Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp, hiện đại, tinh tế - Avalo

Mẫu nhà Bếp sang trọng nhà Lô AvaloB-3

Mẫu nhà Bếp sang trọng nhà Lô AvaloB-3
.. Avalo .. Mẫu nhà Bếp sang trọng nhà Lô AvaloB-3 thuộc dự án thiết kế nhà Lô phố Nguyễn Văn Cừ . Nhà bếp này ở tầng 2 của căn nhà , liên thông với phòng khách bởi 1 khoảng giếng trời và cầu thang đi bộ . Với thiết kế Kiến Trúc đương đại nên không gian Bếp này rất thông thoáng về mùa Hè và ấm áp về mùa Đông .

Mẫu thiết kế nhà bếp chung cư hiện đại AvaloB-2

Mẫu thiết kế nhà bếp chung cư hiện đại AvaloB-2
.. Avalo .. Nhà Bếp chung cư hiện đại AvaloB-2 thuộc dự án chung cư Hòa Bình Green City , trong 1 căn hộ 2 phòng ngủ có view nhìn ra dòng sông Hồng thơ mộng . Với phong cách Hiện Đại đẹp mắt , căn bếp này phù hợp với gia đình trẻ và căn hộ có diện tích nhỏ .

Nội thất Nhà Bếp Tân Cổ Điễn lãng mạn AvaloB-1

Nội thất Nhà Bếp Tân Cổ Điễn lãng mạn AvaloB-1
.. Avalo .. Nhà Bếp Tân Cổ Điễn lãng mạn AvaloB-1 được thiết kế trong căn hộ 4 phòng ngủ ở dự án Thăng Long No1 . Căn bếp này được cải tạo để có 1 diện tích rộng rãi dễ sử dụng . Hệ tủ tường lớn để đầy đủ các thiết bị âm tường , tăng tính công năng và thẩm mỹ cho tổng thể chung cư đẹp này .

Nội thất nhà Bếp siêu sang của biệt thự lâu đài hoành tráng

Nội thất nhà Bếp siêu sang của biệt thự lâu đài hoành tráng
.. Avalo .. Nội thất nhà Bếp cao cấp không đơn giản là sử dụng vật liệu đắt tiền , thiết bị ngoại nhập , diện tích bề thế , mà hơn hết là phải tạo được cái hồn cho không gian. Cái hồn xuất phát từ những điều đơn giản như thói quen sinh hoạt mà người Kiến trúc sư phải tìm hiểu cặn kẽ với gia chủ .

Không gian Bếp ăn hiện đại cho nhà lô phố

Không gian Bếp ăn hiện đại cho nhà lô phố
..Avalo.. Không gian Bếp ăn hiện đại đòi hỏi một tư duy logic trong sắp xếp công năng bếp , kết hợp với những nguyên tắc thiết kế từ ánh sáng, màu sắc đến chất liệu , sẽ tạo ra được một không gian bếp gọn gàng mà đầy đủ , đơn giản mà ấm cúng .

Thiết kế Nhà bếp đẹp Á đông đương đại

Thiết kế Nhà bếp đẹp Á đông đương đại
 .. Avalo .. Thiết kế Nhà bếp đẹp Á đông đương đại là phong cách thiết kế mang đậm văn hóa vùng miền , nhưng được giản lược đường nét và thay đổi không gian cũng như công năng sử dụng , cho phù hợp với lối sống thời đại .
1 2
Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp, hiện đại, tinh tế - Avalo

Với xu hướng mới, khi thiết kế nhà thì chủ nhân thường chọn cho mình các mẫu nhà bếp đẹp, hiện đại và sang trọng. Những mẫu thiết kế nội thất nhà bếp hài hòa tạo cho không gian căn nhà thêm sinh động, góp phần quan trọng cho người nội trợ trong nhà đình có một không gian thoáng mát, thoải mái trong việc nấu những món ăn ngon cho gia đình.

 

Xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp đã thay đổi dần theo thời gian. Không gian nhà bếp thường mở rộng và kết nối với các khu vực trong nhà, hơn nữa còn là địa điểm gặp gỡ giữa các thành viên trong gia đình. Ngày nay, các thiết kế bếp chú trọng đến việc làm thế nào để người làm bếp (nội trợ) không còn biệt lập khi nấu nướng, mà vẫn có thể trò chuyện với các thành viên trong gia đình. Hình dáng của nhà bếp cũng biến đổi theo thời gian, nhà bếp dần trở thành một nơi được đầu tư thiết kế, trình diễn những nét thanh thoát, gọn gàng, thể hiện cá tính của chủ nhân nhà bếp và gia chủ.

 

Các mẫu nội thất nhà bếp đẹp tham khảo 

Công ty Avalo tư vấn thiết kế phòng bếp hiện đại, các thiết kế không gian nhà bếp đẹp tiện nghi. Điều hãnh diện mà hàng trăm chủ đầu tư đã đánh giá sau khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế của chúng tôi.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop