Thiết kế văn phòng hãng thông tấn BBC

  Hãng thông tấn BBC mới phát thanh truyền hình House là một nhà nước-of-the-nghệ thuật, trung tâm phát thanh truyền hình đa phương tiện mới trong trung tâm Luân Đôn. Cơ sở đẳng cấp thế giới này với nội thất tinh tế, sang trọng là ngôi nhà mới mang tính biểu tượng cho mạng của BBC và dịch vụ toàn cầu trong truyền hình, Đài phát thanh, Tin tức và trực tuyến. 
Thiet ke van phong hang thong tan BBC
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nội thất văn phòng hãng thông tấn BBC

Thiết kế văn phòng hãng thông tấn BBC 01

 

Cung cấp tầm nhìn của "Một phóng viên BBC, New Broadcasting nhà báo hiệu một dịch vụ kỹ thuật số đơn giản, tích hợp hơn cho khán giả, và một môi trường đơn giản hơn, sáng tạo hơn cho nhân viên. Đối với các nhà báo lần đầu tiên từ BBC News, Tin tức, Audio & Âm nhạc Thế giới và dịch vụ toàn cầu đã được tập hợp trong một 484.375 sq.ft. môi trường sống đa phương tiện. Mới phát thanh truyền hình nhà là nhà của gần 6.000 nhân viên, ba 24 giờ kênh tin tức, chín mạng lưới phát thanh và 26 dịch vụ bằng tiếng nước ngoài, đạt được một khán giả trên toàn thế giới của hơn 241 triệu người.

 

Thiết kế văn phòng hãng thông tấn BBC 02

 

Các tập hợp người và các dịch vụ BBC vào một trung tâm truyền thông nhà nước-of-theart tích hợp tạo ra cơ hội chưa từng có để đẩy sự cộng tác, chia sẻ kiến thức và sáng tạo giữa các chương trình và các phòng ban BBC. BBC đang tìm kiếm một đối tác thiết kế nội thất căn phòng của mình với các giải pháp sáng tạo tiên tiến để tạo ra một môi trường làm việc đầy cảm hứng, thú vị và sôi động để tận dụng cơ hội này. Ngay từ đầu, đài BBC đã được rõ ràng rằng các thiết kế cần thiết để cung cấp giá trị formoney bằng cách làm cho việc sử dụng tốt nhất của không gian, kết hợp công nghệ hàng đầu kỹ thuật số để nâng cao chất lượng và cho phép những cách hiệu quả hơn làm việc, và được đánh giá cao khả năng thích ứng để đảm bảo mới phát thanh truyền hình nhà giữ tốc độ với sự phát triển công nghệ trong tương lai. Nó cũng quan trọng cho đài BBC, phát thanh truyền hình mà nhà cung cấp mới tiếp cận nhiều hơn với công chúng, cho phép mọi người tương tác với BBC họ.

 

Thiết kế văn phòng hãng thông tấn BBC 03

 

Với mong muốn cho nội thất của New Broadcasting House được liên tục trên không khí, thách thức đối với HOK là để đảm bảo rằng các thiết kế nội thất phản ánh được thương hiệu và đặc tính của BBC trong suốt, trong khi vẫn nhận ra bản sắc riêng biệt của các phòng ban khác nhau BBC. Điều quan trọng là tất cả các phông nền trong xây dựng phù hợp để phát sóng, và do đó HOK phải dựa hoàn toàn vào thương hiệu BBC bảng màu của các màu đỏ và cam.

 

Thiết kế văn phòng hãng thông tấn BBC 04

 

Toàn bộ công trình HOK làm việc với đội ngũ thiết kế đồ họa để phát triển riêng biệt, đồ họa sáng tạo để kỷ niệm bản sắc riêng biệt của từng phòng ban. Trên mỗi tầng đồ họa đã được sử dụng để đặt tên cho phòng họp thủy tinh, kỷ niệm BBC tài năng trong quá khứ và hiện tại, trong khi trong Ban Thế giới đồ họa tỏ lòng tôn kính đến đồng nghiệp cũ bị mất trong cuộc xung đột.

 

Thiết kế văn phòng hãng thông tấn BBC 05

 

Cam kết với người BBC chính là một phần không thể thiếu của quá trình thiết kế nội thất văn phòng làm viêc ban đầu. HOK làm việc chặt chẽ với các thành viên của nhân viên từ khắp nơi trên BBC để đảm bảo sự phát triển của một loạt các giải pháp sáng tạo để đáp ứng một cách ngắn gọn không ngừng phát triển. Kết quả là một nội thất thực tế, linh hoạt và sáng tạo.

 

Thiết kế văn phòng hãng thông tấn BBC 06

 

Tại trung tâm của New Broadcasting House là một phòng tin tức BBC, một không gian cột miễn phí, bao quanh bởi các khu vực kỹ thuật và ngày ánh sáng của tâm nhĩ tám tầng trên cao. Phòng tin tức là một trong những phòng tin tức trực tiếp lớn nhất thế giới, do đó nó là quan trọng mà thiết kế của sàn tin tức đứng lên để áp lực và nhu cầu của một chu kỳ tin tức 24 giờ. HOK làm việc với biên tập viên tin tức để kiểm tra thiết kế phòng tin tức khác nhau sử dụng đồ nội thất giả up, đảm bảo chức năng tối đa. Các kết quả "trung tâm và nói" thiết kế giúp kênh hiệu quả những câu chuyện tin tức giữa các đội và dãy phòng chỉnh sửa và hãng phim phát sóng nằm xung quanh các cạnh của tầng thông tin. V-Pods - module TelePresence riêng biệt - cũng đã được điều chỉnh để cung cấp thêm không gian phòng thu linh hoạt.

 

Thiết kế văn phòng hãng thông tấn BBC 07

 

Trong nghiên cứu của mình, HOK xác định rằng không gian riêng tư cũng là tối quan trọng trong phòng tin tức, đặc biệt là biên tập viên tin tức nghiên cứu và developstories. HOK thiết kế nội thất văn phòng tám loại khác nhau của các phòng họp riêng loại là không gian làm việc hoặc hợp tác hoặc kín đáo, trong đó có phòng, quả và thậm chí cả những chiếc ghế bành có thể được biến thành không gian làm việc riêng.

 

Thiết kế văn phòng hãng thông tấn BBC 08

 

Ở những nơi khác trong tòa nhà HOK đã thiết kế văn phòng với hai khu vực phát sóng trực tiếp trên tầng thứ hai và thứ năm cung cấp không gian cho phát sóng video trực tuyến, truyền hình và đài phát thanh các chương trình, và có tổng cộng 50 đài phát thanh nhà nước-of-the-nghệ thuật và studio chỉnh sửa. Tính linh hoạt và khả năng thích ứng của không gian ghi âm là tối quan trọng, và HOK làm việc với một số chuyên viên thiết kế kỹ thuật để phát triển một thiết kế sáng tạo cho nhẹ hộp kính phòng thu. Nằm trong không gian văn phòng kế hoạch mở, 23 hãng kính đang nằm trong vùng lân cận của World Service và BBC News phát sóng, cho phép các đội bóng để phát sóng đầu ra phát thanh trực tiếp đến khán giả toàn cầu trong thời gian ngắn. Mỗi phòng có một hộp ánh sáng xung quanh đầu được sử dụng như một chỉ số bên ngoài màu trắng là màu mặc định, hổ phách cho biết buổi diễn tập, và màu đỏ là cho vào trong không khí. Việc sử dụng kính cho một studio phát thanh là không bình thường nhưng cho phép hãng được kiểm soát từ bên ngoài bởi một bộ điều khiển riêng biệt hoặc trong hàng hai và chia thành ba.

 

Thiết kế văn phòng hãng thông tấn BBC 09

 

Trụ sở văn phòng BBC mới phát thanh truyền hình nhà được thiết kế để chiếm với tỷ lệ 1:1.5. Không gian làm việc trong khi đã được phân bổ trong các phòng ban chuyên môn, các nơi khác HOK đã cung cấp cho cụm trạm làm việc với dữ liệu bổ sung và ổ cắm điện để đảm bảo các máy trạm có thể thích ứng để đối phó với sự gia tăng kích thước đội trong trường hợp của một câu chuyện tin tức vi phạm lớn. Một hỗn hợp của 57 phòng họp rút thẻ vàng và chưa đặt được, và 72 bàn thắng vị trí công tác, cung cấp không gian làm việc chính thức bổ sung.

 

Thiết kế văn phòng hãng thông tấn BBC 10

 

Toàn bộ công trình HOK đã thiết kế nội thất văn phòng một loạt các không gian cộng tác chính thức. Hai không gian đột phá trên mỗi tầng đã được đặt xung quanh Cyclorama nhìn Giáo Hội Tất cả các Thánh, với những cụm đồ gỗ nội thất vị trí để tận dụng điều này thủ London vista. Trong khi đó yên tĩnh 1-1 không gian được nhóm lại xung quanh chu vi của hai tâm nhĩ lớn, với nội thất được thiết kế để tăng sự riêng tư. Một loạt các trở lại gian hàng trở lại, hoặc toa xe đường sắt, nằm đối diện với tâm nhĩ, cung cấp thêm không gian làm việc nhóm trên mỗi tầng. Bức tường phía sau của mỗi gian hàng đã được bảo hiểm với các nhiếp ảnh gia của các thành phố toàn cầu ở những nơi BBC dựa, bao gồm cả thủ đô Kabul, Jakarta, Istanbul và Delhi. Một loạt các không gian công cộng mới đã được tạo ra ở trung tâm của khu phức hợp mới, mở ra Nhà phát thanh truyền hình mới và tạo ra một cuộc đối thoại giữa khán giả và du khách, và BBC staff.A mới lối đi công cộng chạy qua trung tâm của trang web, cung cấp một tiền sảnh của Nhà hát Đài phát thanh, mở ra Café truyền thông nơi mà các nhân viên công cộng và BBC có thể kết hợp. Không gian Café Media đã được thiết kế để nó có thể được sử dụng trong nhiều cách khác nhau: như một không gian tổ chức cho khán giả BBC, hoặc một cuộc triển lãm và tổ chức sự kiện. Dọc theo chiều dài của quán cà phê là một cửa sổ kính đầy cung cấp một cái nhìn độc đáo vào BBC Tin tức bên dưới, làm cho Café truyền thông một tính năng quan trọng của tour du lịch BBC.

 

Thiết kế văn phòng hãng thông tấn BBC 11

 

Công nghệ kỹ thuật số đã được sử dụng để giới thiệu sản BBC trong suốt khu vực công cộng. Sáng tạo newsfeeds băng mã trong khu vực tiếp tân hiển thị tin tức vi phạm, trong khi chín thêm màn hình đầu ra trưng bày từ trên BBC. Trong Media Café hộp phương tiện truyền thông treo lên trần nhà phát ra trực tiếp. Phát triển bền vững là vô cùng quan trọng trong ngắn BBC để tập trung vào các thông tin về môi trường mạnh mẽ và độ bền cho các phụ kiện nội bộ và nội thất là rất quan trọng. Quyết định lựa chọn chủ yếu là các nhà cung cấp Anh giá trị gia tăng hơn nữa bằng cách hỗ trợ các doanh nghiệp Vương quốc Anh và đấu tranh cho tài năng người Anh đang nổi lên. Xây dựng nhằm mục đích đạt được một BREEAM 'Tuyệt vời' đánh giá.

 


Thông tin dự án Thiết kế văn phòng hãng thông tấn BBC


Kiến trúc sư: Mac.Conan


Địa điểm: Lôn Đôn – Anh


Diện tích 1500m2


Năm: 2013


Nhiếp ảnh: Neil Beckamp
 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop