Thiết kế nội thất phong cách Á ĐÔNG

Thiết kế nội thất phong cách Á ĐÔNG

Thiết kế nội thất phong cách Á Đông là sự kế thừa bản sắc kiến trúc nội thất của dân tộc và văn hóa Á đông suốt mấy ngàn năm lịch sử, đặc biệt là cách sử dụng chất liệu Gỗ quý, áp dụng vào các không gian mới, đã tạo ra một phong cách Á Đông đậm chất thời gian.

 

Những ngôi nhà phương Đông thường có màu chủ đạo nhã nhặn điểm xuyết những nội thất màu sắc nổi bật làm điểm nhấn cho căn phòng. Không gian sống của người Á Đông thường giản dị và đồng thuận cùng thiên nhiên. Bước vào một ngôi nhà theo phong cách Á Đông, bạn sẽ dễ dàng nhận ra nơi đây không có nhiều không gian rộng như lối thiết kế của người Phương Tây. Các khoảng trống thường được trang trí với những vật dụng gần gũi thiên nhiên hay đồ trang trí thủ công.

 

Thiết kế nội thất phong cách Á Đông thuần Việt với chất liệu chính được sử dụng là Gỗ cùng với những chi tiết trang trí gần gũi với văn hóa truyền thống Việt Nam. Nội thất các phòng: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm.. đều mang dấu ấn Á Đông đậm nét. Cùng các vật dụng trang trí nội thất như bàn trà, đèn chùm, kệ tivi, tranh treo tường kết hợp với nét đương đại của sofa lớn tạo nên sự hoài hòa về tổng thể.

 

Thiết kế nội thất phong cách Á Đông

Avalo với sự tinh tế trong thiết kế, cùng đội ngũ các nhà thiết kế nội thất có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực tế dày dạn đã thiết kế nội thất cho rất nhiều căn hộ, biệt thự, chung cư, nhà phố như: Royal City, Times City, Ciputra, Golden Place, Keangnam...

 

Avalo đồng hành cùng quý khách để tìm ra ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo, sáng tạo, phù hợp nhất với mặt bằng căn hộ của bạn, giúp bạn có được một không gian sống chuẩn mực, hiện đại, sang trọng và tinh tế nhất.

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop