Xu hướng thiết kế mới ở Royal city R6 chị Nhung

.. AVALO .. Xu hướng thiết kế mới ở căn hộ Royal City R6 mới bàn giao là của nhà chị Nhung . Đây là xu hướng thiết kế Nội thất từ năm 2015 trên thế giới , chú trọng vào sự tương phản của mảng khối , màu sắc sử dụng nhất quán , chi tiết đồ đạc đơn giản và chứa trong đó những sự tinh tế không nói được thành lời . Nhưng hoàn toàn có thể cảm nhận được .
Xu huong thiet ke moi o Royal city R6 chi Nhung
Địa điểm : Royal City Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 25 triệu

 

Công trình Nội thất này thuộc dự án Royal City , 71 Nguyễn Trãi . Thuộc tòa nhà mới nhất của dự án là tòa R6 – Tòa nhà được chuyển đổi công năng từ văn phòng sang nhà ở . Do tính chất đặt thù về kỹ thuật của tòa nhà R6 nên sự đập phá cải tạo về phần Thô rất được hạn chế đối với Kiến trúc sư . Có lẽ , đây là nhược điểm lớn nhất đối với bất cứ dự án Chung cư nào khi bàn giao cho khách hàng . Nhưng nhược điểm cũng chính là ưu điểm cho sáng tạo trong Thiết kế Nội thất , khi phong cách thiết kế mới mẻ này được sử dụng cho mặt bằng bị hạn chế cải tạo .

 

 

Với một bằng bằng chung cư hạn chế cải tạo về phần tường xây , thì việc làm đẹp nó trở nên khó khăn hơn muôn phần . Về nguyên lý thì ngôn ngữ thiết kế lúc này phải có tiếng nói mạnh mẽ hơn để cân bằng lại sự trắc trở về mặt bằng tường xây . Xu hướng thiết kế mới này đã giải quyết được vấn đề một cách tự nhiên . Sự tương phản về màu sắc , là ý tưởng khi nói thì dễ nhưng khi làm thì khó hơn muôn phần . Việc sử dụng màu sắc tương phản là 2 màu có sự đối lập mạnh như màu Trắng kem và màu Gỗ tối Đen là một lựa chọn của thời thế .

 

 

Không gian và màu sắc trờ nên hòa quyện nhưng tách biệt rõ ràng . Các mảng khối mạch lạc , không pha lẫn . Tiêu chí thiết kế này đã làm cho không gian dù zíc zắc cũng trở nên nhất quán . Và cảm xúc cuối cùng mang lại cho người dùng là sự thoải mái , mạnh mẽ và sang trọng .

 

 

Các không gian đa năng được liên thông với nhau bằng những không gian đệm đẹp mắt . Nút giao thông giữa nhà là huyết mạch để bước vào nhiều không gian độc lập nhưng không cách biệt như : phòng khách , phòng Thờ , phòng Ăn và Bếp , sảnh đón với hệ tủ giày và hệ tủ kho chứa đồ , hành lang vào phong ngủ và nhà tắm chung .

 

 

Nhà bếp với ánh sáng tự nhiên chan hòa làm cho cảm giác bao nhiêu vết bẩn trên mặt bếp trở nên tiêu biến . Bàn ăn xinh xắn bên cửa sổ làm cho gia chủ cảm thấy ngon miệng hơn biết bao phần .

 

 

 

Một không gian vừa đủ nhưng rất trang trọng được thiết kế để làm phòng Thờ cho Chung cư . Chủ nhà này làm bàn thờ gồm 2 bộ tách biệt . 1 bộ bàn thờ treo Anamo ABT-24 để thờ Phật treo trên cao . 1 bộ bàn thờ Anamo ABT-15 để thờ Gia tiên . Bộ bàn thờ hiện đại ABT-15 này bao gồm 2 phần , 1 phần thấp là tủ để đồ lễ hương sáp , 1 phần cao để bát hương và bài vị thì tách biệt để không rung động đến bát hương mỗi lần mở cánh tủ đồ .

 

 

 

Nhà vệ sinh chung sang trọng và lịch sự .

 

 

 

 

Phòng ngủ bố mẹ là phòng ngủ lớn trong căn hộ . Sang trọng và đẹp như khách sạn 5 sao .

 

 

 

 

 

Phòng ngủ con cũng chan hòa ánh sáng và đẹp từng chi tiết nhỏ nhất . Chưa bao giờ sự tinh tế lại đi vào tới tận từng chi tiết thiết kế như thời bấy giờ .

 

 

 

 

Xu hướng thiết kế mới ở Royal city R6 chị Nhung © AVALO

 

 

 Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Nguyễn Thành Công ,

Hot line: 0986.888.173 ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop