Thiết kế nội thất phòng khách đẹp - AVALO

Mẫu phòng khách Siêu Sang Nhẹ Nhàng màu Be AvaloK-12

Mẫu phòng khách Siêu Sang Nhẹ Nhàng màu Be AvaloK-12
.. Avalo .. Mẫu phòng khách Siêu Sang Nhẹ Nhàng màu Be AvaloK-12 có gam màu Vàng Be nhẹ nhàng . Thuộc dự án Thăng Long No1 4 phòng ngủ của 1 khách hàng có địa vị cao trong xã hội .

Phòng khách đẹp Tân Cổ Điển AvaloK-7

Phòng khách đẹp Tân Cổ Điển AvaloK-7
.. Avalo .. Phòng khách đẹp Tân Cổ Điển AvaloK-7 có gam màu chính rất sang trọng và đẳng cấp . Đây là sự kết hợp hài hòa giữa màu Vàng Be quý phái và màu Đen sang trọng . Với không gian được cái tạo thông thoáng ở tầng 1 , căn biệt thự ở Vinhomes Riverside đã có một diện mạo hoàn toàn khác biệt .

Nội thất phòng khách Tân Cổ Điển lãng mạn AvaloK-6

Nội thất phòng khách Tân Cổ Điển lãng mạn AvaloK-6
.. Avalo .. Phòng khách Tân Cổ Điển lãng mạn AvaloK-6 thuộc căn góc trong chung cư Thăng Long No1 . Được thiết kế theo phong cách phù hợp với sở thích của gia chủ . Tông màu vàng Be nhã nhặn nhẹ nhàng , các đồ nội thất được thiết kế kỹ lưỡng . Đã lang lại một không gian sống rất đẹp và lãng mạn cho gia đình trẻ tuổi này .

Phòng khách Tân Cổ Điển Thuần Gỗ Việt AvaloK-5

Phòng khách Tân Cổ Điển Thuần Gỗ Việt AvaloK-5
.. Avalo .. Phòng khách Tân Cổ Điển Thuần Gỗ Việt AvaloK-5 ở căn hộ 221,5m2 ở Royal City . Được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển Thuần Gỗ Việt . Vật liệu chủ yếu là gỗ tự nhiên có màu trầm , mang lại 1 cảm giác yên bình và sang trọng đẳng cấp .

Mẫu phòng khách Tân Cổ Điển xanh Lơ AvaloK-4

Mẫu phòng khách Tân Cổ Điển xanh Lơ AvaloK-4
.. Avalo .. Phòng khách Tân Cổ Điển màu xanh Lơ AvaloK-4 sang trọng thuộc dự án Vinhomes Riverside . Gia chủ là 1 cặp vợ chồng trẻ có lối sống quý tộc . Nội thất căn biệt thự này cũng vì thế mà phản ánh rất rõ nét cuộc sống của họ .

Thiết kế phòng khách Tân Cổ Điển Thuần Gỗ Việt AvaloK-3

Thiết kế phòng khách Tân Cổ Điển Thuần Gỗ Việt AvaloK-3
.. Avalo .. Phòng khách Tân Cổ Điển Thuần Gỗ Việt AvaloK-3 là mẫu phòng khách được Avalo thiết kế trong tổng thể 1 căn biệt thự rất sang trọng và đẹp mắt ở Sài Gòn . Chủ nhà đã có tuổi , và phong cách thiết kế cũng được chọn lựa để tương xứng với điều này .
1 2 3
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp - AVALO

Một phòng khách đẹp và sang trọng là một trong những điều được mọi người mong đợi nhất trong ngôi nhà mới của mình. Sau phòng ngủ, phòng khách chính là nơi tập trung hoạt động sinh sống nhiều nhất của gia đình, là nơi tiếp khách, là "bộ mặt" của cả gia đình bạn.

 

Avalo xin giới thiệu đến quý khách những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp, sang trọng, trang nhã với nhiều phong cách khác nhau: hiện đại, trẻ trung, sang trọng, lôi cuốn nhưng không kém phần ấm cúng.

 

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cùng chi phí hợp lý với Avalo

 
Nội thất phòng khách thể hiện cá tính, phong cách sống của chủ nhà bởi đây là căn phòng quan trọng nhất, là bộ mặt của ngôi nhà để đón tiếp khách, cũng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, vì vậy mà chủ nhà luôn muốn thiết kế phòng khách thật nổi bật và ấn tượng.
 
Quý khách có thể cùng chiêm ngưỡng các mẫu phòng khách của chúng tôi dưới đây để thấy được sự khác biệt của các mẫu thiết kế phòng khách cho từng gia đình. Các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Avalo chắc chắn sẽ mang lại những mẫu thiết kế phòng khách đẹp với chi phí hợp lý nhất, mang lại sự hài lòng hoàn toàn cho quý khách.

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop