Thiết kế nội thất căn hộ 110m2 ở Sun Grand city ANCORA Residence Lương Yên

.. AVALO .. Dự án chung cư mới xây ANCORA Residence của tập đoàn Sun Grand tọa lạc ở số 3 Lương yên là dự án rất đẹp với view sông Hồng. Căn hộ 110m2 của dự án được Avalo thiết kế nội thất với phong cách Đương Đại đã làm nức lòng không ít khách hàng khó tính.    
Thiet ke noi that can ho 110m2 o Sun Grand city ANCORA Residence Luong Yen
Địa điểm : Sun Grand city ANCORA Residence Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 24 triệu

Thiết kế nội thất căn hộ 110m2 ở Sun Grand city ANCORA Residence Lương Yên

 

Căn hộ 110m2 được thiết kế theo phong cách Đương Đại Avalo là lựa chọn thời thượng cho những khách hàng trẻ và trung tuổi, muốn hướng đến một tổ ấm không bị nhàm chán như những thiết kế phổ biến trên thị trường. Phong cách này luôn mang đến cho chủ nhà một cảm xúc mới mẻ, lạ mắt nhưng vẫn thân thiện và gần gũi, đặc biệt về công năng rất tiện dụng cho lối sinh hoạt thời hiện đại.

 

 

Màu sắc chủ yếu trong căn hộ là những gam màu trung tính kết hợp những gam màu ấm, tạo sự ấm cúng và gần gũi cho gia đình hạnh phúc. Bên cạnh đấy, kiến trúc sư Avalo luôn tìm tòi và đưa ra những chất liệu mới mẻ, tạo cảm giác lạ mắt cho khách hàng. Đảm bảo căn hộ nhà mình không bị “ đụng hàng “ với các căn hộ khác trong cùng khu đô thị Sun Grand city Ancora Residence Lương Yên.

 

 

Một yếu tố không thể thiếu trong thiết kế căn hộ chung cư của Avalo là Ánh Sáng Tự Nhiên luôn được thiết kế ưu tiên. Để tận dụng tối đa ánh sáng này chiếu khắp các không gian sinh hoạt của căn hộ.

 

 

 

Hành lang lối đi cũng luông được thiết kế với cấc công năng hữu ích để mọi ngóc ngác trong nhà đều có giá trị sử dụng cao nhất. Đồng thời, cũng là những điểm trang trí đẹp mắt mà hiện trạng là những nơi buồn chán nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà bếp cũng được chú trọng với những hình khối và chất liệu đơn giản gọn gàng nhưng yếu tố công năng đã được chú ý ở mức cao nhất. Tạo sự tiện dụng đến từng khoang tủ nhỏ nhất trong khu vực, bởi từng ô cánh đã được tính trước với những phụ kiện và công năng bếp phù hợp. Các chị gái nội trợ đặc biệt ấn tượng với Avalo về sự chú tâm này trong Tư Vấn Thiết Kế đồ đạc Nội Thất.

 

 

 

Phòng Thờ là một không gian Tâm Linh cũng là nét Văn hóa đặc trưng của người Á Đông. Avalo luôn đặt sự trân trọng này trong mỗi công trình của mình làm ra. Thể hiện đạo lý “ Kính Trên Nhường Dưới “ của người con đất Việt.

 

 

Phòng ngủ master bed room cũng có thiết kế gọn gàng và tinh tế.  Khắp không gian chan hòa ánh sáng và các hệ thống tủ kệ có công năng tiện dụng.

 

 

 

 

 

 

Các phòng toilet trong căn hộ cũng được chú trọng về ánh sáng và thông thoáng, đặc biệt cách phối màu rất sáng sủa và ấn tượng. Cảm thấy thư thái mỗi lần bước vào nhà tắm.

 

 

 

 

 

 

Phòng ngủ của con Trai và phòng ngủ của con Gái được thiết kế tách biệt. Mỗi bạn có 1 không gian hoàn toàn riêng tư. Với màu sắc thiết kế phù hợp với lứa tuổi thần tiên này.

 

Thiết kế nội thất căn hộ 110m2 ở Sun Grand city ANCORA Residence Lương Yên © AVALO

 

Hãy cho Avalo biết cảm nhận thực sự của bạn về thiết kế mới mẻ này nhé ?

 

  

 

Thiết Kế Nội Thất ,

Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

Kts Nguyễn Thành Công , Nguyễn Hồng Nhật , Nguyễn Sỹ Mạnh Hùng

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO .

 

hotline 0986 888 173 ,

địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội .

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop