Thiết kế biệt thự đẹp ở Vũng Tàu - Nhà anh Phúc

.. Avalo .. Thiết kế mặt tiền Biệt thự Lô phố có tính chất đặc thù bởi xét về hướng nhìn thì chỉ hạn chết bởi 2 mặt Trước và Sau , nhưng lại có diện tích mặt Tiền và Sân vườn  lớn . Do đó , Avalo phải thiết kế khéo léo để nó vẫn mang tính chất của Biệt thự hơn là một nhà phân Lô to lớn .
Thiet ke biet thu dep o Vung Tau - Nha anh Phuc
Địa điểm : Vũng Tàu Phong cách : CHÂU ÂU Phí thiết kế : 87,5 triệu

Thiết kế biệt thự phố đẹp ở Vũng Tàu

 

Mặt tiền nhà phố đẹp 02

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp - anh Phúc 02)

 

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp dạng Biệt thự Lô phố tưởng chừng đơn giản nhưng vì thế mà có cái khó đặc thù . 2 mặt 2 bên hoặc tiếp giáp với nhà bên cạnh , hoặc có khoảng không hẹp , chỉ đủ mở cánh cửa sổ chứ không có tác dụng về hướng nhìn . Việc này đồng nghĩa với vấn đề tổng quan Đô thị là xuất hiện 1 loạt các mặt Tiền nối tiếp nhau , đây là tính chất của nhà Lô phố . Nhưng với diện tích rộng , mặt tiền 8m , gia chủ lại chọn phong cách thiết kế là Châu Âu Tân Cổ điển , thì yêu cầu đặt ra là Kiến trúc sư phải thiết kế ý tưởng sao cho , nằm trong một dãy phân Lô nhưng Công trình phải xuất hiện như một Biệt thự sang trọng và mạnh mẽ .

 

Mặt tiền nhà phố đẹp 03

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp - anh Phúc 03)

 

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp dạng Biệt thự Lô phố Châu Âu Tân Cổ điển với khoảng sân trước đủ rộng để diện tích cây Xanh , thành phân không thể thiếu của công trình Biệt thự , có một không gian để tăng yếu tố thiện nhiên , vừa tôn sự mạnh mẽ của cồng trình thiết kế . Avalo đã không sử dụng quá nhiều cây có Tán lá lớn vì nhà không quay hướng Tây và tăng khả năng tiếp cận với Công trình .

 

Mặt tiền nhà phố đẹp 04

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp - anh Phúc 04)

 

Biệt thự Lô phố với các Thức cổ điển Châu Âu , Gờ , Phào , Con tiện , Khóa , Conson v.v… đều được nhất quán với một màu trắng lãng mạn . Thiết kế mặt tiền nhà đẹp đầy màu sắc này đã làm nổi bật những chi tiết Tinh tế của kiến trúc Cổ Châu âu . Bên cạnh đó , hoa sắt ban công được sử dụng chất liệu Đồng ố màu với các họa tiết hoa văn liên tục , vừa tạo vẻ quý phái , vừa thể hiện tính chất sang trọng của Công trình . Song song với tông màu của Hoa sắc ban công , Các thiết bị chiếu sáng ngoại thất như Đèn chùm chiếu Sảnh , đèn tường , đèn pha mặt Đất cũng sử dụng gam màu Đồng ố đã tạo một thiết kế Kiến trúc ngoại thất nhất quán và đặc sắc suốt cả Ngày Đêm .

 

Mặt tiền nhà phố đẹp 05

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp - anh Phúc 05)

 

Mặt tiền nhà đẹp với lan can màu đồng sang trọng

 

Mặt tiền nhà phố đẹp 06

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp - anh Phúc 06)

 

Mặt tiền nhà phố đẹp 07

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp - anh Phúc 07)

 

Chi tiết Sảnh được đắp phù điêu trang trí với các khối chi tiết đầy tính chuyển động , cùng một màu trắng với toàn nhà . Cột Đá trước nhà cũng được dùng loại cẩm thạch màu trắng với hoa văn nhẹ nhàng .

 

Mặt tiền nhà phố đẹp 08

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp - anh Phúc 08)

 

Ban công vuông được trang trí bởi 2 trụ lớn hình Vuông có đặt chậu Hoa tươi với đường nét điệu đà , làm nổi bật những hoa văn Đồng ố mềm mại .

 

Mặt tiền nhà phố đẹp 09

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp - anh Phúc 09)

 

Một cặp cửa sổ với tỉ lệ thanh mảnh nhẹ nhàng được tăng sức sống bởi 2 bồn cây hình bán cầu đã tăng thêm vẻ lãng mạn của công trình thiết kế .

 

Mặt tiền nhà phố đẹp 10

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp - anh Phúc 10)

 

Mái Lớn của phần sân thượng cũng được thống nhất với mái Sảnh bởi hoa văn của phù điêu trang trí . Đan xem giữa đôi Cột vững chãi là chậu Đá trồng hoa với chi tiết uốn lượn nhẹ nhàng đầy tương phản .

 

Mặt tiền nhà phố đẹp 11

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp - anh Phúc 11)

 

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp Avalo

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

Hot line: 0986.888.173 ,

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
nguyen van thanh
minh rat thich mo hinh nha nay, co the ban lai ban thiet ke k?
Vân Anh
Biệt thự này có mặt tiền hoành tráng quá.
Nhà này xây lên chắc đẹp nhất khu vực này luôn.
lengocdiep
bạn có thể cho xem bố cục mb đc ko

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop