Vì thẩm mỹ mà chủ nhà Times City đã bỏ hết những đồ có sẵn

.. AVALO .. Căn hộ chung cư được thiết kế ở tòa T10 dự án Times city của một gia chủ có cá tính mạnh . Sở thích cá nhân được đặt lên cao hết cho căn nhà của mình , anh đã không ngần ngại bỏ hết những đồ nội thất có sẵn của dự án để thay mới hoàn toàn cho hợp ý mình .
Vi tham my ma chu nha Times City da bo het nhung do co san
Địa điểm : Times City Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 24 triệu

Vì thẩm mỹ mà chủ nhà Times City đã bỏ hết những đồ có sẵn

 

 ( chủ nhà Times City đã bỏ hết những đồ có sẵn )

 

          Gia chủ của căn hộ Times City này có sở thích về nội thất trong nhà có gam màu sáng sủa và trẻ trung . Nhưng hiện trạng mà dự án Times city bàn giao cho khách hàng lại có màu của Sàn gỗ là màu tối . Điều này đã vô tình gây cảm giác khó chịu đối với người gia chủ có thẩm mỳ rạch ròi này . Không những thế , đồ gỗ có sẵn của dự án như Tủ Bếp , Tủ quần áo đều có chất liệu không phù hợp với sở thích . Và quyết định được đưa ra rất chóng vánh là bỏ hết những đồ có sẵn mặc dù nó vẫn đang trong tình trạng mới chưa sử dụng . Gia chủ phó mặc cho Kiến Trúc Sư thiết kế và làm mới hoàn toàn căn hộ sao cho phù hợp với sở thích của mình . Không chỉ ở Avalo mà chắc hẳn bất cứ người Kiến trúc sư thực thụ nào cũng không khỏi cảm mếm 1 người khách hàng như vậy . Chợt đâu đấy vang xa 1 câu nói của ông cha : “ sống không vì mình thì Trời tru Đất diệt “ . Hẳn đây là một gia chủ có đời sống cá nhân rất hạnh phúc !

 

( So sánh Hiện Trạng và Thiết Kế , màu Sàn gỗ đã được thay đổi theo nguyện vọng của gia chủ )

 

          Bỏ quá giá trị cả trăm triệu của những đồ đạc bỏ đi . Chúng ta quay lại giá trị đích thực của nghệ thuật với phương án mới của Nội thất căn hộ chung cư Times City T10 này . Mời các bạn theo dõi các không gian trong căn hộ này để biết được cách sử dụng màu sáng trong Thiết kế Nội thất Chung cư như thế nào :

 

 

 ( Vách tivi đơn giản để tăng sự tập trung khi xem )

 

 

          Phòng ngủ cũng sử dụng nhất quán một tông màu sáng sủa và trẻ trung . Màu Sàn gỗ cũng là màu sáng sang trọng . Trong phòng ngủ này Kiến trúc sư đã thiết kế 1 mẫu Giường “ bay “ khiến cho gia chủ rất ưng ý . Mẫu giường này được gắn vào tường và đặc biệt là không có 1 cái Chân nào cả .

 

 ( Giường ngủ " bay " lơ lửng )

 

 

 

          Phòng ngủ của 2 con , thiết kế dạng giường tầng theo kiểu lâu đài thời hiện đại . Tạo được nhiều thích thú cho các " vị " chủ nhỏ tuổi . Phòng ngủ nếu thiết kế được như một không gian vui chơi đầy trí tưởng tượng cho con nhỏ , thì điều đó sẽ làm cho con cái thích ở nhà hơn là việc suốt ngày đòi đi chơi ở các trung tâm vui chơi . Đi nhiều là tốt , nhưng đi để quen không muốn về nhà thì đấy lại là điều không tốt . Thiết kế Nội Thất với Avalo như mang một sứ mệnh tăng gia hạnh phúc cho các gia đình là khách hàng của mình - trước mắt là thế đã .

 

 ( phòng ngủ con thiết kế như 1 khu lâu đài hiện đại để vui chơi và khám phá )

 

 

          Một không gian rất quan trọng của gia chủ ở Times City này là phong Làm Việc . Đây là nơi gia chủ có thể làm việc , đọc sách hay ngồi thư giãn bên băng cửa sổ chan hòa ánh sáng tự nhiên . Hệ giá sách đủ lớn để có thể trở thành một thư viện gia đình đủ phục vụ cho mọi người trong gia đình có nhu cầu đọc sách giấy .

 

 

 ( Hệ giá sách đủ lớn để có thể trở thành một thư viện gia đình )

 

Vì thẩm mỹ mà chủ nhà Times City đã bỏ hết những đồ có sẵn © AVALO

 

 

 

 Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Nguyễn Thành Công ,

Hot line: 0986.888.173 ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 

 

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Thuỵ Vân
Chủ nhà này thật đáng ngưỡng mộ.
NGUYỄN THỊ THÙY LINH
Cho mình hỏi mảng tường đen phòng khách ốp bằng j thế a
thùy linh
cho mình hỏi bức tường đen ở phòng khách ốp bằng vật liệu j được ko ạ
kiến trúc sư chủ trì LÊ QUANG THẠCH
chào chị NGUYỄN THỊ THÙY LINH , mảng đen phòng khách là ốp bằng kính đen chị ạ . Đây là 1 loại kính trắng nhưng mặt sau được sơn 1 màu đen đặc biệt . Nhìn lên vừa bóng loáng , vừa trầm màu , lại dễ vệ sinh lau chùi thỏa thích . Cám ơn chị đã quan tâm tới AVALO . Trân trọng !
Nguyễn Thu Hằng
Cho e hỏi là với căn hộ 130m2 thì giá trung bình của nội thất hiện đại là bn ạ?
AVALO - tư vấn
Chào bạn Nguyễn Thu Hằng , bạn muốn hỏi về phí THIẾT KẾ NỘI THẤT hay phí THI CÔNG TỔNG THỂ ạ ? Để KTS Avalo tư vấn lại cho bạn nha . Trân trọng !
Giang
Mình muốn hỏi giá Thiết kế nội thất của căn 130m2 rơi vào bao nhiêu. Hiện tại mình đang muốn thiết kế nội thất của 1 căn TimesCity ParkHill mới được bàn giao. Mình làm nội thất thôi, ko bỏ những chi tiết đã có sẵn!

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop