Căn hộ Goldmark S1 hiệu quả với nhiều giải pháp [Ảnh Thực Tế]

.. AVALO .. Căn hộ chung cư Goldmark S1 của gia đình anh Thịnh là một ví dụ điển hình cho việc xử lý hiệu quả của Kiến Trúc Sư. Từ việc xử lý che dấu những phần kỹ thuật không được thay đổi của tòa nhà, cho tới các hệ nội thất tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng. Mời các bạn theo dõi bài viết với hình Ảnh Thực Tế để hiểu rõ hơn về thiết kế.
Can ho Goldmark S1 hieu qua voi nhieu giai phap [Anh Thuc Te]
Địa điểm : Goldmark City Hồ Tùng Mậu Phong cách : HIỆN ĐẠI Phí thiết kế : Thi Công 445 triệu

 

 

          Căn hộ chung cư ở Goldmark S1 của gia đình anh Thịnh có diện tích vẻn vẹn 100m2. Nhưng gia chủ lại muốn có nhiều diện tích rộng thoáng để tụ họp gia đình và bạn bè. Do đó phần diện tích sử dụng chung đã chiếm một phần lớn trong tổng diện tích căn hộ. Do đó yêu cầu về 3 phòng ngủ biệt lập với các tính năng đầy đủ là một bài toán có những giải pháp phù hợp về thẩm mỹ, nhưng phải đáp ứng được công năng sử dụng của cả gia đình.

 

          ( Những lời tự bạch của gia chủ trên Facebook cá nhân sau khi nhận bàn giao công trình từ tay Avalo. Hình ảnh gia chủ chụp bằng điện thoại thông minh tuy không được đẹp mắt nhưng lại chứa nhiều cảm xúc tích cực và lan tỏa )

 

 

          Phần sảnh vào của căn hộ được thiết kế đầy đủ với hệ tủ để giầy, rất nhiều giầy. Bên cạnh đấy là kệ trang trí để chuyển tiếp không gian, nâng cao tính thẩm mỹ cho căn hộ. Bức tranh phía sau kệ trang trí này vừa đẹp, vừa mang ý nghĩa về giải pháp xử lý kỹ thuật bảng điện của căn hộ. Xin phép được trình bầy đoạn sau của bài viết.

 

 

          Không gian bếp nấu là trái tim của người Vợ trẻ. Được thiết kế vừa rộng thoáng, vừa biệt lập. Lại có diện tích tủ công năng rất nhiều. Mang lại sự tiện dụng đáng kể trong việc sử dụng nấu nướng cho gia đình. Khu vực bếp này được thiết kế cạnh với 1 logia nhỏ, phụ trợ cho những việc rất quan trọng của gia chủ.

          Bàn ăn phục vụ cho 6 người. Nhưng được thiết kế một không gian rộng rãi. Để khi cần, có thể kê ghế, dẹp bàn, hoặc trải chiếu ngồi dài như kiểu ngồi liên hoan truyền thống của người con đất Việt.

 

 

          Phòng ngủ Master được ưu ái với diện tích rộng rãi. Ánh sáng chan hòa. Có nhiều hệ tủ lớn để phục vụ cho việc chứa đựng nhiều đồ đạc trong sinh hoạt vợ chồng.

 

 

          Phòng ngủ của 2 con nhỏ luôn được Nội Thất Avalo chú trọng về phong cách thiết kế phù hợp lứa tuổi. Mỗi lần bước vào căn phòng của các bạn nhỏ, thì luôn có cảm giác mở ra một thế giới mới. Một thế giới trẻ thơ đầy mơ mộng với những hình khối không gian tạo hình kích thích trí tưởng tượng của trẻ nhỏ. Màu sắc cũng tươi trẻ hơn so với cách sử dụng màu Đen Trắng kinh điển của phòng nhủ bố mẹ.

 

 

          ( Góc nhìn từ phòng bếp qua bàn ăn ra ngoài phòng khách )

 

 

          Phòng khách với sofa lớn để gia đình ngồi thoải mái xem xi nê.

          Như đã nói từ đoạn đầu của bài viết. Sau đây là hình ảnh thể hiện giải pháp che dấu 1 phần không thể thay đổi của Tòa Nhà. Chính là tủ điện tổng. Tuy rằng có một số dự án BQL vẫn cho phép dịch chuyển tủ điện này. Nhưng cụ thể ở căn hộ nhà a Thịnh thì không được phép. Nên phải nhờ đến Kiến Trúc Sư đưa ra giải pháp cực kỳ tinh tế này.

 

 

 

 

          Bức tranh treo tường được thiết kế đặc biệt. Gắn với một hệ bản lề khuôn cánh. Khi cần có thể mở ra để tiếp xúc với tủ điện của tòa nhà. Khi không thì đóng lại như 1 sự trang trí đẹp mắt cho căn hộ.

 

 

          Còn đây là một giải pháp khác của các Kiến Trúc Sư AVALO khi chủ nhà muốn có 1 phòng làm việc, nhưng vẫn có thể ngủ khi ông bà từ quê lên chơi. Chúng ta cùng xem hình ảnh do chính kts vẽ công trình này vận hành chiếc Giường Gấp Thông Mình này :

 

 

 

 

          Phòng làm việc có thể biến thành phòng ngủ của khách. Và ngược lại. Đồng thời, không quên thiết kế nhiều tủ đồ. Để kết hợp làm tủ kho cho cả gia đình.

 

 

          Một góc deco trang trí ở đầu giường phòng ngủ Master.

 

 

          Bàn trang điểm kết hợp kệ tivi treo tường.

 

 

 

          Sau đây mời các bạn xem tiếp các hình ảnh khác trong công trình Goldmark S1 của gia đình anh Thịnh và không quên để lại đôi dòng chia sẻ của mình với Avalo về công trình này nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

          Căn hộ Goldmark S1 hiệu quả với nhiều giải pháp [ Ảnh Thực Tế ] © AVALO

 

 

 

 

Thiết Kế & Thi Công Nội Thất ,

Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Nguyễn Thế Thưởng , kts Nguyễn Hoàng Thanh ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO .

 

hotline 0986 888 173 ,

địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội .

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop