Dịch vụ Thiết kế nội thất ĐẸP tại Hà Nội

Dịch vụ Thiết kế nội thất ĐẸP tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam và cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều Việt trước đây. Do đó, lịch sử Hà Nội gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ. Hà Nội là thành phố lớn nhất Việt Nam về diện tích với 3328,9 km2, đồng thời cũng là địa phương đứng thứ nhì về dân số với 7.500.000 người (năm 2015). Hiện nay, thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

 

Sau đợt mở rộng địa giới hành chính vào tháng 8 năm 2008, Hà Nội hiện nay gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện ngoại thành. Hiện nay, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế - xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam.

 

Thiết kế nội thất đẹp tại Hà Nội

Tại Avalo, mỗi căn hộ tại thủ đô Hà Nội được thiết kế nội thất là một tác phẩm đẹp, nhẹ nhàng, sang trọng, cá tính, tinh tế. Các thiết kế nội thất ở Hà Nội của Avalo gồm nhiều phong cách: từ Châu Âu, hiện đại đến đương đại, cùng nhiều xu thế mới với chi phí hợp lý nhất. Liên hệ với các kiến trúc sư hàng đầu của AVALO bằng hotline 0978 99 89 88 để được tư vấn và thiết kế nội thất căn hộ của quý vị.

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop