Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng ở Bali, Indonesia

Nằm trên hòn đảo xinh đẹp Bali, Indonesia căn hộ biệt thự được thiết kế ấn tượng với một không gian xinh đẹp, tiện nghi và ngập tràn sắc thái tươi mát của tự nhiên. Thiết kế biệt thự là một không gian thư giãn tuyệt vời dành cho những ngày nghỉ thật thoải mái, vui vẻ.
Thiet ke noi that biet thu sang trong o Bali, Indonesia
Địa điểm :

Thiết kế nội thất biệt thự được tạo ra từ sự hòa quyện giữa cảm hứng nội thất phong cách Mexico và phong cách Á Đông kinh điển. Vì thế không gian biệt thự vừa mang những nét đẹp thuần Châu Á ấn tượng, nhưng đồng thời cũng mang vẻ đẹp Tây Phương thú vị. Ở bài viết này chúng tôi sẽ không đi quá sâu về phần nội thất trong không gian, mà hướng đến thiết kế tuyệt vời của phần ngoại thất của căn hộ biệt thự. Hãy cùng xem những hình ảnh sống động ngay sau đây.

 

Thiết kế biệt thự tích hợp những chức năng tuyệt vời của một ngôi nhà tiện nghi và một không gian nghỉ dưỡng thoải mái.

 

Căn hộ biệt thự rất chú trọng về thiết kế ngoại thất với một không gian xanh tươi mát và trong trẻo, thân thiện với thiên nhiên.

 

Bên cạnh rất nhiều loại cây xanh trang trí ngoại thất, một hồ bơi thư giãn được thiết kế giữa sân vườn là một lựa chọn tuyệt vời để nhấn mạnh thêm yếu tố thư giãn, nghỉ dưỡng cho biệt thự.

 

Hồ bơi được đặt sâu dưới lòng đất, tạo nên một cảm giác ấn tượng về một dòng sông tươi mát dưới lòng đất. Bao quanh là các loại cây xanh càng nhấn mạnh thêm cảm giác thú vị giống như là đang thư giãn ở một bãi biển xinh đẹp nào đó.

 

Một "phòng khách" ngoài trời ấn tượng. Cách nội thất trang trí trong không gian là đơn giản, tối giản nhưng thoải mái cho những cuộc gặp gỡ và thư giãn. 

 

Thêm vào đó bối cảnh thiên nhiên bao bọc tươi sáng xung quanh càng tăng cường thêm cảm giác thoải mái, thư thái cho không gian phòng khách ngoài trời.

 

Phòng ngủ tối giản với sự pha trộn thú vị giữa cảm hứng nội thất Á Đông - Mêxico

 

Trong khi những tấm thảm đầy màu sắc gợi lên cảm giác Meexxi co mạnh mẽ, thì những vật liệu bằng gỗ, đá và cây xanh trang trí lại đưa đến một cái nhìn Á Đông truyền thống.

 

Thiết kế khu vực bếp ăn hiện đại và tiện nghi

 

Không gian bếp ăn là hoàn toàn cởi mở và tươi sáng 

 

Bếp nấu kết hợp quầy bar hiện đại

 

Không gian được trang trí với nhiều cây xanh. Bức tranh nghệ thuật gợi lên hình ảnh phong cách Pop Art hiện đại

 

Một nhà tắm ngoài trời tuyệt vời được trang trí đơn giản và thân thiện với tự nhiên

 

Đây là một gợi ý ấn tượng cho một không gian thư giãn và thoát tục

 

Khu vực bồn rửa mộc mạc với kết cấu bê tông, gương lớn phản chiếu ánh sáng và không gian tạo cảm giác thoáng mát và rộng rãi

 

Kệ treo ấn tượng bằng chiếc thang bằng gỗ mộc mạc, đơn giản

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop