Đôi lời về chuyên mục và bắt đầu .. !

Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa và giải trí của công ty nội thất Avalo, mong quý khách hàng thông cảm nếu nội dung không phù hợp với mong muốn của quý khách hàng!
Doi loi ve chuyen muc va bat dau .. !
Địa điểm : Phong cách :

Đôi lời về chuyên mục và bắt đầu .. !

 

Đây là mục dành riêng cho các hoạt động mang tính văn hóa, xã hội và giải trí của công ty nội thất Avalo, đây là hoạt động mang tính Avơ riêng, Quý khách hàng thông cảm nếu nội dung có đôi chỗ ngôn ngữ không phù hợp với mong muốn của Quý khách hàng!

 

Avalo – Trân trọng!

 

Bắt đầu.. 

 

Dài dòng văn tự trích dẫn abc lung tung..

 

Sau bao thậm thụt, dò lên đặt xuống, cân nhắc thời điểm hoàn cảnh, các thế lực thù địch .. Hôm nay, một bản kiến nghị dài 2 trang, không có đầu, có kí cuối bởi các điển hình về lao động sản xuất trong Avalo (A Thạch, A Quang, A Hoa, A Hiếu .. và các Avơ chân to tay khéo, làm thì ít, nghĩ “ chơi”  thì nhiều ở đủ các phòng). 

 

Tựu chung thì có 2 điểm :

 

01 .. bla ..bla ..  Túm lại là đầu năm nên tổ chức một chuyển đi dài ngày không phải là kiểu hành hương khấn vái xì xụp ( Cái đó là việc của xếp và chị em, chả liên quan gì đến thiết kế đẹp hay không cả). Và quan trọng nhất là kiến nghị để các hoạt động về “ Đi và nhìn..” được đưa vào thành hoạt động thường niên có tài trợ (Chữ này ghi nhỏ tí) của Avalo nằm trong chương Văn Hóa dòng 35 - Trang 12 - Luật Avalo 2013.

 

02 .. Để nâng tầm, khuyến khích hoạt động “Đi và nhìn..”. Kiến nghị để đưa các cung đường, các biên đạo chơi, các photograper, các mẫu xuất thần .. vào cuộc bình chọn giải thưởng Avalo hàng năm dành cho lĩnh vực “ Văn hóa “. ( Thậm chí có Avơ còn cho rằng các khoảnh khắc xuất thần nên được đưa vào phòng lưu niệm nơi tôn vinh các công trình xuất sắc – nghe thật là vớ vẩn).

 

Vậy thì..

 

Để góp phần tác động, vừa thúc vừa đẩy ( Hết năm rồi, nhanh không sang năm lại chơi kiểu tự phát ) bản kiến nghị nghe cũng hợp lý này. Hôm nay Avalo sẽ bắt đầu nhận đăng Hồi ức những chuyến đi để cho các Avơ bị vợ (chồng, bạn gái, bạn trai ở cùng..) bắt ở nhà hoặc chỉ thích đi du lịch bằng xe ca (tàu hỏa, xe buýt, thậm chí là du lịch bụi bằng máy bay nữa mới điên) tiện thèm muốn.

 

Vầng, bắt đầu đã xong :D


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop