Trang chủ / Nhà đẹp / Biệt thự đẹp 1 tầng nhìn ra biển
 • Biệt thự đẹp 1 tầng nhìn ra biển tháng 7năm 200715

  Biệt thự đẹp 1 tầng nhìn ra biển

  Đây là khu vực bán cầu nam, mặt trời mọc từ phương bắc, địa hình khô, nhiều cây bụi thấp, gió mạnh và lạnh đến từ phía đông nam. Định hướng trong thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng này phải khoa học và phù hợp với một căn biệt thự gần biến. Tráng nóng, tránh gió và có tầm nhìn đẹp.

  Biệt thự đẹp 1 tầng hiện đại

  Biệt thự được chọn ở vị trí cao, để có thế có được những điểm nhìn tốt nhất đối với đại dương. Quay mặt về hướng nam, tránh ánh sáng trực tiếp đến từ mặt trời từ phía bắc, nhưng lại mở và minh bạch để có thể dẫn ánh sáng từ “ phía sau” ra phía trước.

   

  Biet thu dep 1 tang 01

   

  Thiết kế biệt thự đẹp tập trung ở ba điểm chính :

   

  - Cấu trúc lưới cột gỗ và dầm như là cơ sở tách biệt không gian bên ngoài với biệt thự đẹp. Đồng thời tạo ra mặt phẳng và tầm nhìn cao cho căn hộ.
  - Ba khu vực chính của căn nhà gồm không gian sinh hoạt chung và phòng ngủ được thiết kế với phần trần cao hơn, vách bao ngoài dài hơn để chống nóng và chỉ đón nhận ánh sáng từ bình minh và hoàng hôn của đại dương.
  - Các khu dịch vụ được liên kết một cách hài hòa và tinh tế với các không gian chính của biệt thự đẹp

   

  Biet thu dep 1 tang 02

   

  Biet thu dep 1 tang 03

   

  Thiết kế nội thất biệt thự đẹp này cũng giải quyết được một vài các nhu cầu mang tính sinh hoạt cá nhân của gia chủ. Ông muốn có một không gian sống và nhà ăn tích hợp với nhau. Một sân trước và hành lang ngoài bảo vệ khỏi gió. Một phòng ngủ chính và một phòng ngủ thứ hai tách biệt âm thanh để dành cho những nhu cầu riêng tư.

   

  Biet thu dep 1 tang 04

   

  Biet thu dep 1 tang 05

   

  Biet thu dep 1 tang 06

   

  Biet thu dep 1 tang 07

   

  Biet thu dep 1 tang 08

   

  Biet thu dep 1 tang 09

   

  Khu vực sân trước và hành lang của biệt thự đẹp ven biển với thiết kế gồm nhiều lớp kính và mành gỗ, kết hợp với cây xanh ít ỏi hiện có để cản gió đồng thời hạn chế ánh sáng trực tiếp chiếu vào biệt thự đẹp. Khu vực sinh hoạt với chiều cao đầy đủ để có được ánh sáng mặt trời, bảo vệ bằng những khoảng sân trước và hành lang rộng để cản gió đông nam. Các khu vực ăn uống và bếp cũng được đặt gần sát nhưng tách biệt khu vực sinh sống này để ngăn chặn sự va chạm các quan điểm.

   

  Biet thu dep 1 tang 10

   

  Biet thu dep 1 tang 11

   

  Biệt thự đẹp này được dựng hoàn toàn bằng gỗ thông, sơn phủ bên ngoài bằng lớp sơn tối màu. Các khu vực phụ trợ kho chứa đồ đạc được xây dựng hoàn toàn tách biệt ngôi nhà chính, được nối với nhau bằng một con đường dành cho người đi bộ.

   

  Biet thu dep 1 tang 12

   

  Biet thu dep 1 tang 13

   

  Các phòng ngủ tận dụng chiều cao của nó bằng cách đặt một căn gác nhỏ chứa giường dành cho trẻ em. Hàng lang nội thất của biệt thự đẹp 1 tầng cũng được ánh sáng phía bắc chiếu vào thông qua không gian ngăn cách giữa hai phòng ngủ.

   

  Biet thu dep 1 tang 14

   

  Biet thu dep 1 tang 15

   

  Biet thu dep 1 tang 16

   

  Biet thu dep 1 tang 17

   

  Biet thu dep 1 tang 18

   

  Biet thu dep 1 tang 19

   

  Biet thu dep 1 tang 20

   

  Thông tin thêm về dự án biệt thự đẹp 1 tầng bên bãi biển này ;


  Kiến trúc sư: Nicolas Loi
  Đến từ: Tunquén, V Región, Chile
  Diện tích khu đất: 5.000 mét vuông
  Dự án Diện tích: 139 mét vuông
  Thiết kế năm: 2007
  Xây dựng năm: 2008-2009

   

Ý kiến chia sẻ ..
 • Ý kiến của bạn ..
 • GỬI LIÊN HỆ
Nghệ thuật ngẫu nhiên ..