Thiết kế nội thất Diamond Flower Tower a Dũng

.. AVALO .. Căn hộ chung cư ở Diamond Flower Tower tọa lạc ở nút giao Hoàng Đạo Thúy với Lê Văn Lương , sẽ là tòa tháp Chung cư cao thứ 3 ở Hà nội , là một địa điểm đẹp và đẳng cấp cho cư dân ở đây . Và sẽ thật là phí đồng tiền bỏ ra mua căn hộ ở đây nếu không sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư ở Nội thất Avalo để hiệu quả hóa giá trị đồng tiền bỏ ra .
Thiet ke noi that Diamond Flower Tower a Dung
Địa điểm : Diamond Flower Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 25,2 triệu

 

Căn hộ của nhà anh Dũng , hiện tại anh Dũng tuy chưa nhận nhà và cũng đang công tác ở Nhật Bản và chờ ngày về nước , nhưng đã có một cái nhìn vượt xa cả khoảng cách giữa đất liền với đảo quốc Nhật bản : Thuê thiết kế nội thất căn hộ chung cư của mình ở Diamond Flower Tower . Đây là kế hoạch rất tỉnh táo và không khéo tuy rất đơn giản của gia chủ : Thuê thiết kế nội thất trươc khi nhận nhà và về nước , sau khi xong khâu Tư vấn thiết kế nội thất sẽ vừa lúc về nước và nhận nhà lại vừa kịp vào giai đoạn Thi công hoàn thiện nội thất căn hộ . Như vậy thì về thời gian là gia chủ đã tiết kiệm được nhiều thời gian cho bản thân để chăm lo cho gia đình và tập trung thu về bao nhiêu lợi nhuận trong công việc . Về mặt lợi ích thì căn hộ của a sẽ không bị bỏ không mất cứ ngày tháng nào , tức là vô tình tiết kệm cho bản thân mỗi tháng khoảng 10tr vnđ tiền tương đương với tiền thuê một căn hộ tương tự mà a đang sử hữu . Nói vậy , tuy biết rằng nhiều gia chủ không quá quan tâm căn hộ đẹp của mình bao giờ thì sử dụng bởi vẫn đang ở 1 căn hộ hoặc ngôi nhà khác thuộc sở hữu bản thân , nhưng , nếu không làm gì mà mỗi tháng có lợi thêm một khoảng thu nhập để nuôi chu đáo 1 chiếc xe hơi thì cũng là một hành động có ý nghĩa .

 

 

 

Căn hộ được thiết kế với phong cách Đương đại . Cần nhắc lại rằng , phong cách thiết kế Đương Đại là phong cách được kế thừa bời xuất hiện sau phong cách thiết kế Hiện Đại . Do nó nó được thừa hưởng các tính chất ưu việt của nội thất Hiện đại , nhưng được bổ sung thêm những giá trị khác có chiều sâu hơn như : tinh thần dân tộc , bản sắc vùng miền , sự phá cách của nghệ thuật thời đại mà vẫn giữa trong mình một sự đơn giản về bố cục và thoáng đãng về cảm nhận trong mắt người sử dụng .

 

 

 

 

 

Phòng khác thiết kế thông thoáng mà cá tính với Sofa đẹp với ghế bành Arm Chair tiêu chuẩn .

 

 

 

 

 

 

Nhà bếp với thiết kế của Bếp Đảo đã là xu hướng cách mạng của kiến trúc nội thất thời hiện đại . Vừa xóa tan cảm giác phục vụ của Bếp nấu , lại tạo một góc thẩm mỹ khác lạ cho khu vực đầy mùi và đồ phải thải này . Bên cạnh đó , khi được kết hợp với bàn Bar hoặc bàn ăn sáng thì công năng của nó lại được nhân đôi mặc dù không mất thêm m2 diện tích nào . Trong thiết kế của căn hộ này , hệ bàn bếp đảo cong được thiết kế mang thêm chức năng trưng bày cho các sản phẩm ít dùng nhưng có giá trị cao cả về cái đẹp thẩm mỹ , như các chai Rượu vang hoặc wisky .

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban công là nơi tổ chức Giặt phơi và đặc biệt có thiết kế bồn chậu giặt tay

 

 

Phòng ngủ trẻ em thiết kế với màu sắc trẻ trung cá tính

 

 

 

 

 

 

Phòng Ngủ con trai cá tính mạnh mẽ với màu xanh nước biển .

 

 

 

 

 

 

Phòng ngủ người lớn sử dụng tông màu sáng sủa , nhã nhặn .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

©AVALO

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

hotline: 0986.888.173 ,

 
Bình luận & Hỏi đáp
longnghia
thích không gian các phòng ngủ trong thiết kế này. 
Lê Hà Vinh
chào Avalo!
Mình cũng có một căn hộ ở dự án Diamond Flower Tower này, đã có kế hoạch nhận nhà trong năm nay.
Thiết kế của các bạn mình nghiên cứu rất nhiều từ trước khi có ý đinh mua chung cư rồi. Giờ mua nhà thì thấy các bạn thiết kế đúng dự án mình vừa mua thì thật là có duyên với nhau.
Thiết kế của các bạn rất hiện đại và đẹp mắt.
Không gian sống rất sang trọng.
Mình sẽ sắp xếp để qua công ty bạn để nhờ thiết kế.
Chúc công ty luôn thành công.
Đào Lan Hương
Phòng bếp nhà này thiết kế trông Tây quá. Đặc biệt thích thiết kế của bàn Soạn. Vừa tiện dụng, vừa design trang trí. Để được nhiều đồ lặt vặt.
Thu Hang
Bàn soạn của căn hộ này rất đẹp. Nó làm cho nhà bếp trở thành một không gian trưng bày. Vừa tiện dụng, vừa đặt được nhiều đồ cần dùng.

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop