HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ CỦA AVALO Ở ROYAL CITY ( Ảnh thực tế )

          .. AVALO .. Đến hẹn lại lên , sau một dự án Thi công hoàn chỉnh thì anh em Kiến trúc sư Avalo lại dành thời gian để qua ngắm lại công trình trước khi bàn giao cho gia chủ . Trong đấy , có quá trình chụp ảnh thực tế công trình thi công để lưu lại những kỷ niệm đẹp .
HINH ANH THI CONG THUC TE CUA AVALO O ROYAL CITY ( Anh thuc te )
Địa điểm : Royal City Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : Đẹp triệu

          Địa điểm : Royal city R4

          Phong cách : Đương Đại

          Phí Thi Công : 700 triệu

          Chất liệu chủ đạo : Gỗ Công Nghiệp cao cấp , Gạch lát loại tốt , Sàn gỗ Công Nghiệp cao cấp

          Chủ trì : KTS Lê Quang Thạch 

          Thiết kế : KTS Nguyễn Thành Công

          Giám sát : KS Bùi Quang Sơn

 

 

          Hình ảnh Thi công thực tế của AVALO ở Royal city

 

 

          Thi công nội thất không đơn giản là xây dựng và đóng đồ nội thất vào khuôn khổ 1 căn nhà . Mà nó là cả 1 quá trình trải dài của cảm xúc trong long người Thiết kế . Giới trong nghề vân luôn xem 1 công trình Thiết kế là đứa con tinh thần của người nghệ sỹ . Tuy đứa con tinh thần này có thời gian thai nghén không kéo dài đến 9 tháng 10 ngày . Nhưng quá trình làm việc và nghiên cứu để thiết kế sáng tạo đã tiêu tốn một lượng nơ ron thần kinh không hề nhỏ của người thiết kế . Nếu một người mẹ khi thai nghén phải chịu những cơn đau xác thịt với người con bé bỏng của mình . Thì người Kiến Trúc Sư khi thai nghén 1 công trình , phải chịu những cơn đau tinh thần với công trình ấy . Một người mẹ khi sinh con ra mới biết mặt con mình . Thì người Kiến trúc sư cũng phải vẽ xong phương án thiết kế mới thực sự biết được hình hài của nó . Còn trong những tháng ngày tư duy sáng tạo , những hình ảnh giả lập trong tưởng tượng cũng chỉ là những mường tượng có tinh thần mà không có chi tiết .

          Cũng bởi vậy mà ngày chụp ảnh hoàn công của công trình mình mới làm xong , là một ngày để thực sự chiêm ngưỡng đứa con tinh thần của mình bây lâu nung nấu . Đây là thời điểm mà cảm xúc của người kiến trúc sư thực sự trào dâng , điều mà những bàn tay của người thợ trực tiếp làm ra nó lại không hề có . Hoặc nếu có thì cũng ở 1 phạm vi chi tiết hơn nhiều .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          Đây là thời điểm mà mỗi khi ra về , công trình được bàn giao lại cho gia chủ . Người kiến trúc sư sẽ phải rời xa đứa con tình thần mà mình vun đắp bấy nhiêu lâu .

 

 

          Ai cũng hằng mong có ngày gặp lại .

          Nhưng cuộc sống không ai nói trước được điều chi .

 

 

 

2015 © AVALO

 

 

Ảnh : ( Đặng Minh Hải ) , Lê Quang Thạch , Đỗ Minh Trí ,

 

Bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

 

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Ngô Văn Hiệp
chào avalo e muốn avalo tư vấn thiết kế cho e .e dự định xây nhà cấp 4 một tum và e thấy avalo có mâu nhà rất đẹp như thế thì e có 60m2 và cho e biết chi phí thiết kế và nội thất thì với kinh phí hạn hẹp hơn 400tr thì có xây dc mẫu như thế không và e sinh 1988 mâu thìn.thì xây nhà hướng nào thì hợp.cảm ơn avalo
Ngô Văn Hiệp
xin chào avalo e muốn avalo tư vấn thiết kế nhà 60m2 nhà cấp 4 một có một tum như một mẫu của avalo e xem thấy rất đẹp và xây nhà theo hương nào.e sinh 1988 mậu thìn.
Ngô Văn Hiệp
chào avalo e dự định xây nhà và xem có mẫu nhà cấp 4 một tầng và một tum.xin avalo tư vấn thiết kế và chi phí nội thất.diejn tích 4x16m2 và e sinh 1988 thì xây theo hương nào thì hợp..thank avalo.!
kts chủ trì LÊ QUANG THẠCH
Chào e , 400tr thì không phải là nhiều để làm được điều e mong muốn . E nói chưa rõ về e , về mong muốn và đặc biệt là độ " dám chơi Kiến trúc " của e đến đâu . Nên tạm thời a chỉ có thể trả lời chung chung cho e : Có 2 cách để hiện thực điều e nói : 1/ Thuê thợ tự xây như bao ngôi nhà tự xây khác . 2/ E phải tuyệt đôi tin tưởng vào người KTS thiết kế và Thi công cho e . Tốt nhất e nên qua văn phòng cty Avalo , a sẽ tạo điều kiện để gặp riêng e . Thân !
TrongLB
Hi avalo, mình đang có nhu cầu xây nhà trên nền đất 5x12m, xây 3 tầng nhu cầu gồm 3 phòng ngủ,phòng thờ,sân phơi. Avalo xem và tư vấn 1 số mẫu nhà đẹp kèm báo giá thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất giúp mình với. Thanks

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop