Thiết kế nội thất phòng tắm đẹp, hiện đại - AVALO

Nhà tắm đơn giản hiện đại ở Cái Lân

Nhà tắm đơn giản hiện đại ở Cái Lân
.. Avalo .. Nhà tắm đối với các công trình vừa và nhỏ thì yêu cầu không lớn về diện tích , tiêu chí đặt ra hàng đầu luôn là đơn giản và hiện đại nhưng vẫn đẹp và tiện sử dụng .

Phòng tắm hiện đại trong nhà lô phố

Phòng tắm hiện đại trong nhà lô phố
..Avalo..Nhà lô phố ngoài chú trọng vào bố trí giao thông, công năng tiết kiệm diện tích, không gian vệ sinh cũng rất cần sự xếp đặt và bố trí hợp lí. Thiết kế phòng tắm hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng mang lại sự tiện nghi và thích dụng cho ngừoi dùng.

Phòng tắm tân cổ điển sang trọng Vincom Village

Phòng tắm tân cổ điển sang trọng Vincom Village
.. Avalo .. Đi theo phong cách thiết kế nội thất của toàn bộ căn biệt thự Vincom Village, hơi hướng tân cổ điển tương phản mạnh giữa màu sắc và chất liệu gỗ nâu tự nhiên với tường - trần - sàn Phòng tắm cũng được chăm chút trong thiết kế, đảm bảo tính tiện nghi phục vụ con người đồng thời cũng thỏa mãn thẩm mỹ người sự dụng, tạo cảm giác sang trọng từ những đường nét tinh tế nhất .

Phòng tắm đẹp Biệt thự Bình Dương Tân cổ điển

Phòng tắm đẹp Biệt thự Bình Dương Tân cổ điển
.. Avalo .. Phòng tắm nơi chút bỏ những mệt mỏi của cuộc sống thường nhật, gột sạch và làm con người trở lên tươi mới hơn với những tiện nghi thỏa mãn những quan niệm sinh hoạt của gia chủ, chính vì lẽ đó thiết kế những không gian này tưởng dễ nhưng cũng ko hề dễ chút nào. Hợp lí hay không hay hãy để gia chủ xác nhận.

Phòng tắm đẹp nhà chị Vân Lý Thường Kiệt

Phòng tắm đẹp nhà chị Vân Lý Thường Kiệt
..Avalo..Phòng tắm đẹp này được các kiến trúc sư của Avalo sử dụng hầu hết vật liệu Đá tự nhiên , kết hợp với Kính băng diện lớn không có khung đố đã tạo nên cảm giác mạnh mẽ và sạch sẽ trong bài trí của dòng kiến trúc Đương đại .
Thiết kế nội thất phòng tắm đẹp, hiện đại - AVALO

Nội thất phòng tắm ngày nay cũng được thiết kế khá cầu kỳ để phục vụ nhu cầu của gia chủ, phòng tắm tiện nghi, rộng rãi sẽ là nơi thư giãn, xả stress lý tưởng mà không tốn kém. Trước đây, khi thiết kế nội thất phòng tắm là nhỏ gọn, và nội thất khá đơn giản. Cùng với thời gian, để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người nên nội thất phòng tắm cũng được chú trọng đầu tư hơn.

 

Thiết kế nội thất phòng tắm đẹp

Phòng tắm là không gian riêng tư của mọi người trong gia đình. Sáng sớm thức dậy nơi đầu tiên bạn bước vào chính là phòng tắm, buổi tối đó là nơi bạn thả mình sau một ngày làm việc vất vả và rũ bỏ những mệt mỏi căng thẳng. Cho nên trong thiết kế nội thất gia đình thì thiết kế phòng tắm là rất quan trọng.

 

Nhà tắm thường được lựa chọn đặt ở khoảng thông tầng hay khoảng sân sau nhà. Thông qua các cửa sổ hay khoảng không phía trên, nhà tắm lúc này sẽ tràn ngập ánh sáng tự nhiên tạo cho bạn cảm giác rất thoải mái khi bước vào nhà.

 

Thiết kế phòng tắm đơn giản, tiện nghi bao giờ cũng là ưu tiên hàng đầu cho không gian phòng tắm, nhưng luôn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, thoáng khí và đủ ánh sáng.

 

Các mẫu thiết kế nội thất phòng tắm từ Avalo


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop