Thiết kế nội thất phòng thờ, trang trí nội thất phòng thờ - AVALO

Bàn thờ đẹp và hiện đại Avalo ABT11

Bàn thờ đẹp và hiện đại Avalo ABT11
.. Avalo .. Thâu suốt 10 năm liền thiết kế về nhà ở tại Việt nam , kiến trúc sư Lê Quang Thạch đã thấu hiểu bao điều chưa đươc thỏa mãn của khách hàng thời đại . Với thế hệ khách hàng trẻ , tài năng và năng động thì phòng Thờ hiện đại là cơn khát về nhu cầu . Mẫu bàn thờ Avalo ABT11 là sản phẩm của một quá trình dài trải nghiệm và sáng tạo dựa trên nhu cầu ấy .

Bàn thờ đẹp và hiện đại Avalo ABT-5

Bàn thờ đẹp và hiện đại Avalo ABT-5
.. Avalo .. Mẫu bàn thờ Avalo ABT-5 là mẫu bàn thờ đẹp và hiện đại , được thiết kế trong năm 2014 . Phù hợp trong việc sử dụng làm bàn thờ gia tiên , bàn thờ Phật hoặc kết hợp với bàn thờ thần linh .

Thiết kế phòng thờ với giải pháp cho Chung cư

Thiết kế phòng thờ với giải pháp cho Chung cư
.. Avalo .. Giải pháp bố trí công năng cho thiết kế Phòng thờ ở các Căn hộ Chung cư luôn là vấn đề nhức nhối cho không chỉ chủ nhà mà còn cho cả các nhà thiết kế Nội thất , bởi lí do hạn chế về Diện tích sử dụng .

Phòng thờ đẹp trong chung cư cao cấp HAGL

Phòng thờ đẹp trong chung cư cao cấp HAGL
..Avalo..Một phòng thờ đẹp đậm chất Á Đông với chất Gỗ Gụ chủ đạo , đã xóa bỏ quan niệm bàn thờ treo đơn giản trong Chung cư

Bàn thờ đẹp đơn giản mà hiện đại nhà bác Lâm

Bàn thờ đẹp đơn giản mà hiện đại nhà bác Lâm
..Avalo..Thiết kế phòng Thờ với bàn thờ đẹp phong cách Hiện đại , là cô đọng những đường nét hoa văn phức tạp nhưng không làm mất đi những đường nét Á đông . Avalo xin đưa ra một thiết kế mới của mình với mẫu bàn thờ gia tiên phong cách hiện đại ấy .

Thiết kế Bàn thờ gia tiên đẹp cho gia đình

Thiết kế Bàn thờ gia tiên đẹp cho gia đình
..Avalo..Thờ cúng là một nét văn hóa không thể thiếu của bất cứ gia đình Á đông nào . Tất thảy mọi gia đình luôn dành 1 chỗ trang nghiêm để lập 1 bàn Thờ Gia tiên đẹp cho gia đình , cho dòng tộc của mình . 
1 2
Thiết kế nội thất phòng thờ, trang trí nội thất phòng thờ - AVALO

Từ ngàn xưa, phong tục thờ cúng gia tiên đã tồn tại trong mỗi gia đình Việt. Đây là nơi con cháu tỏ lòng hiếu thảo của mình đối với ông bà, tổ tiên và những người đã khuất... Không gian thờ cúng luôn mang ý nghĩa tâm linh và giáo dục truyền thống đối với các thành viên trong gia đình. Vì thế mà việc thiết kế nội thất phòng thờ được đại đa số gia chủ quan tâm.

 

Bàn thờ đẹp tạo được không khí trang nghiêm, thanh tịnh nhờ việc sử dụng gam trung tính như nâu, trắng... Sử dụng những bóng đèn nhỏ tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng. Trên tường treo bức tranh thủy mặc đem vừa giúp trang trí, vừa tôn lên không khí linh thiêng của căn phòng. 

 

Nội thất phòng thờ đẹp

Cùng tham khảo mẫu phòng thờ, bàn thờ chung cư của các kiến trúc sư hàng đầu của Avalo thiết kế, để có thể lựa chọn cho gia đình của mình một không gian phù hợp với chi phí hợp lý nhất.

 

Phòng thờ có diện tích nhỏ, nên việc thiết kế bàn thờ vừa phải tạo ra độ thoáng cho căn phòng. Chất liệu gỗ màu vàng sáng đem lại không gian sạch sẽ, thanh khiết cho căn phòng. Bài trí bộ bàn ghế với đường nét đơn giản, nhỏ gọn phù hợp với không gian và đem lại hiệu quả trong sử dụng.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop