Thiết kế nội thất chung cư đẹp Á Đông Gỗ Thịt

.. AVALO .. Thiết kế nội thất chung cư đẹp Á Đông Gỗ Thịt ở khu đô thị cao cấp Ciputra , Hà Nội . Là một căn hộ trong tòa chung cư hiện đại , nhưng vị gia chủ hướng Nội lại chọn cho mình một phong cách sống rất riêng tư . Một phong cách Nội thất đẹp mang tên Á Đông Gỗ Thịt .
Thiet ke noi that chung cu dep A Dong Go Thit
Địa điểm : Ciputra Phong cách : Á ĐÔNG Phí thiết kế : 30 triệu

 Thiết kế nội thất chung cư đẹp Á Đông Gỗ Thịt

 

 

Thiết kế nội thất chung cư đẹp phong cách Á Đông Gỗ Thịt luôn có một vẻ đẹp rất bền với thời gian . Nó luôn ẩn chứa trong mình những nét văn hóa ngàn đời của dân tộc . Càng nhìn lâu càng thấy thân thuộc với nơi chôn nhau cắt rốn của bất cứ người con đất Việt nào , dù sống ở Việt nam nay xa xứ . Phong cách nội thất này sử dụng chủ yếu là chất liệu Gỗ Thịt . Là vật liệu có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên . Cũng bởi vậy mà đây là chất liệu điển hình cho chất liệu có sức sống sinh lý trong nhà ở .

 

 

Nếu một chất liệu nào mỗi khi bị định hình để tạo hình thức cho đồ đạc trong nội thất . Thì nó sẽ giữu nguyên hình thù ấy ở điều kiện thông thường với không một sự tương tác vật lý nào với đồ đạc xung quanh . Nhưng riêng với chất liệu Gỗ Thịt thì khác hoàn toàn . Chất liệu tự nhiên được yêu thích sử dụng ở Việt Nam này lại luôn có những tương tác qua lại với bất cứ cá thể nào tác động vào nó . Đấy là do cấu tạo đặc biệt của các tết bào Gỗ Thịt cho dù cây gỗ không còn sống trên mặt đất nữa . Khi thớ Thịt bị xuyên qua , nó sẽ luôn có xu hướng chèn ép vào đối tượng để trở lại hình dạng ban đầu . Do đó cấu tạo về Mộng trong thi công Gỗ Thịt luôn tạo được những kết cấu vững chãi theo thời gian . Chất liệu gỗ Thịt cũng như đang sống cùng với người gia chủ tùy theo tình trạng thời tiết . Độ ẩm cao thì hút nước và dãn ra . Khi thời tiết khô hanh thì thoát nước và khô co lại . Chưa kể nếu có người sống trong gia đình , thì tùy loại gỗ mà nó sẽ thay đổi màu sắc theo thời gian so với việc không có người sinh sống cùng với nó . Ai dám bảo rằng những đồ Nội thất bằng Gỗ Thịt là vô tri vô giác ?

 

 

Trong thiết kế nội thất phong cách Á Đông thì có một đặc điểm về sử dụng màu mà các nước phương Tây không có . Đấy là việc sử dụng nhiều màu tự nhiên của gỗ kết hợp với những màu nóng của nước Sơn mà ta thường thấy là màu Đỏ sẫm màu đầy sâu lắng . Màu đỏ trong nội thất Á đông luôn khiến cho người gia chủ cảm nhận được một vẻ đẹp của ông cha để lại , một vẻ đẹp của nét văn hóa không phai mòn bởi yếu tố thời gian .

 

 

Trong thiết kế này của Avalo ở phòng ngủ lớn , 2 kệ đầu giường được sử dụng màu Đỏ như một điểm nhấn mang tính nghệ thuật và văn hóa .

 

 

 

Không gian phòng Ăn và phòng bếp cũng thống nhất cùng một cách sử dụng chất liệu gỗ Thịt .

 

 

 

 

Một góc không gian trang trọng được sử dụng làm phòng Thờ . Để che chắn vững vấn vương của cuộc sống thường ngày thì người thiết kế đã sử dụng những vách ngăn thông thoáng .

 

 

Đối diện bàn thờ là tủ đồ thờ kiêm bàn để đồ deco trang trí .

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phong cách Á Đông Gỗ Thịt luôn mang lại một cảm giác gần gũi và sâu lắng .

 

 

©AVALO

 

 

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop