Thiết kế nội thất Châu Âu Tân cổ điển - nội thất cổ điển Avalo

Thiết kế nội thất Châu Âu Tân cổ điển - nội thất cổ điển Avalo

 Thiết kế nội thất Châu Âu - Tân cổ điển là phong cách được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Kiến trúc tân cổ điển mang tới cái nhìn gợi cảm, tuy giản đơn nhưng đem lại sự tinh tế, thanh lịch cho không gian mà nó hiện diện. Giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, thiết kế nội thất Châu Âu - tân cổ điển vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

 

Phong cách thiết kế nội thất Châu Âu Tân cổ điển sử dụng các thức tỷ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu, vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại và khí hậu Việt Nam.

 

Đơn giản, tinh tế là những gì phong cách Châu Âu mang lại. Đó là vẻ đẹp toát ra từ sự hài hòa đến kinh ngạc của mỗi đường nét trên trần, tường và các món đồ nội thất. Không cầu kỳ, rườm rà và xa hoa như phong cách cổ điển. Tân cổ điển chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của trần, tường và những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất.

 

AVALO - Công ty Thiết kế nội thất Châu Âu / Tân Cổ Điển hàng đầu

Với những chắt lọc tinh tế từ kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế nội thất Châu Âu Tân cổ điển, Công ty Avalo mang đến những tác phẩm nội thất đẹp, đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần hiện đại với đầy tính thẩm mỹ cùng chi phí thiết kế hợp lý. Tham khảo các mẫu nội thất tân cổ điển dưới đây của Avalo và liên hệ với chúng tôi để mang tinh túy thiết kế Châu Âu về căn nhà của bạn!

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop