24 không gian chức năng chỉ trong diện tích 30 m2, nhiệm vụ bất khả thi?

Bạn làm gì chỉ với 30 m2. Thiết kế một phòng ngủ kiêm phòng khách và một nhà vệ sinh. Sau đó ngồi than thở và  mơ ước về một căn hộ rộng rãi tiện nghi khác?
24 khong gian chuc nang chi trong dien tich 30 m2, nhiem vu bat kha thi?
Địa điểm : Phong cách :

Một không gian trọn vẹn đầy đủ đôi lúc rất khó để người ta nhìn được các góc cạnh cá tính của chủ nhân. Lúc khó khăn chính là lúc mà người ta thể hiện được chính là mình nhiều nhất

 

Hà Nội chật chội cũng chưa là gì so với Hong Kong, một trong một thành phố đông dân nhất thế giới. 30 m2 là khoảng không gian có và con người phải sáng tạo để tìm khoảng không gian tiện nghi cho riêng mình. Chính tại đây, kiến trúc sư Gary Chang đã biến 30m2 thành một tác phẩm thiết kế nội thất tinh tế và nghệ thuật thực sự.

 

Bạn vẫn thắc mắc làm thế nào chỉ với 30m2 mà có thể thiết kế ra 24 căn phòng khác nhau. Một thiết kế hoang đường. Câu trả lời nằm ở các hệ thống ray trượt khéo léo và để lộ ra nhiều khoảng không gian hơn. Thiết kế nội thất Avalo thực sự ngạc nhiên bởi cách giải quyết vấn đề tưởng chừng đơn giản này. Cảm tưởng như căn phòng là một thực thể sống và thay đổi theo ý muốn của chủ nhân.
 

 

 thiết kế nội thất sáng tạo căn hộ biến hình 01

 

thiết kế nội thất sáng tạo căn hộ biến hình 02

 

thiết kế nội thất sáng tạo căn hộ biến hình 03

 

thiết kế nội thất sáng tạo căn hộ biến hình 04

 

thiết kế nội thất sáng tạo căn hộ biến hình

 

thiết kế nội thất sáng tạo căn hộ biến hình 07

 

Hãy cùng xem thêm video dưới để hiểu thêm về thiết kế tinh tế này các bạn nhé:

 

 

Liệu bạn đã sẵn sàng cho nhưng thay đổi trong căn hộ của chính mình. Hãy chia sẽ với noithattinhte.vn những ý tưởng của bạn.

 

Những bài viết mới nhất :

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop