Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp - Son Nguyen House

..Avalo.. Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ yêu cầu luôn đặt ra là chú trọng tới công năng sử dụng, tiết kiệm diện tích tối đa, ngoài ra việc thiết kế ngôi nhà còn tùy thuộc vào vi khí hậu của khu đất xây dựng, ở đây ngôi nhà đón hướng nắng phía Tây chủ đạo. Việc giải quyết các vấn đề công năng, hình thức, vi khí hậu , chi phí hoàn thiện ... đã dẫn các kiến trúc sư Avalo mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới cho ngôi nhà lô Việt Nam.
Thiet ke nha lo dien tich nho dep - Son Nguyen House
Địa điểm : Đại Mỗ Phong cách : HIỆN ĐẠI Phí thiết kế : 45 triệu

Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp - Son Nguyen House 

 Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp - Son Nguyen House

 

(Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp - Son Nguyen House 01)

 

Căn nhà lô phố đẹp được thiết kế có diện tích nhỏ , hơn 30m2 , với mặt tiền 3,3m chiều dài 11m cộng thêm một khoảng sân sau nhỏ dài hẹp rộng 1m dài 8m. Với chiều dài 11m trong xử lí kiến trúc cần đảm bảo ánh sáng và thông thoáng cho các khu chức năng trong ngôi nhà.

 

Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp - Son Nguyen House

 

(Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp - Son Nguyen House 02)

 

Mặt tiền ngôi nhà mang đậm tính đương đại, với hiệu quả kinh tế so với hiệu quả công năng cao, kết cấu tạo thành là những viên gạch bê tông nhẹ xếp trồng theo lớp tạo những khoảng đặc rộng thú vị trên mặt tiền, đồng thời là lớp chắn nắng phía tây hiệu quả, phía sau là lớp kính vẫn đảm bảo yêu cầu ánh sáng cần thiết cho các căn phòng.

 

 

Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp - Son Nguyen House

 

(Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp - Son Nguyen House 03)

 

" Cốt lõi của thiết kế nhà phố đẹp không phải là hệ Khung Cột bê tông cốt thép , mà chính là lối Giao thông thâu suốt trong nhà . Cầu thang và hành lang với chức năng liên kết mọi công năng phòng ốc khác nhau sao cho tiện lợi nhất trong sử dụng , tiết kiệm nhất trong phân bổ diện tích , và hơn hết là điều tuyệt vời mà Avalo luôn thầm lặng mang đến cho khách hàng của mình : Cảm giác . Cảm giác là các không gian được thiết kế sáng tạo mà chỉ người có chuyên môn mới nhìn thấy được , còn khách hàng chỉ cảm nhận được . Đó là cùng một diện tích , cùng một công năng sử dụng , cùng một khối lượng vật tư với giá trị tương đương , nếu không được thiết kế thì trong quá trình sử dụng người dùng sẽ luôn có cảm giác vướng mắc , lủng củng , bất tiện và bất an mà ko hiểu vì sao , còn nếu được thiết kế cẩn thận , sẽ luôn có cảm giác tiện lợi , thuận thiện và thoải mái ."

 

 

Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp - Son Nguyen House

 

(Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp - Son Nguyen House 04)

 

 Với chiều dài khu đất đến 11m , tầng 1 thiết kế để các không gian chức năng lùi lại một chút để dành không gian phía trước nhà có diện tích đủ để xe và đặt bể nước, chuyển tiếp lên không gian phòng khách là bậc tam cấp, sự chuyển cấp cần thiết tạo lên cảm giác khác biệt về không gian tách biệt với bụi bặm ổn ào bên ngoài khi từ dưới bước lên.

 

 

Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp - Son Nguyen House

 

(Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp - Son Nguyen House 05)

 

Phòng khách liền kề với bàn ăn và bếp, không gian mở kết hợp với nhau, thông gió từ trước ra sau qua cửa lớn kịch trần. Với diện tích khiêm tốn nhưng cảm giác phòng khách của gia chủ hoàn toàn thoáng khí và ánh sáng nhờ khoảng thông tầng cần thiết, tạo lên độ cao cho không gian tăng thể tích không khí cho khu chức năng quan trọng này.

 

Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp - Son Nguyen House

 

(Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp - Son Nguyen House 06)

 

Nội thất thiết kế chú trọng đến công năng hiệu quả, cảm giác như không hề có 1 chi tiết thừa nào, tối giản hiệu quả, đường nét mạnh mẽ, ấn tượng về sự hiện đại, tiện nghi.

 

 

Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp - Son Nguyen House

 

(Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp - Son Nguyen House 07)

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

Hot line: 0986.888.173 ,

 
Bình luận & Hỏi đáp
Tuấn
Thiết kế mặt ngoài nhìn lạ mắt đấy nhưng thế này sợ hơi bụi liệu có cách nào khác phục ko ? ! Nội thất đơn giản nhưng đẹp và khá ấm cúng
Thu Hoài
Nhà này hình như là của ceo của cty Creative phải ko Avalo?
Mình đã nhìn thấy lúc đi qua Tây mỗ rồi.
Nhìn thực tế rất ấn tượng! Đi cả quãng đường thì nhà này là nổi bật nhất và cá tính nhất.
Kts LÊ QUANG THẠCH
Chào bạn Thu Hoài ! Đúng như bạn nói. Đây chính là nhà của ceo công ty Creative Việt nam. Cám ơn bạn đã quan tâm.
Nhật Nguyễn
Thiết kế mặt tiền ấn tượng và đẹp mắt quá. Nội thất mình cũng rất ưng.
Nguyễn Thị Hải
Tôi đang có nhu cầu xây nhà, Các bạn liên hệ với tôi theo số: 0946358817. Thanks

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop