Thiết kế nội thất căn hộ 17m2 đầy đủ mọi tiện nghi

Với diện tích rất hạn chế, chỉ 17,5m2 nhưng căn hộ nhỏ vẫn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu sử dụng, sinh hoạt cho gia chủ. Không chỉ vậy, căn hộ nhỏ còn sở hữu một không gian thoáng đãng và xinh đẹp. Cách bố trí nội thất đơn giản và gọn gàng giúp đánh lừa thị giác mọi người về một không gian thoáng rộng hơn so với diện tích thật.
Thiet ke noi that can ho 17m2 day du moi tien nghi

Với diện tích nhỏ hẹp như vậy, toàn bộ các chức năng cần thiết của một ngôi nhà đều được tổ chức hợp lý với cấu trúc mở. Như vậy có nghĩa là mọi không gian bao gồm cả phòng khách, phòng ăn, bếp và phòng ngủ đều được sắp xếp chung trong một căn phòng duy nhất mà không có những bức tường. 

 

Căn hộ 17m2 đã được trang trí với bảng màu trung tính nhẹ nhàng chủ đạo nhằm đánh lừa cảm giác rộng rãi hơn cho không gian. Các nội thất cho đến màu sơn hầu như là đồng bộ về màu sắc nên trông khá thoáng dịu và rộng rãi. Mặt khác, cửa sổ trong ngôi nhà nhỏ được mở rộng tối đa để ánh sáng có thể dễ dàng tràn vào và khiến cho trực quan không gian ấm áp, tươi sáng hơn.

 

Những chi tiết và màu sắc khác được điểm vào khéo léo trong không gian để tạo cảm giác và cái nhìn thân thiện hơn. Điển hình như những bức tranh nghệ thuật phòng khách rất độc đáo về nội dung và hình thức giúp lôi cuốn cái nhìn của mọi người. Nhờ đó không ai chú ý nhiều đến diện tích căn phòng nhỏ bé.

 

Đặc biệt hơn phòng khách còn kiêm chức năng của phòng ngủ. Khi đêm xuống, những mảnh ghế sofa sẽ được lắp ghép một cách nhanh chóng và linh hoạt để tạo nên một chiếc giường ngủ cực kì êm ái và thoải mái.

 

Thiết kế mở, liền mạch giữa bếp và phòng khách cho phép sử dụng không gian nhỏ hiệu quả hơn. Nhờ đó căn nhà nhỏ cũng cảm thấy cởi mở và rộng rãi hơn trông thấy. Phòng ăn nhỏ xinh được đặt ở vị trí tiếp giáp kết nối giữa không gian phòng khách và bếp với nhau.

 

Một bức tường lửng được dựng lên trong căn nhà để phân vùng giữa phòng khách và khu vực của nhà bếp. Bên cạnh đó màu sắc sàn nhà khác biệt cũng là cách phân chia không gian rất khéo của căn hộ nhỏ. Tủ bếp âm tường gọn gàng giúp cho căn bếp rộng và gọn hơn.

 

Thiết kế nội thất nhà bếp rất gọn gàng và tinh tế. Dù diện tích khá hẹp nhưng nhờ sử dụng màu sắc sáng và lối thiết kế giản đơn, không gian bếp trông rộng hơn. Cửa sổ trong nhà bếp cũng được mở rộng để đón ánh sáng tự nhiên vào không gian để tạo cảm giác trực quan rộng rãi hơn.

 

Dù nhỏ nhắn về diện tích nhưng thiết kế nhà vệ sinh - nhà tắm trông rất đáng yêu và phong cách. Nội thất được sử dụng hạn chế và sắp xếp gọn gàng để tối giản hóa cho không gian trông rộng hơn.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop