Thiết kế nội thất phong cách hiện đại - AVALO

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại - AVALO

Phong cách kiến trúc hiện đại được sử dụng rất nhiều ngày nay. Những công trình kiến trúc, trung tâm mua sắm và cả những ngôi nhà của từng gia đình cũng được “thổi” nét kiến trúc hiện đại vào trong đó. Phong cách nội thất HIỆN ĐẠI sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản. Chất liệu được kết hợp với nhau một cách giản lược, tạo ra một không gian sống thoáng đãng, sáng sủa và mạch lạc tối giản.

 

Kiến trúc và nội thất phong cách hiện đại

Trào lưu kiến trúc Hiện đại (Modernism) là một khái niệm rất rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức, mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông. Kiến trúc hiện đại thể hiện một lối tư duy mới với sự phát triển bùng nổ của xã hội châu Âu cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20 và đã nhanh chóng phổ biến, trở thành một trường phái chủ đạo ra trên toàn thế giới từ thập niên 1970.

  

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại

Avalo là công ty chuyên về nội thất hiện đại với những sản phẩm đa dạng cùng chất liệu bền đẹp theo thời gian. Thiết kế nội thất hiện đại của AVALO tạo nên những không gian lung linh, sang trọng, đẳng cấp với chi phí hợp lý, chính là những giá trị mang lại cho không gian ngôi nhà bạn. Hãy đến với chúng tôi để tạo dựng không gian tuyệt vời này.

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop