Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp - Mẫu trang trí phòng ngủ - Avalo

Phòng Ngủ Tân Cổ Điển AvaloN-3

Phòng Ngủ Tân Cổ Điển AvaloN-3
.. Avalo .. Phòng Ngủ Tân Cổ Điển AvaloN-3 được thiết kế cho cô chủ nhỏ trong biệt thự ở Vũng Tàu . Với lứa tuổi thiếu niên , nên phòng ngủ được thiết kế với gam màu trẻ trung hơn , sáng sủa hơn và hiện đại hơn cái tên gọi Tân Cổ Điển của căn biệt thự đẹp này .

Thiết kế phòng ngủ phong cách Tân Cổ Điển AvaloN-2

Thiết kế phòng ngủ phong cách Tân Cổ Điển AvaloN-2
.. Avalo .. Mẫu phòng Ngủ Tân Cổ Điển AvaloN-2 có phong cách rất đặc biệt . Đây là phong cách Tân Cổ Điển Nhẹ Nhàng và Lãng mạn , có tinh thần và cảm xúc của vùng Địa Trung Hải . Nơi những cánh chim bay trên mặt biển xanh bao la hòa lẫn với trời cao . Nhưng trong nhà vẫn giữ một màu Vàng kem ấm áp .

Phòng Ngủ Tân Cổ Điển màu Xanh Lơ Cyan AvaloN-1

Phòng Ngủ Tân Cổ Điển màu Xanh Lơ Cyan AvaloN-1
.. Avalo .. Phòng Ngủ Tân Cổ Điển màu Xanh Lơ Cyan AvaloN-1 là mẫu phòng ngủ được thiết kế trong tổng thể biệt thự cao cấp khu Trung Yên . Căn biệt thự này có 4 phòng ngủ , đây tuy không phải là phòng ngủ Master nhưng dĩ nhiên là được đầu tư đến nơi đến chốn .

Giường tầng SASUKE

Giường tầng SASUKE
.. AVALO .. Giường tầng SASUKE an toàn và khám phá là nhu cầu không thể thiếu cho những căn phòng nhỏ cho các bạn nhỏ của chúng ta . Mẫu giường tầng này được thiết kế dựa trên 2 tiêu chí Phám phá và an toàn . Lấy ý tưởng từ trò chơi nổi tiếng chiến binh ninja SASUKE Việt nam – không giới hạn .

Phòng ngủ đẹp bố trí khoa học theo tông màu scandinavia part3

Phòng ngủ đẹp bố trí khoa học theo tông màu scandinavia part3
.. AVALO .. Phòng ngủ đẹp có bố trí khoa học theo tông màu Scandinavia là sự kết hợp giữa phong cách nội thất Scandinavia vào những phòng ngủ chung cư có diện tích nhỏ . Bài viết là phần 3 của chuỗi những phòng ngủ có cùng phong cách .

Phòng ngủ đẹp bố trí khoa học theo tông màu scandinavia part2

Phòng ngủ đẹp bố trí khoa học theo tông màu scandinavia part2
.. AVALO .. Phòng ngủ đẹp có bố trí khoa học theo tông màu Scandinavia là sự kết hợp giữa phong cách nội thất Scandinavia vào những phòng ngủ chung cư có diện tích nhỏ . Đây là phần tiếp theo phần 1  đã đăng trước đây .
1 2 3
Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp - Mẫu trang trí phòng ngủ  - Avalo

Một phòng ngủ đẹp là phòng ngủ được thiết kế có sự kết hợp giữa yếu tố không gian, phong thủy và công năng sử dụng cao nhất. Bởi phòng ngủ không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi mà nó còn là nơi thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống của chủ nhân.

 

Nội thất phòng ngủ thường được thiết kế tùy theo tuổi tác, sở thích của gia chủ, đồng thời tùy vào diện tích mà bố trí thêm tủ quần áo, bàn làm việc, bàn trang điểm... Cho dù là phòng ngủ được thiết kế theo phong cách cổ điển hay hiện đại, lãng mạn hay tươi trẻ thì điều quan trọng nhất mà chúng tôi hướng đến vẫn là sự thoải mái và dễ chịu cho chủ nhân căn phòng.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với Avalo

Nắm bắt được xu hướng thay đổi của thị trường, Công ty AVALO mong muốn mang lại cho các bạn những không gian sống tiện nghi và dễ chịu nhất có thể để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Hãy để AVALO cùng đồng hành và giúp bạn thiết kế những kiệt tác nội thất phòng ngủ cho ngôi nhà của bạn.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop