Thiết kế nội thất biệt thự đẹp cho “ quý tộc “ Việt Nam

.. Avalo .. Thiết kế nội thất biệt thự đẹp cho gia chủ có vị thế trong xã hội vừa sang trọng và đẳng cấp như con người của họ , lại phải phù hợp với lối sống trên mảnh đất của cha ông . Phong cách châu Âu tân cổ điển thuần Việt với chất liệu gỗ tự nhiên lộ vân là một thiết kế bản sắc của AVALO nhằm đáp ứng cho nhu cầu bức thiết này của các khách hàng “ quý tộc “ .
Thiet ke noi that biet thu dep cho “ quy toc “ Viet Nam
Địa điểm : Gò Vấp Phong cách : CHÂU ÂU Phí thiết kế : 159 triệu

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp cho “ quý tộc “ Việt Nam

 

©AVALO

 

Nội thất biệt thự đẹp , sang trọng và đẳng cấp thì có nhiều tiêu chí đánh giá , song tiêu chí quan trọng hàng đầu vẫn là cảm nhận dựa trên một nền tảng quan niệm có sẵn của người chủ sở sở hữu nó . Phần lớn các gia chủ có địa vị cao trong xã hội thường xem kiến trúc cổ điển châu Âu là một đỉnh cao của sang trọng và đẳng cấp . Nhưng phong cách thiết kế nội thất biệt thự này lại gặp nhiều bất cập khi sử dụng ở Việt nam . Do đó việc cách tân và kết hợp yếu tố vùng miền vào phong cách này là cần thiết kế phục vụ cho những nhu cầu này của khách hàng thiết kế .

 

AVALO đã lắng nghe nhu cầu của khách hàng và đưa ra một giải pháp cho phong cách thiết kế mà các khách hàng “ quý tộc “ mong muốn - châu Âu tân cổ điển thuần Việt . Vẫn giữ nguyên các thức tỉ lệ của kiến trúc Cổ điển Châu Âu , lược bỏ đi những sự rườm rà không cần thiết vì hai lý gio : 1 là cho phù hợp với nhiều hiện trạng cố định của kiến trúc có sẵn , 2 là tiện lợi trong quá trình sử dụng và bảo quản nơi có khí hậu khắc nghiệt .

 

Thêm vào đó , hình thái kiến trúc nội thất được thay đổi chủ yếu về cách sử dụng chất liệu bề mặt của vật liệu Gỗ tự nhiên . Nguyên bản là những bề mặt hầu hết là sơn bệt 1 màu với những đường chỉ uốn lượn bọc vàng trang trí , thì Avalo chuyển hết thành một vật liệu đồng chất là vẫn gỗ thịt lộ ra ngoài như thói quen sử dụng ngàn đời của người con đất Việt . Sẽ có nhiều biến thể khác về cách sử dụng này như vẫn là chất liệu gỗ thịt lộ vân và đường nét bo cạnh bọc dát Vàng , các hoa văn tinh tế gắn lên đồ đạc được hoàn thiện bởi các chất liệu tương phản để tạo sự quyến rũ cho sản phẩm nội thất v.v… song trong khuôn khổ bài viết và công trình biệt thự phố phong cách cổ điển này , Avalo chỉ minh họa bằng nhất quán một giải pháp đơn giản về chất liệu .

 

Với phong cách thiết kế này của Avalo , gia chủ Việt nam có thể phát huy thú vui tao nhã là chơi Gỗ . Các đồ đạc trong nhà đều lộ vân Gỗ “ tốt hơn nước Sơn “ , nên việc “ chơi “ các chất liệu gỗ quý khác nhau sẽ mang lại những vân gỗ khác nhau lên bề mặt sản phẩm cho người sử dụng có thể nhìn ngắn hằng ngày .

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp cho “ quý tộc “ Việt Nam ©AVALO

 

 

Phần hoa văn tay vịn cầu thang thay vì hoàn toàn bằng Gỗ một màu sơn , hay bằng Sắt Gang một thể , thì ở thiết kế này Avalo sử dụng đường nét tinh xảo của Sắt làm hoa văn an toàn cho cầu thang bộ , còn Tay vịn và con Tiện Cái sử dụng chất liệu Gỗ thịt để vừa thân thiện , vừa thống nhất với cách sử dụng vật liệu của toàn nhà .

 

 

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự cổ điển ©AVALO

 

 

Phần Sofa với cốt gỗ thịt như đã phần tích , phần đệm ngồi vẫn được sử dụng chính là Da Bò tự nhiên . Dẫu sao có đệm êm thì vẫn êm hơn là ghế gỗ trần truyền thống .

 

 

Góc nội thất biệt thự cổ điển 01 ©AVALO

 

 

Phòng khách của biệt thự nhìn thẳng ra tiểu cảnh ngoài hiên ©AVALO

 

 

Không gian thư giãn để chơi nhạc và đọc sách

  

châu Âu tân cổ điển thuần Việt ©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

Nội thất phòng ngủ con vẫn một phong cách thiết kế nhưng vẫn thiết kế bàn học và giá sách ©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

Phòng ngủ Master liên thông với phòng thay đồ dẫn tới nhà Tắm ©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

Phòng thay đồ với bàn trang điểm lớn và Băng ghế ngồi thay đồ ©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

Nhà tăm là một không gian đẳng cấp và sang trọng ©AVALO

 

 

Bồn sục thư giãn là nữ hoàng của nhà tắm ©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

Hầm rượu đủ độ ẩm để bồi đắp cho chất lượng của Rượu Vang ©AVALO

 

Hãy thưởng thức thiết kế 4D đặc sắc của Avalo bằng cách kích chuột , di chuột trực tiếp lên khung hình để xoay góc nhìn theo đúng ý mình , hoặc sử dụng các phím chức năng có sẵn trên khung hình để thả mình tận hưởng cảm giác không gian 4D .

Thiết kế nội thất 4D Avalo biệt thự Gò Vấp ©AVALO

 

phong cách thiết kế mới : châu Âu tân cổ điển thuần Việt 

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự này và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

hotline: 0986.888.173 , 

Click vào để xem những ảnh khác ..
Thiet ke noi that biet thu dep cho “ quy toc “ Viet Nam 1Thiet ke noi that biet thu dep cho “ quy toc “ Viet Nam 2Thiet ke noi that biet thu dep cho “ quy toc “ Viet Nam 3Thiet ke noi that biet thu dep cho “ quy toc “ Viet Nam 4Thiet ke noi that biet thu dep cho “ quy toc “ Viet Nam 5
 
Bình luận & Hỏi đáp
Quang
Rất sang trọng, màu sắc ấm cúng, không biết tổng chi phí đầu tư cho một căn hộ với phong cách cổ điển như thế này thì khoảng bao nhiêu ?
Huy Phạm
Các bạn thiết kế nội thất nhà Biệt thự này rất sang trọng và đẳng cấp.
Các chi tiết hoa văn sử dụng rất tinh tế.
Ngọc Thái
Nhìn qua là thấy nhà này chỉ dành cho quý tộc rồi. Người bình thường thì tiền đâu mà làm ngững biệt thự đắt tiền như thế này chứ.
Thiết kế rất sang trọng.
Chúc mừng Avalo lại có thêm công trình đẳng cấp.
Quang Tân
Nội thất đẹp quá, xứng tầm Quý Tộc

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop