Thiết kế nội thất đẹp Mipec Riverside 115m2 mới nhất

.. AVALO .. Thiết kế nội thất đẹp Mipec Riverside 115m2 mới nhất năm 2017 . Căn hộ có nét thiết kế rất đương đại và thông thoáng với những không gian chan hòa ánh sáng . Những chi tiết thiết kế tinh tế làm điểm nhấn mạnh mẽ khiến cho căn hộ trở nên sang trọng không ngờ .  
Thiet ke noi that dep Mipec Riverside 115m2 moi nhat
Địa điểm : Mipec Riverside Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 25,3 triệu

Địa điểm : Mipec Riverside

Phong cách : Đương Đại

Phí thiết kế : 25,3

 

Khu vực phòng khách và phòng Bếp được tiếp nối với nhau bởi thiết kế Bàn Ăn đa năng . Đây đầy đủ là một thiết kế bàn ăn đủ tiêu chuẩn cho 7 người ăn . Nhưng hơn hết nó còn là 1 deco trang trí đẹp mắt . Khi không là một điểm nhấn làm tăng vẻ đẹp cho tất cả không gian . Chưa hết , đây còn là 1 cách ngăn chia không gian mang tính ước lệ giữa phòng khách và phòng bếp để vẫn giữ được nét lịch sự mà căn hộ lại trở nên thông thoáng tự nhiên .

 

 

Phòng khách với bộ sofa lớn cho nhu cầu sử dụng thoải mái của gia chủ . Vách tivi được thiết kế với các ngăn chia để đồ trang trí , giúp tăng thêm sức sống cho căn nhà .

 

 

Màu sắc chính được sử dụng ở thiết kế nội thất đẹp này là tông màu nhã nhặn . Không gây cảm giác tức mắt cho người sử dụng , trái lại luôn tạo được cảm giác nhẹ nhàng thư thái cần thiết trong cuộc sống hằng ngày . Những màu tối được sử dụng khéo léo đến mức tưởng chừng sẽ làm căn hộ tối đi , nhưng thực tế nó vẫn khiến cho không gian luôn chan hòa ánh sáng và còn tạo được những điểm nhấn ấn tượng trong trang trí .

 

 

Phòng ngủ bố mẹ cũng được thiết kế sang trọng và đẳng cấp .

 

 

 

Ban công được sử dụng gỗ chịu nước để trang trí thay vật liệu ốp tường và sàn . Nó tạo cảm giác thân thiện hơn cho những khoảng không gian nhỏ bé và lắt nhắt này của căn hộ chung cư . Và để tạo sự đồng bộ và nhất quán trong tổng thể căn hộ , phòng Tắm cũng được sử dụng chất liệu gỗ chịu nước này cho khu vực tắm đứng .

 

 

 

Từ khu vực sảnh của căn hộ đã có cảm giác chan hòa ánh sáng tự nhiên .

 

 

 

 

Phòng thay đồ của phòng ngủ bố mẹ .

 

 

 

 

 

Phòng ngủ con gái .

 

 

Phòng ngủ con trai .

 

 

Nhà vệ sinh chung của căn hộ .

 

 

 

 

Thiết kế nội thất đẹp Mipec Riverside 115m2 mới nhất [tinhte] © AVALO

 

 

 

 

Thiết Kế Nội Thất ,

Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Nguyễn Thành Công , kts Nguyễn Thế Thưởng , kts Đoàn Văn Soát

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO .

 

hotline 0986 888 173 ,

địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội .

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop