Chính sách thiết kế và thi công nội thất của AVALO

GIỚI THIỆU AVALO
Chinh sach thiet ke va thi cong noi that cua AVALO
Địa điểm :

1. Quy trình Avalo

 

Quy trình thiết kế:

 

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế -> Tư vấn về phong cách, hợp đồng -> Kí hợp đồng thiết kế-> Khảo sát hiện trạng->Thiết kế mặt bằng -> Thiết kế phối cảnh -> Thiết kế bản vẽ kĩ thuật thi công -> Bàn giao và quyết toán hợp đồng thiết kế.

 

Quy trình thi công:

 

Tiếp nhận hồ sơ thiết kế -> Tư vấn về chất liệu và tổng mức đầu tư -> Báo giá thi công -> Kí hợp đồng thi công -> Triển khai phần hoàn thiện -> Triển khai phần đồ nội thất -> Lắp đặt hoàn thiện bàn giao.

 

2. Cam kết về giá trị

 

Avalo chúng tôi dành 80% thời gian của mình cho công việc sáng tạo với tâm niệm luôn nỗ lực hết mình để kiến tạo nên những giá trị nghệ thuật bằng cách làm việc khoa học, nghiêm túc và tận tâm.

 

Bởi vậy chúng tôi mang lại cho các bạn:

 

01.  Không gian Đẳng cấp, khác biệt, là niềm tự hào và hãnh diện lớn lao 

 

02.  Màu sắc tổng thế tinh tế có chiều sâu, phù hợp gu thẩm mỹ 

 

03.  Bố cục, đồ đạc sắp xếp khoa học và phong thủy, mang lại sức khỏe và thịnh vượng

 

Avalo chúng tôi lắng nghe một cách tinh tế để có thể biết được phong cách và không gian mà bạn mong muốn. Có khả năng nhìn thấy và hình dung những vấn đề mà bạn không thể. Đưa ra nhiều đề xuất mang tính thực tế cao, tính cách thẳng thắn để chỉ ra những sai lầm mà bạn dễ dàng mắc phải trong quá trình phối hợp làm việc.

 

Bởi vậy chúng tôi mang lại cho các bạn:

 

04. Sự an tâm đã tìm được đúng đối tác để có thể hiểu, phát triển đầy sáng tạo những mong muốn của bản thân mình. 

 

05. Sự an tâm tìm được đúng đối tác cần tìm để nghe được những tư vấn chính xác, có chuyên môn sâu, sẽ là người bạn đồng hành trong suốt hành trình của các bạn

 

Avalo chúng tôi coi thiết kế và dựng nên một sản phẩm không phù hợp, không có giá trị thẩm mỹ và công năng là sự phá hoại và lãng phí to lớn. Khi chúng tôi nói mình hình dung rất rõ chi phí tổng thể dự án trong quá trình thiết kế điều đó có nghĩa là không chỉ bao gồm tiền bạc, còn là sức khỏe, thời gian, sự lo lắng suy nghĩ. Thật khó để ra giá cho sự mệt mỏi về tinh thần trong một thời gian dài.

 

Bởi vậy chúng tôi mang lại cho các bạn:

 

06.  Sự kiểm soát chi phí về tiền bạc đầu tư ngay từ giai đoạn thiết kế không gian và lựa chọn vật liệu thiết kế.

 

07.  Sự tiết kiệm về công sức, thời gian khi lựa chọn được nhà tư vấn phù hợp nhất. Việc các bạn cần làm là tin tưởng vào Avalo ngay cả khi chúng tôi tư vấn cho bạn những giải pháp tưởng chừng như không hợp lý bởi chúng tôi biết rất rõ điều gì là tốt nhất cho không gian và nhu cầu của bạn. Chúng tôi là những người làm nghề và tôn trọng công việc của chính mình.

 

08.  Tiết kiệm tối thiểu 10% chi phí tổng thể dự án chưa cần tính đến rất nhiều giá trị vô hình khác mà không thay đổi tính chất vật liệu, không gian của dự án. Đó là con số kinh nghiệm mà khách hàng chúng tôi có được từ sự đầu tư khôn ngoan ban đầu. Chúng tôi cam kết điều đó bằng cách giúp các bạn lựa chọn những đối tác tin cậy nhất, những nguồn vật liệu, thiết bị tốt nhất với chi phí hạ nhất. Đồng thời sẽ cung cấp cho bạn những đánh giá đồ đạc mang tính chuyên nghiệp cao, đưa ra những hướng dẫn chính xác với trường hợp cụ thể của bạn.

 

Avalo chúng tôi là những người làm việc nghệ thuật một cách khoa học và nghiêm túc. Chúng tôi hiểu vai trò và những đóng góp của mình. Bởi vậy nếu các bạn thực sự tin tưởng chúng tôi mang lại cho các bạn.

 

09. Một kế hoạch rõ ràng từ khâu thiết kế và trình tự rõ ràng để kiểm soát, cân chỉnh tất cả các vấn đề. Mọi thứ sẽ không còn tự phát và bị vượt ngoài tầm 

 

10.  Những tư vấn về quá trình triển khai, những ý tưởng sáng tạo và liên tục. Những hình ảnh cụ thể mang tính trực quan để bạn có thể hình dung và kiểm soát dự án một cách chặt chẽ nhất. Avalo sẽ giúp bạn có cái nhìn hoàn toàn mới về không gian so với những gì bạn hình dung

 

3. Chính sách hỗ trợ, bảo hành

 

Avalo cam kết  hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, tất cả các ngày làm việc trong tuần, tại văn phòng  về các vấn đề diễn giải, triển khai hồ sơ, tư vấn lựa chọn vật liệu và các thắc mắc khác để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế nhất có thể.

 

4. Các hình thức thanh toán

 

Khách hàng tại Hà Nội và Tp Hồ Chính

 Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty

 Thanh toán cho kiến trúc sư trực tiếp đến kí hợp đồng

 Thanh toán trực tuyến bằng hình thức chuyển khoản

 

Khách hàng tại các địa phương khác

 Thanh toán cho kiến trúc sư trực tiếp đến kí hợp đồng ( theo yêu cầu )

 Thanh toán trực tuyến bằng hình thức chuyển khoản

 

5. Chính sách giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp , các bên phải có trách nhiệm thương lượng giải quyết trên nguyên tắc  tôn trọng lẫn nhau và chất lượng sản phẩm là số 1.

Trường hợp không đạt được thỏa thuận giữa các bên, sẽ có sự can thiệp bởi cơ quan pháp luật. Quyết định của cơ quan pháp luật là quyết định cuối cùng và ràng buộc của các bên thực thi.

Phí tòa án và tất cả chi phí khác sẽ do bên thua kiện chịu, trừ khi có một thỏa thuận nào khác giữa hai bên.

 

6. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

 

Chúng tôi không yêu cầu người sử dụng phải cung cấp thông tin cá nhân khi thao khảo thông tin tại website. Trường hợp người sử dụng muốn cung cấp thông tin để thảo luận thì thông tin sẽ được công khai như sự cung cấp của người sử dụng.

 

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Nguyễn Anh Hùng
Tôi có 1 ngôi nhà liền kề 4 tầng đã xây thô trong khu đô thị Tân Triều với diện tích sàn khoảng 90m2. Chủ đầu tư Dự án đã xây xong và đã bàn giao nhà (một số nhà gần đó đã và đang trong quá trình hoàn thiện thi công nội thất rồi).
Tôi có mong muốn tìm 1 đơn vị thiết kế nội thất có kinh nghiệm để thiết kế nội thất cho ngôi nhà và qua website tôi có cảm giác AVALO sẽ thỏa mãn nhu cầu có 1 căn nhà thực dụng với nội thất đẹp và đáng ở. Đề nghị cho mình biết địa chỉ e-mail của Kiến trúc sư để liên hệ.
admin
Gửi anh Hùng!

Cảm ơn anh đã tin tưởng ở nội thất Avalo. Có vấn đề cần tư vấn hay trao đổi anh có thể gọi điện trực tiếp theo số hotline trên trang hoặc là gửi email theo địa chỉ lequangthach@avalo.com.vn anh nhé.

Thank anh!

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop