Thiết kế nội thất chung cư Goldmark City Hồ Tùng Mậu

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark City Hồ Tùng Mậu

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nơi sẽ là trung tâm hành chính và kinh tế của Thủ đô trong tương lai, đầu mối trung tâm kết nối các trục đường lớn: 

  • Phía Bắc nối trục đường Phạm Văn Đồng đi ra đại siêu thị Metro và sân bay Nội Bài.
  • Phía Nam nối với trục Lê Đức Thọ đi thẳng ra Sân vận động Mỹ Đình hoặc theo trục Phạm Hùng - Vành Đai 3 đến Bến xe Mỹ Đình và Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.
  • Phía Đông nối liền với trục Xuân Thủy-Cầu Giấy đi sang các quận nội thành khác.
  • Phía Tây nối với trục đường 32 đi tới nhiều làng nghề và danh lam thắng cảnh.

Goldmark City nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài, đối diện khu công viên và hồ điều hòa gần 2 ha đã được quy hoạch. Một vị trí đắc địa, một điểm cộng vượt trội cho Goldmark City.

 

Tất cả Quảng trường, con đường, vỉa hè, vườn hoa, rừng cây, đồi cỏ... của Goldmark City đều là tác phẩm nghệ thuật đậm tính thiên nhiên. Bạn sẽ khó cưỡng lại sự yêu thích được thể dạo chơi, thư giãn, thưởng ngoạn chúng mỗi ngày. Trẻ em sẽ được vui chơi, học hỏi và sáng tạo tại Vườn thực nghiệm, vườn gỗ sáng tạo, đồi trượt cỏ.

 

Dịch vụ Tư vấn và Thiết kế nội thất chung cư Goldmark City Hồ Tùng Mậu của Avalo

Tại Avalo, mỗi căn hộ được thiết kế tại Goldmark City là một tác phẩm đẹp, nhẹ nhàng, sang trọng, cá tính, tinh tế. Các thiết kế nội thất chung cư Goldmark City của Avalo gồm nhiều phong cách: từ Châu Âu, hiện đại đến đương đại, cùng nhiều xu thế mới với chi phí hợp lý nhất. Liên hệ với các kiến trúc sư hàng đầu của AVALO bằng hotline 0978 99 89 88 để được tư vấn và thiết kế nội thất căn hộ của quý vị.

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop