Thuê Thiết Kế Nội Thất

Thuê thiết kế nội thất là câu hỏi được rất nhiều gia chủ đặt ra khi mong muốn có một căn nhà mơ ước . Vì nhiều lý gio mà trong đấy chủ yếu vì thiếu hiểu biết chứ không phải vì tiết kiệm chi phí Thuê Thiết kế . Khiến gia chủ phải đắn đo có nên tham gia dịch vụ cần thiết này hay không . Bài viết này là một lời khuyên có cơ sở để gửi đến những gia chủ còn đang băn khoăn trong quyết định quan trọng này .
Thue Thiet Ke Noi That
Địa điểm :

Thiết kế nội thất là gì ?

 

          Thiết Kế Nội Thất là những công việc tổ chức không gian bên trong 1 ngôi nhà hoặc căn hộ , nhằm đạt được đồng thời 4 mục đích : Thích dụng , Thẩm mỹ , Kinh tế và Bền vững .

 

( 4 yếu tố của Thiết Kế Nội Thất © AVALO )

 

          Chi tiết bài viết về Thiết kế nội thất là gì ?

 

 

Thuê Thiết kế Nội thất - ai nên thuê ?

 

          Với 7 lợi ích khách hàng nhận được khi thuê thiết kế nội thấtở bài viết trước . Bao gồm : Không gian sống tiện nghi , Thiết kế riêng biệt , Nội thất có thẩm mỹ cao , Tiết kiệm chi phí Thi công , Ổn định tâm lý , Thống nhất trong nội bộ gia đình và Tìm được phong cách nội thất của chính mình . Thì mọi người đều có thể tự hiểu rằng thuê thiết kế nội thất là tốt . Mọi người dân đều nên Thuê Thiết Kế Nội Thất .

 

( 7 lợi ích khách hàng nhận được khi thuê thiết kế nội thất [ infographic ] © AVALO )

 

( " Tôi muốn mọi người dân Hà nội đều được Thiết kế Nội thất " - kts Lê Quang Thạch © AVALO )

 

Thuê Thiết kế Nội thất - ai không nên thuê ?

 

          Tuy nhiên mọi vấn đề đều ít nhiều có giới hạn của nó . Cũng có một số trường hợp không nên Thuê Thiết Kế Nội Thất . Đấy là những người cảm thấy không cần thiết về 7 lợi ích của việc Thiết Kế Nội Thất mang lại gồm : Không gian sống tiện nghi , Thiết kế riêng biệt , Nội thất có thẩm mỹ cao , Tiết kiệm chi phí Thi công , Ổn định tâm lý , Thống nhất trong nội bộ gia đình và Tìm được phong cách nội thất của chính mình .

 

( Hồ sơ Thiết Kế Kỹ Thuật căn hộ chung cư © AVALO )

 

          Nếu sự chuẩn bị về tài chính của bạn hiện tại chưa được nhiều . Thì cách tốt nhất là Thuê Thiết Kế Nội Thất rồi đầu tư Thi Công theo từng giai đoạn . Sau đấy bên đơn vị Thiết Kế sẽ tư vấn về các hạng mục ưu tiên hoàn thiện theo thứ tự thời gian . Giai đoạn đầu sẽ dành số tiền có sẵn để làm những hạng mục cần thiết nhất theo tứ tự ưu tiên . Những hạng mục khác sẽ lần lượt hoàn thiện dẫn mỗi lần có thêm tích lũy về tiền mặt . Với cách làm này thì tuy hiện tại bạn chưa có nhiều tiền , nhưng vẫn có thể sử dụng được dịch vụ tốt nhất và sở hữu một mái ấm đẹp nhất . Hơn nữa , nó không gây áp lực trả nợ ngân hàng vì bạn đâu có phải vay nợ gì đâu .

 

( can do it all , by myself  - ảnh shutterstock )

 

          Tuy nhiên , bên cạnh đấy , Avalo cũng có lời khuyên về những trường hợp sau cũng KHÔNG nên sử dụng dịch vụ này . Đấy là trường hợp Kinh Phí đầu tư quá thấp . Ví dụ nếu bạn chỉ có 100tr để hoàn thiện Nội thất căn hộ Chung cư cho mình , thì bạn không nên sử dụng dịch vụ này . Thậm chí bạn cũng không nên thuê 1 đơn vị Thi công làm tổng thầu cho nhà mình . Thay vào đấy , bạn nên dành thời gian tham khảo những Thiết Kế của nhà khác để chọn cho mình những gì phù hợp để cóp nhặt . Có một website có hàng trăm công trình đẹp và đa dạng cho bạn chọn lựa miễn phí là : https://noithattinhte.vn/danh-sach-cong-trinh.html . Bạn có thể lên đấy mà lựa chọn , tìm ý tưởng cho căn hộ của mình . Sau khi chọn được những hình ảnh tham khảo cho bản thân , bạn chủ động gọi thợ vào làm theo hình ảnh tham khảo ấy .

          Về phần đồ Gỗ vốn chiếm 1 lượng lớn kinh phí , thì bạn nên tìm đến những xưởng gỗ trực tiếp sản xuất chứ không phải làm thương mại . Đặt vấn đề rõ ràng từ đầu về nhu cầu và kinh phí của mình , những người thợ mộc này sẽ giúp bạn tốt nhất . Chú ý , bạn không nên tỏ ra quá chuyên nghiệp và cao cấp ( vì nếu vậy bạn đã không gặp họ ) vì đơn giản là những người thợ này không quen với cách làm việc ấy và họ rất dễ dỗi hờn . Mà một người Thợ đã hờn dỗi thì sẽ trở nên bất cần , công việc có thể bị chấm dứt bất cứ lúc nào – bạn khồng hề muốn điều này .

          Có những xưởng gỗ làm với giá rất cao , nhưng cũng có những xưởng gỗ làm với giá rất thấp . Nếu bạn thực sự thiện chí và Tâm sáng ngời ngợi , bạn có thể đề cập với Avalo để được giới thiệu những xưởng gỗ như thế mà làm việc trực tiếp . Tiết kiệm chi phí tối đa .

 

Thuê thiết kế nội thất  © AVALO

 

 Kts chủ trì Lê Quang Thạch -

giám đốc công ty cổ phần Nội thất AVALO ,

Bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop