Thiết kế nội thất biệt thự Trung Yên của Tổng giám đốc

.. AVALO .. Tọa lạc trong khu đô thị Trung yên đắt đỏ ngay sát đường Trần Duy Hưng là căn biệt thự của a T , người nắm giữ nhiều lượng cổ phiếu lớn nhất của tổng công ty lớn có trụ sở tại Thanh Hóa . Kiến trúc cũng như Nội thất của căn biệt thự 3 tầng được Avalo thiết kế lại hoàn toàn để có 1 diện mào hoàn toàn sang trọng so với các căn biệt thự khác trong khu vực .
Thiet ke noi that biet thu Trung Yen cua Tong giam doc
Địa điểm : Cầu Giấy Phong cách : CHÂU ÂU Phí thiết kế : 82 triệu

Thiết kế nội thất biệt thự Trung Yên của Tổng giám đốc

 

Gia chủ có sở thích đặc biệt với phong cách thiết kế của Châu Âu Tân Cổ Điển . Kiến trúc sư đã không ngần ngại thỏa mãn nhu cầu ấy của “ thượng đế “ . Thiết kế nhà cho khách , nghĩa là căn nhà thiết kế ra là để cho người khách ấy dùng chứ không phải để cho người khách khác dùng , càng không phải để Kiến trúc sư ngắm – đấy là một trong những cốt lõi trong thiết kế của Nội Thất AVALO .

 

 

Với sở thích của gia chủ , công việc của người thiết kế là hợp lý hóa về công năng cũng như thẩm mỹ . Sao cho công trình vừa đúng với nguyên lý , tiện sử dụng , lại đẹp trong cả mắt của người khách đến chơi . Bàn kỹ hơn về vấn đề tiện dụng . Sự tiện dụng luôn là điều không thể ngày một ngày hai mà nói hết cho gia chủ hiểu sau thiết kế . Đấy là cả một bề dày kinh nghiệm của Avalo , để bề nổi gia chủ thấy nó hợp lý và tiện dụng theo sở thích . Nhưng phần chìm , là sau 1 quá trình sử dụng , gia chủ càng phát hiện ra nhiều sự tiện dụng nữa mà từ đầu không thể nào cảm nhận được .

 

 

Phòng khách là nơi vừa tiếp khách , cũng là nơi gia chủ xem bảng tin sau mỗi lần dùng bữa . Những chếc tủ kệ trang trí bề ngoài là tăng thẩm mỹ cho không gian Tân Cổ Điển , thực chất nó là tủ giày để phục vụ công năng cho gia chủ . Đẹp nhưng vẫn phải hữu ích .

 

 

 

 

Bàn ăn 8 người cho một gia đình hạnh phúc có nhiều người con .

 

 

 

Phòng ăn nối tiếp với Nhà bếp bằng một bàn Bar ngăn cách , vừa cũng là bàn trung chuyển mỗi lần chuyển đồ ăn từ phòng bếp ra ngoài .

 

 

 

 

 

 

Các phòng ngủ tùy sở thích của từng người chủ sở hữu mà thiết kế cho hợp lý nhất từ công năng đến màu sắc và điểm nhấn cho không gian Nội thất đẹp hơn .

 

 

 

 

 

©AVALO

 

 

 

 

 

©AVALO

 

 

 

Phòng Thờ đặc biệt với bộ khung cửa Bức bàn hoàn toàn là của Á Đông . Đây là căn phòng duy nhất gia chủ sử dụng phong cách thiết kế Á Đông tuy có chút hơi hướng Châu Âu , nhưng vẫn đậm sâu tinh hoa của Dân tộc .

 

 

 

 

©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

hotline: 0986.888.173 ,

 

 

 

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Tịnh Minh Lang
Ngôi nhà biệt thự này các bạn làm đẹp quá. Tôi đặc biệt tích cách sử dụng màu Xanh lơ của các bạn. Nó trông vừa sang trọng, vừa trẻ trung, vừa hiện đại, thế nhưng lại phù hợp với kiểu thiết kế Classic này. Tôi đã xem rất nhiều công ty thiết kế nội thất uy tín, nhưng quả thực để thiết kế kiểu Classic đẹp như thế này thì rất hiếm.
Nguyen Van Tuan
Nội thất của Biệt thự có khác, rất sang trọng và đẹp mắt.
Gia chủ nhà này chắc giàu lắm.

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop