Thiết kế nội thất chung cư Royal City - Avalo

Thiết kế nội thất chung cư Royal City - Avalo

Chung cư Royal City

Được ví như một “thành phố châu Âu” thu nhỏ, Royal City là một khu đô thị phức hợp hoàn hảo, nơi bạn được tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn. Tổ hợp Royal City nằm tại 72A Nguyễn Trãi, nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch kết nối nội thành Hà Nội với khu trung tâm mới sầm uất của thủ đô.

 

Tổ hợp Royal City Nguyễn Trãi gồm 6 tòa: R1, R2, R3, R4, R5, R6 với tổng số gồm 4.460 căn. Khu căn hộ đẳng cấp và sang trọng tại chung cư Royal City được xây dựng với kiến trúc mang phong cách hoàng gia Châu Âu, sử dụng các tiện nghi công nghệ cao, hiện đại và an toàn cho cuộc sống của mỗi gia đình.

 

Căn hộ tại dự án chung cư Royal City có diện tích mặt bằng đa dạng từ 88,3m2 đến 221.4 m2 với 39 loại khác nhau. Các căn hộ được bố trí nội thất hợp lý với nhiều phương án chọn lựa, những không gian khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

 

Thiết kế nội thất chung cư Royal City đẹp

Tại Avalo, mỗi căn hộ chung cư tại Royal City là một tác phẩm thể hiện thiết kế đẹp, nhẹ nhàng, sang trọng, cá tính. Các thiết kế nội thất Royal City của Avalo tại đây gồm nhiều phong cách, từ Châu Âu, hiện đại đến đương đại, cùng nhiều xu thế mới với chi phí hợp lý nhất.

Noi that can ho nhe nhang 100m2 Royal city R4

Nội thất căn hộ nhẹ nhàng 100m2 Royal city R4

Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 22 triệu
Noi that chung cu tre xu huong ikea 2015

Nội thất chung cư trẻ xu hướng ikea 2015

Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 24 triệu
Thiet ke noi that chung cu cao cap Royal city

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Royal city

Phong cách : CHÂU ÂU Phí thiết kế : 42 triệu
Thiet ke noi that chung cu Royal city nha anh Duy

Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy

Phong cách : CHÂU ÂU Phí thiết kế : 55,4 triệu
Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop