Thiết kế văn phòng thương hiệu thể thao Skullcandy

  Trụ sở văn phòng Skullcandy mới được đặt tại tầng trệt của một tòa nhà hiện đại ở trung tâm của khu vực Escher Wyss tại Zurich. Nó có diện tích 440 m² với không gian rộng mở và có một chiều cao trần 5,5 m khá là cao so với các thiết kế văn phòng bình thường khác. 
Thiet ke van phong thuong hieu the thao Skullcandy
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế văn phòng thương hiệu thể thao SkullCandy

Thiết kế văn phòng SkullCandy 01

 

Dự án thiết kế văn phòng của Skullcandy là từ các cuộc họp hiệu quả của các kiến trúc sư Hugo Helene và Arthur de Chatelperron với Skullcandy. Phối hợp với GCGroup, Siltec và rau bina + bướm, nó được thực hiện bởi trẻ, sáng tạo, đội nhiệt tình, chia sẻ cùng đam mê về âm nhạc, hội đồng quản trị thể thao và thiết kế để mang đến một không gian làm việc khá là ấm cúng.

 

Thiết kế văn phòng SkullCandy 02

 

Kế hoạch không gian mở của thiêt kế nội thất văn phòng và phòng trưng bày là một phần mở rộng của không gian đô thị phù hợp với bản sắc của Skullcandy. Bố trí được cấu trúc bằng container hoặc khoang lưu trữ các trang web của văn phòng tư nhân, các sự kiện gian hàng và nhà bếp.

 

Thiết kế văn phòng SkullCandy 03

 

Các yếu tố khác nhau của chương trình được tổ chức với sự hợp lý tuyệt vời trong khi cho phép linh hoạt sử dụng. Gian hàng sự kiện, cấu trúc đa hình, hoạt động như một phòng họp, phòng trưng bày mở rộng thêm hoặc có thể kết nối các không gian này cho việc tổ chức sự kiện. Bảng cảm ứng xuống được thiết kế như một sân chơi cho nhân viên những người du mục. Thường xuyên đi du lịch, họ có thể ngồi quanh bàn bằng cách cắm tủ cán của họ. Hình học hữu cơ của bảng cung cấp vô số công việc cấu hình, cá nhân hoặc hợp tác.

 

Thiết kế văn phòng SkullCandy 04

 

Skullcandy là một thương hiệu rất tích cực, sáng tạo và phong phú trong biểu đồ họa, hợp tác và tham gia vào hội đồng quản trị thể thao và nghệ thuật đường phố. Toàn bộ dự án là tự nguyện nhỏ gọn cho phép Skullcandy để thể hiện sự sáng tạo của nó để tạo nên một nội thất văn phòng đẹp. Một bảng hạn chế về màu sắc và chất liệu: thép gấp nếp, rỗ tổ ong polycarbonate, Ban vân sam lớp, được sử dụng để chuyển đổi mỗi yếu tố kiến trúc trong một phương tiện biểu hiện.

 

Thiết kế văn phòng SkullCandy 05

 

Môi trường luôn thay đổi thích nghi và biến đổi để hòa hợp hoàn hảo với tinh thần và hoạt động của thương hiệu. Năng lượng giao tiếp mà xuất phát từ trụ sở mới là một lời mời vào thế giới của thiết kế văn phòng đẹp với thương hiệu thể thao nối tiếng Skullcandy

 

Hình ảnh văn phòng đẹp thương hiệu thể thao SkullCandy 

 

Thiết kế văn phòng SkullCandy 06

 

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp với không gian rộng và tinh tế

 

Thiết kế văn phòng SkullCandy 07

 

Nội thất văn phòng đẹp với hai màu đen trắng

 

Thiết kế văn phòng SkullCandy 08

 

Trang trí nội thất văn phòng với sự sáng tạo cao

 

Thiết kế văn phòng SkullCandy 09

 

Thiết kế văn phòng SkullCandy 10

 

Không gian để tự do sáng tạo trong văn phòng SkullCandy


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop