pháp thi công khác .

 

 

Gia chủ là đôi vợ chồng trẻ mới ngoài 20 có con gái nhỏ. Và tình yêu ấy được thực hiện qua bàn tay lành nghề của người thợ Thi Công khi làm hệ Giường Tầng BunkWorldAvalo này cho “ công chúa nhỏ “ của gia đình .

 

 

Giường Tầng ngoài là nơi để ngủ cho con cái , đây còn là 1 thế giới vui chơi chứa đựng cả 1 tuổi thơ của con trẻ . Do đó Giường tầng Đẹp này được thi công rất kỹ càng . Tạo hình 1 mái nhà , 1 tòa lâu đài nhỏ . Có rèm kéo như 1 cánh cửa ra ban công , có cửa sổ nhỏ chơi đồ Thú bông , có các ngăn kéo nhỏ để đựng những đồ chơi khác v.v..

 

 

Phòng ngủ bố mẹ được thi công sang trọng hơn . Mảng đầu giường được cấu tạo đơn giản nhưng có chiều sâu nghệ thuật , lại cảm giác vững chãi về Phong Thủy Nhà Ở : Một mảng Mút bọc Nỉ có bo cạnh là những hộp Inox bóng .

 

 

Bàn làm việc nhỏ kết hợp với kệ tivi . Tivi ở phòng ngủ master cũng được Thi Công âm tường, tạo 1 sự gọn gàng tối cần thiết trong các căn hộ chung cư thời hiện đại .

Mời các bạn xem thêm các hình ảnh khác về căn hộ Park Hill mới Thi Công Hoàn thiện trong năm 2017 này :

 

 

 

 

 

 

 

Thi công Nội thất Chung cư Đẹp ở Park Hill P08 ©AVALO

 

 

 

Thi Công Nội Thất ,

KTS chủ trì Lê Quang Thạch ,

AVALO chi nhánh TINH TẾ ,

Thi công : KTS Nguyễn Khắc Minh ,

Thiết kế : KTS Nguyễn Thành Công ,

Kỹ thuật : KTS Đoàn Văn Soát ,

Hình ảnh và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO .

 

hotline 0986 888 173 ,

địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội .

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop