Thiết kế phòng khách Á Đông - chú Huyền PCV Phùng Khoang

 Phòng khách được thiết kế theo phong cách Á Đông với chất Gỗ quý quen thuộc của dân tộc Việt Nam .
Thiet ke phong khach A Dong - chu Huyen PCV Phung Khoang
Địa điểm : Phùng Khoang Phong cách : Á ĐÔNG

         Với nhu cầu đặc biệt của Gia chủ , Kiến trúc sư sẽ thiết kế những sản phẩm phù hợp nhát mà không làm mất đi tính hàn lâm trong bản sắc của Công trình . Yêu cầu thiết kế phòng khách tinh tế với phong cách Á Đông là một yêu cầu thường thấy của những gia chủ Việt Nam có độ tuổi tương đối chín và hoạt động trong lĩnh vực chính thống . Và phòng khách của chú Huyền PVC là một điển hình cho yêu cầu ấy . Là phòng cách Á Đông đặc trưng của đân tộc Việt , Công trình nội thất được sử dụng vật liệu chính là Gỗ quý lộ vân . Hoa văn và ngôn ngữ ở đây đậm tính bản địa , đấy là các biến thể của các nét chữ Phạn , chữ Nho và ảnh hưởng nhiều của chữ Hán . Thâu suốt toàn không gian Nội thất là những đường nét tinh tế của phần Chân đồ vật được thiết kế theo phong cách chân Quỳ quen thuộc , tạo chiều sâu bản sắc cho công trình . Các chi tiết bắt nguồn từ chữ tượng hình được sử dụng như những hoa văn trang trí như Hoa văn bo khung tranh , Hoa văn bo đèn tường , hoa văn Trần đèn của chữ Lộc , hoa văn phào Gỗ bo Trần của chữ Vạn trong Phật Giáo , Hoa văn trang trí của các Đôn và Kệ để đồ Deco cũng dùng chữ Lộc để tạo tính thống nhất của đồ đạc trong 1 không gian mà tăng tính thẩm mỹ của Nội thất . Các chi tiết nhấn rất tinh tế trong đồ Gỗ Á Đông được làm bằng Đồng già đúc hình chữ Lộc , gắn lên Kệ Tivi , gắn lên Đèn treo tường , gắn lên bàn trà và cả những mảng nhỏ của tay nắm ngăn kéo . Tất cả tạo nên 1 nét sang trọng có chiều sâu cho gia chủ .

 

 

Trọng tâm của thiết kế nội thất này là Bộ ghế thời Minh , bộ Minh cao , là 1 thiết kế có tính kinh điển của văn hóa Á đông , được dùng như 1 sản phẩm trưng bày mà hữu dụng .

 

 

Ngoài ra , trong không gian này , Kiến trúc sư còn sử dụng quạt trần chất liệu Gỗ để tạo nét hài hòa cho không gian . Phần Tường và Sàn được dùng các vật liệu có tính tiêu chuẩn cho một không gian Á Đông sâu sắc mà sang trọng , đấy là tường sơn theo tông Vàng nhạt , và Sàn được lát đá Granit kim sa đen hạt mịn , kết hợp hoa văn đơn giản và sang trọng của đá Mable Crema Marfil .

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop