Sinera

Sinera - 1 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ sinera tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng với hình thức độc và thiết kế hiện đại

Mau nha dep 2 tang voi hinh thuc doc va thiet ke hien dai
Mẫu nhà đẹp 2 tầng M House là một dự án, mặc dù không có một tên duy nhất, nó có một thiết kế rất đặc biệt. M house nằm tại Sinera, tại Cộng hòa Moldova và nó được thiết kế bởi Chisinau dựa trên kiến trúc thực hành Marcel Luchian Studio. Đó là một ngôi nhà gia đình duy nhất và ấn tượng với hình dạng độc đáo của nó và kiến trúc hiện đại. 

Có thể bạn quan tâm
Nội dung tham khảo

Trang trí nội thất nhà phố Amsterdam

Trang tri noi that nha pho Amsterdam
Trang trí nội thất một cách nghệ thuật có rất nhiều hình thức. Nhưng sự mới mẻ, vững chắc và có chiều sâu của một tác phẩm lâu bền thì không phải kiến trúc sư nào cũng làm được. 

Thiết kế nội thất Penthouse Minneapolis

Thiet ke noi that Penthouse Minneapolis
Thiết kế nội thất Penthouse Minneapolis gần như không mang vẻ xa hoa hay là một chút gì đó giống với thiết kế căn hộ mà bạn hình dung hoặc mong muốn tìm kiếm. Có thể bạn khá thất vọng khi muốn tìm kiếm một ý tưởng cho thiết kế nội thất Penthouse của chính mình.

Không gian nhà đẹp cấp 4 Clauwaert

Khong gian nha dep cap 4 Clauwaert
Thách thực là cung cấp 100 m2 không gian đẹp  trên một ngân sách thực sự rất hạn hẹp. Dựa trên tinh thần bảo tồn không gian và mang lại chiều sâu của các quan điểm. Ý tưởng thiết kế đơn giản và nhấn mạnh vào sự thuần khiết , tỉnh táo của kết cấu mặt đất hiện có.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng-Biệt thự nghỉ dưỡng ở Floryda

Mau nha dep 2 tang-Biet thu nghi duong o Floryda
 Biệt thự phải là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Nói chung biệt thự thường là nơi ở của những người có thu nhập cao. 

Thiết kế cửa hàng tóc Klinik Hair Salon

Thiet ke cua hang toc Klinik Hair Salon
Thiết kế cửa hàng tóc Klinik là một thử nghiệm khám phá những chủ để khác nhau của văn phòng kiến trúc Block Archi. Mặc dù là khá nhỏ nhưng đây là một thử nghiệm hoàn toàn mới mẻ với tham chiếu là từ một nhu cầu về công năng hoàn toàn khác.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop