Thiết kế nội thất văn phòng kinh doanh ở Barga

  Trung tâm kinh doanh Nhà máy nằm ở Braga, Bồ Đào Nha. Đó là một dự án của công ty thiết kế Simpli, chính xác hơn các công việc của nhà thiết kế Jeremy Hugh Aston và kiến trúc sư João Carlos Ferreira. Họ cũng có một số sự giúp đỡ từ Braga Thiết bị xây dựng, Inc và từ Iduna, SA cho các đồ thiết kế nội thất văn phòng. 
Thiet ke noi that van phong kinh doanh o Barga
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nội thất văn phòng kinh doanh ở Barga

Thiết kế nội thất văn phòng kinh doanh ở Barga 01

 

Trung tâm kinh doanh Nhà máy là một văn phòng hoặc một trung tâm kinh doanh nằm trên 700 mét vuông đất. Văn phòng này được xây dựng và hoàn thành vào năm 2010. Nó có một phong cách thiết kế nội thất tươi sáng "cửa sổ pop-nghệ thuật". Các trung tâm kinh doanh về cơ bản là một gian hàng công nghiệp lớn bao gồm trong nhiều không gian văn phòng có thể được thuê.

 

Thiết kế nội thất văn phòng kinh doanh ở Barga 02

 

Trung tâm thương mại này có vị trí chiến lược mặt tiền đường N101 quốc gia (Braga - Guimaraes), đi từ các cao điểm giao thông của thành phố, 1 km từ Sân vận động (01 tháng 5) và tiếp cận gần với Braga đường vành đai. Bãi đậu xe không bao giờ là một vấn đề (ngày, đêm) và chỉ năm từ A3 phút liên kết với Porto, Lisbon và miền Nam, và Tây Ban Nha (miền Bắc).

 

Thiết kế nội thất văn phòng kinh doanh ở Barga 03

 

Nhóm nghiên cứu làm việc tại dự án này đã tạo ra một môi trường hấp dẫn và kích thích kết hợp chức năng với các tiện nghi hiện vẻ đẹp của công nghệ hiện đại. Khu vực làm việc đã được chia thành ba cấp độ. Tầng đầu tiên là tươi sáng và tràn đầy ánh sáng tự nhiên và nó được sử dụng như một không gian văn phòng mở. Tầng trệt một số tính năng buồng vệ sinh được đặt xung quanh một mạch của hành lang. Các tầng hầm là một không gian chung bao gồm nhà bếp, một phòng sinh hoạt chung và một thư viện nhỏ cho nghiên cứu và thư giãn. Đó là một nơi trẻ trung với thiết kế nội thất năng động kết hợp sự thoải mái với sự đổi mới và thiết kế nội thất văn phòng

 

Hình ảnh nội thất bên trong của văn phòng kinh doanh ở Barga

 

Thiết kế nội thất văn phòng kinh doanh ở Barga 04

 

Thiết kế nội thất văn phòng với điểm nhân là màu vàng ở cánh cửa ra vào 

 

Thiết kế nội thất văn phòng kinh doanh ở Barga 05

 

Không gian được bố trí thích hợp trong thiết kế văn phòng này

 

Thiết kế nội thất văn phòng kinh doanh ở Barga 06

 

Nghệ thuật sắp đặt để tạo nên sự sáng tạo trong kinh doanh

 

Thiết kế nội thất văn phòng kinh doanh ở Barga 07

 

Thiết kế nội thất văn phòng với sự pha trộn về màu sắc


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop