Thiết kế nội thất chung cư Hapulico gỗ tự nhiên

.. Avalo .. Thiết kế nội thất chung cư Hapulico phong cách Châu Âu Tân Cổ Điển thuần Việt sử dụng chất liệu Gỗ tự nhiên truyền thống của vùng miền – là dự án căn hộ mới nhất của nội thất Avalo cho gia đình anh Nam.
Thiet ke noi that chung cu Hapulico go tu nhien
Địa điểm : Hapulico Phong cách : CHÂU ÂU Phí thiết kế : 32 triệu

Thiết kế nội thất chung cư Hapulico gỗ tự nhiên

 

 

Căn hộ chung cư Hapulico với 3 phòng ngủ , phòng Khách và bếp thiết kế liên thông cho cảm giác rộng rãi bởi tổng diện tích khiêm tốn . Phong cách thiết kế Châu Âu Tân Cổ Điển thuần Việt bởi sự thay đổi trong chất liệu gỗ sử dụng . Trái với chất liệu gỗ sơn bệt một màu Trắng , Kem hoặc bất lỳ thì ở cách thiết kế này của Avalo chất liệu Gỗ tự nhiên sử dụng sơn PU lộ vân với độ bóng điều chỉnh tùy tổng thể . Phong cách thiết kế mới này đã giải quyết vấn đề kinh điển của các bà mẹ , bà chủ của căn nhà : vệ sinh . Nếu việc sử dụng màu sáng tinh khôi của Châu Âu Cổ điển sẽ rất lộ trong những lúc bị dơ bẩn khó tránh khỏi trong quá trình sử dụng , thì gỗ sơn PU lộ vân có màu sẫm tối và vân Gỗ tự nhiên trông rất tự nhiên nên các vết bẩn thông thường sẽ khó bị phát hiện bằng mắt thường . Và về tâm niệm , truyền thống cha ông thì những chốn lui lại của tâm hồn vẫn cảm thấy ấm cúng hơn với vân Gỗ của gồ đạc . Với tính chất đặc thù đấy nên gia chủ của căn hộ Hapulico đã chọn lựa phong cách thiết kế này cho tổ ấm của mình .

 

 

Sàn nhà sử dụng gỗ tự nhiên Giáng Hương , cho màu sắc ấm cúng gần gũi . Tuy là phong cách thiết kế cổ điển nhưng căn hộ này không sử dụng cách lát dạng Xương Cá . Không bởi diện tích căn hộ không hợp lý hay ý thích chủ nhà khác biệt . Chỉ đơn giản không gian chung không quá dư giả về ánh sáng tự nhiên . Do đó Kiến trúc sư Avalo đã sử dụng cách lát quen thuộc để tận dụng ưu điểm nổi bật , là dẫn ánh sáng vào sâu trong phòng .

 

 

Hành lang từ sảnh vào không gian chính của dự án Hapulico này hơi dài , do đó việc sử dụng tranh treo tường theo cách bài trí patten vô định sẽ làm cho lối đi bớt buồn chán .

 

 

Cuối hành lang dẫn lối từ sảnh là diện tường chắn , là điểm cuối của một góc nhìn nên Avalo đã bố trí một kệ trang trí với mảng tường được thiết kế như một góc nhà lãng mạn . Vừa làm điểm hút của không gian , vừa làm không gian không bị cảm giác bưng bít , lại tốt cho công năng sử dụng trong các nhu cầu đặt để tạm và ngăn kéo đồ nhỏ .

 

 

Không gian phòng khách của căn hộ được thiết kế liên thông với bàn bếp Đảo . Bếp Đảo vừa tăng chiều dài của Bếp nấu , mặt khách nhìn từ phía ngoài như một ốc đảo trang trí . Với chi tiết hoa văn cổ điển được dùng đúng chố , đảo bếp này trở thành một đồ nội thất mang tính trang trí và phân cách không gian , và đặt cạnh Sopha chính như một thế Ỷ Dốc của nguyên lý tạo hình Nội thất nhà ở .

 

 

Bếp nấu chính gọn gàng với Tủ lạnh và lò vi sóng âm tủ bếp .

 

 

Bếp đảo có phần nâng cao của bề mặt phía phòng khách , vừa tạo mặt để đồ sạch , vừa chắn tầm nhìn của các phụ trợ lặt vặt của bếp nấu truyền thống .

 

 

Phòng ngủ Master cùng một phòng cách thiết kế .

 

 

Nội thất chung cư Hapulico ©AVALO

 

 

Phòng ngủ đôi của hai con có màu sắc trẻ thơ so với hình thái tổng thể của căn hộ .

 

Nội thất chung cư Hapulico ©AVALO

 

Nội thất chung cư Hapulico ©AVALO

 

 

 

 

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

hotline: 0986.888.173 ,

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
huonglam
Phần Bar bếp tiếp giáp với sofa xử lí hợp lí ,tạo đặc trưng riêng cho căn hộ!
Nguyễn Bá Ánh
hóa ra đây là phong cách Châu âu tân cổ điển thuần Việt. Các bạn Avalo sáng tạo ra phong cách này thật tuyệt. Vừa sang trọng châu âu, vừa gần gũi ấm cúng Việt nam.
mình rất thích phong cách này của Avalo.

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop