Times City Park Hill Premium đẹp vì hiện đại

.. AVALO .. Times City Park Hill Premium là dự án cao cấp ở Hà nội với nhiều tiện tích hơn những căn hộ khác . Tuy nhiên việc sản xuất công nghiệp của các căn hộ bán ra đã khiến cho gia chủ luôn cảm thấy buồn chán , vì nhà nào cũng giống nhà nào . Cái tôi , cái đẹp riêng của căn nhà nhiều tỉ thì không có . Do đó việc thuê Thiết kế nội thất là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này .
Times City Park Hill Premium dep vi hien dai
Địa điểm : Times City Phong cách : HIỆN ĐẠI Phí thiết kế : 20 triệu

 

       Căn hộ 88m2 này được gia chủ chọn lựa phong cách thiết kế Hiện Đại theo tư vấn của kiến trúc sư Avalo . Việc lựa chon phong cách thiết kế nào luôn phụ thuộc vào 2 vấn đề . Thứ nhất là sở thích của gia chủ , việc này quan trọng nhất bởi người sử dụng là người trực tiếp cảm nhận không gian sống có tốt hay khoong , có đẹp hay không . Những công trình nội thất tuy rất đẹp nhưng không phù hợp với nhu cầu thì cũng có thể được gọi là không đẹp trong vấn đề sử dụng . Mà suy cho cùng , nghệ thuật là phải vị nhân sinh chứ . Thứ hai là tư vấn của nhà chuyên môn . Ở đây dĩ nhiên là tư vấn của Kiến Trúc Sư Nội thất , người trực tiếp thiết kế nhà cho gia chủ , người đã kinh qua hàng trăm công trình khác nhau để hiểu hết các câu chuyện về ngôi nhà và gia chủ .

 

 

       Không gian phòng khác kết hợp với khu vực sinh hoạt chung của gia đình . Là nơi các thành việc sum họp quây quần bên nhau một cách thoải mái nhất . Định hướng thiết kế lúc này phải hướng đến cái đẹp của sự gần gũi chứ không phải là cái đẹp của sang trọng lịch lãm . Tuy nhiên , sự sang trọng vẫn là điều luôn chú tâm và phải đạt được trong từng thiết kế nội thất những không gian chung như này .

 

 

 

       Sảnh vào nhà là nơi được thiết kế hệ thống tủ giày , tủ treo đồ tạm , tủ kho nhỏ và là nơi trang trí những đồ vật deco làm đẹp cho ngôi nhà .

 

 

       Nét Hiện Đại luôn được đảm bảo để căn hộ có cảm giác rộng rãi và tươi trẻ . Từ việc phối hợp các tông màu mới lạ và sáng sủa . Đến việc sử dụng những đồ nội thất có đường nét hiện đại gọn gàng mà vẫn đẹp .

 

 

       Nhà bếp trong căn hộ Hiện Đại đặc biệt chú trọng công năng sử dụng và sự gọn gàng ở tổng thể . Công năng sử dụng tốt sẽ giảm thiểu diện tích sử dụng của căn hộ , giúp căn hộ cảm giác rộng rãi hơn , tiết kiệm hơn . Sự gọng gàng là vấn đề khó nhất trong chuyên môn Thiết kế nội thất . Đây là vấn đề mà ông cha vẫn bảo “ Nói thì dễ mà làm lễ thì khó “ . Nhìn một không gian gọn gàng rồi thì ai cũng nghĩ là làm ra nó rất dễ , vì nó có cái gì đâu . Nhưng thực tế để làm cái “ có gì đâu “ ấy là phải đòi hỏi một bề giày kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc .

 

 

 

       Phòng ngủ trẻ em được thiết kế phù hợp với sở thích của thời đại các Siêu Anh Hùng truyện tranh đã làm chủ doanh thu các phòng vé . Đi vào cả nhu cầu điện ảnh của người trưởng thành chứ không chỉ là vấn đề của thanh thiếu niên mới lớn nữa .

 

 


       Nhà tắm của căn hộ hiện đại luôn thể hiện vẻ đẹp ở sự đơn giản .

 

 

 

       Phòng ngủ lớn chan hòa ánh sáng và sử dụng tông màu sang trọng nhẹ nhàng , giúp da tăng diện tích sử dụng .

 

 

 

 

 

 

Times City Park Hill Premium đẹp vì hiện đại © AVALO

 

 

 Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Kiều Tuấn Cường ,

Hot line: 0986.888.173 ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop