Thiết kế nội thất chung cư Royal City R3 157,1m2 anh Hà

.. AVALO .. Thiết kế nội thất chung cư Royal City R3 157,1m2 của chủ đầu tư là anh Hà được thực hiện vào những ngày cuối Đông 2015 . Là một doanh nhân thành đạt đến từ vùng quê nghèo Nghệ An , chủ nhà muốn được sống trong một không gian thực sự thời đại và sang trọng . Và Avalo đã thực sự làm cho gia chủ hết sức hài lòng .
Thiet ke noi that chung cu Royal City R3 157,1m2 anh Ha
Địa điểm : Royal City Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 34,5 triệu

 

          Chủ nhà ở căn Royal City R3 là một người bươn trải . Thành công có được của ngày hôm nay là kế thừa của cả 1 quá trình vượt khó đã qua . Nhưng anh lại không ao ước xa hoa , điều anh mong nhất trong thiết kế căn hộ đầu tiên mua được ở Thủ Đô chính là 1 phòng ngủ thật bình yên và thư giãn . Khác với nhiều người thành công khác , anh đặt phòng ngủ của mình là tâm điểm của căn hộ . Chưa bao giờ , giấc ngủ đối với a lại quan trọng đến vậy . Có lẽ , đây cũng là điều mà các bạn trẻ cần phải nhận ra trước tuổi 30 trước khi quá muộn màng .

 

 

          Thiết kế nội thất chung cư Royal City R3 157,1m2 này có gam màu chủ đạo là màu sáng kem . Đây là gam màu ưa thích trong các biệt thự triệu đô bên bờ biển bắc vùng Thái Bình Dương . Các tỉ phú dường như có cùng sơ thích về màu sắc .

          Tuy nhiên , đây lại là căn hộ chung cư ở Hà Nội . Nên cách thiết kế cũng phải có nét riêng để phù hợp với khuôn viên toàn cảnh .

 

 

          Phòng thay đồ đương nhiên là phải thiết kế riêng biệt . Chủ nhà có thể lựa chọn phối đồ bằng nguyên tắc 1 cửa . Nguyên tắc 1 cửa là nguyên tắc người dùng chỉ cần mở 1 cánh cửa là có thể quan sát , tiếp xúc và sử dụng được đồng thời tất cả quần áo và phụ kiện thời trang của mình . Bao gồm : Quần , áo trong , áo ngoài , cà vạt , đồng hồ, giày dép , mũ , găng tay , ví túi và nước hoa .

 

 

          Các phòng khác trong căn hộ 3 phòng ngủ này cũng được thiết kế theo cùng một phong cách , rất nhất quán .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          Phòng giúp việc vốn rất ít sử dụng , nên được thiết kế nội thất rất gọn gàng theo kiểu nội thất thông minh . Tốn rất ít diện tích , lại rất kín đáo.

 

 

 

          Khi đóng lại không ai nghĩ đấy là cửa của 1 phòng mang tến giúp việc .

 

 

 

 

          Phòng ngủ con gái chủ nhà thắm 1 màu Hồng mộng mơ .

 

 

          Trái lại phòng con trai là một gam màu xanh thiên thanh nam tính mà không kém tinh thần của tuổi trẻ .

 

 

 

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal City R3 157,1m2 anh Hà © AVALO

 

 

 Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Nguyễn Thành Công ,

Hot line: 0986.888.173 ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop